Du Lịch Trung Quốc

Cố gắng để quyết định nơi để đi du lịch ngày nghỉ tiếp theo của bạn có thể là thú vị, nhưng có rất nhiều điều để xem xét bao gồm cả ngân sách của bạn. Bạn có thể cảm thấy như bạn cần phải cắt giảm chi tiêu năm nay. Nếu bạn đang trên một ngân sách eo hẹp trong khi lập kế hoạch kỳ nghỉ này, bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một số tiền rất lớn, ý tưởng du lịch tiết kiệm.

Được nhận thức của dị ứng thức ăn khi bạn truy cập vào một quốc gia nước ngoài hoặc nơi ở mới. Học ngôn ngữ, đặc biệt là các từ mà bạn cần biết để giải thích dị ứng của bạn, là một điều rất quan trọng để làm khi du lịch nước ngoài. Bằng cách này, bạn có thể dễ dàng giải thích dị ứng của bạn để cúng hay đầu bếp trong nhà hàng hoặc–nên một cái gì đó xảy ra – chuyên gia y tế.

Khi lập kế hoạch một chuyến đi lớn, bạn nên luôn luôn mua bảo hiểm du lịch. Điều này bảo vệ bạn khỏi bị mất vào mục vé lớn như các chuyến bay quốc tế, cũng như giúp bạn phục hồi các chi phí hành lý bị mất hoặc chi phí khẩn cấp khác. Du lịch bảo hiểm bạn nếu bạn phải hủy chuyến đi của bạn, hoặc nếu chuyến đi của bạn đã được kết thúc sớm.

Khi đóng gói cho chuyến đi của bạn, tạo một danh sách các yếu tố cần thiết và dính vào danh sách đó. Gói trước nếu bạn có thể. Nếu bạn chỉ đơn giản là ném tất cả các mục mà bạn nghĩ rằng bạn sẽ cần vào túi của bạn vào đêm trước, bạn sẽ kết thúc với ngoại cỡ hành lý nặng sẽ được khó khăn để vận chuyển.

Có một bộ bản đồ hoặc tập bản đồ đường có thể tiết kiệm một từ một thảm họa có thể nếu họ nhận được các thiết bị bị mất hoặc điện tử đồ như GPS hoặc điện thoại thông minh chạy trên pin. Nhiều điều có thể khiến thiết bị điện tử hỏng và ngừng làm việc. Có tùy chọn sao lưu có thể tiết kiệm của một chuyến đi.

Nếu bạn đang có kế hoạch đi du lịch trong những tháng tới, Giữ mắt của bạn ra cho giao dịch quảng cáo trực tuyến thông qua trang web du lịch giảm giá khác nhau. Bằng việc đăng ký thông qua một trang web giảm giá và nhập điểm đến mong muốn du lịch và ngày tháng vào cơ sở dữ liệu của họ, bạn sẽ nhận được email đó sẽ cảnh báo bạn khi có mức giá thấp đặc biệt hoặc chương trình khuyến mãi tốt đến đích dự định tiếp theo của bạn.

Các chuyến bay dài đôi khi có thể gây ra bạn để ngồi và ngồi và ngồi. Đừng sợ để đứng dậy và đi bộ xuống các lối đi mỗi một lần trong một thời gian. Tập thể dục là tuyệt vời cho bạn và khi máy bay đạt đến của nó ‘ điểm đến, bạn sẽ không cảm thấy tệ hại như vậy và bạn sẽ tránh cảm giác cứng ở chân của bạn.

Nếu bạn đang có kế hoạch bay, đảm bảo rằng bạn mua vé của bạn theo cùng một tên chính xác, đó là nhận dạng của bạn. An ninh sân bay đã tăng lên những năm qua và bạn không muốn để có được đến sân bay và nhận ra rằng bạn không được phép bay vì ID của bạn không phù hợp lên đến vé của bạn.

Không bao giờ đặt địa chỉ nhà của bạn trên hành lý của bạn. Khi điền thông tin thẻ hành lý của bạn, sử dụng địa chỉ doanh nghiệp của bạn. Nếu bạn không có một địa chỉ doanh nghiệp, hãy để trống. Nếu bạn xảy ra để lại hành lý của bạn một nơi nào đó, chỉ cung cấp những thông tin liên lạc của bạn cho nhân viên khách sạn hoặc hãng.

Nếu bạn hiểu giá trị tiền tệ địa phương trước khi bạn thực hiện các chuyến đi, sau đó bạn sẽ có thể ngân sách tiền của bạn dễ dàng hơn nhiều. Rõ ràng biết tỷ giá ngoại tệ là gì sẽ giúp bạn tiết kiệm nhức đầu xuống đường. Bạn sẽ có nhiều niềm vui bằng cách này, và bạn sẽ không phải tốn quá nhiều tiền.

Khi đi du lịch với trẻ em, hãy chắc chắn rằng bạn có kế hoạch một số hoạt động đặc biệt là cho họ. Nó sẽ làm cho nó dễ dàng hơn cho họ để làm cho nó thông qua bữa ăn thứ 10 tại một nhà hàng nếu họ sẽ biết rằng ngày hôm sau họ sẽ đi đến một công viên vui chơi để vui chơi.

Các trang web mạng xã hội có thể phục vụ như là nguồn tài nguyên tuyệt vời trong khi bạn đang đi du lịch. Một Tweet hay Facebook tình trạng Cập Nhật nhanh chóng hỏi những câu hỏi như: là một tuyệt vời nơi ăn kem ở New York? hoặc cửa hàng cà phê nên tôi kiểm tra ở Rome? có thể cung cấp cho bạn một sự giàu có của thông tin nhanh.

Để tránh angering các hành khách ngồi phía sau bạn trên máy bay, hãy chắc chắn để nhìn phía sau bạn trước ngả ghế của bạn. Bằng cách kiểm tra là có đủ chỗ để thể ngả đầu tiên, bạn sẽ tránh nhiều rủi ro thường xuyên đến từ inconsiderate recliners, chẳng hạn như: đổ thức uống, màn hình bị hỏng máy tính xách tay và đầu gối thâm tím.

Một sản phẩm hữu ích để gói cho chuyến bay của bạn, bên trong túi của bạn mang về, là một tấm chăn fleece với tay áo. Nó có thể giữ cho bạn ấm áp trên một chuyến bay mát mẻ, trong khi vẫn cho phép bạn để giữ cuốn sách hoặc tạp chí của bạn. Nó cũng có thể được cuộn lên và được sử dụng như một chiếc gối du lịch.

Khi đi du lịch, để tránh là các mục tiêu của một vụ cướp, không mặc bất kỳ đồ trang sức xa hoặc quần áo. Ngoài ra, không mang theo quá nhiều tiền mặt bạn. Sử dụng một thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng bất cứ khi nào bạn đang đi để làm cho mua hàng. Không có thẻ đặc biệt thậm chí ghi nợ được sử dụng khi đi du lịch ở nước ngoài.

Cố gắng để xem xét nhận được một báo động va li cho đồ đạc cá nhân của bạn. Bằng cách này, nếu bất cứ ai cố gắng ăn cắp Giữ hành hoặc túi của bạn khi bạn không tìm kiếm, một báo động với đi ra, cảnh báo cho bạn về hành vi trộm cắp tiềm năng. Hệ thống báo động những không tốn kém và rất dễ tìm thấy.

Làm cho bản sao của giấy tờ đi lại quan trọng là một giá trị an toàn đề phòng khi đi du lịch, bạn không bao giờ biết khi bạn có thể là nạn nhân của hành vi trộm cắp. Cho ví dụ, hộ chiếu, bảo hiểm tài liệu và như thế nên tất cả được sao lưu và lưu trữ một cách riêng biệt. Nó cũng là một ý tưởng tốt để lại một tập với một người bạn hoặc người thân trong trường hợp tất cả các bộ bạn có đang bị mất hoặc bị đánh cắp.

Tàu hành lý của bạn đến đích của bạn khi đi du lịch thay vì dùng nó với bạn. Đôi khi, bạn có thể thực sự tiết kiệm tiền nếu bạn gửi hành lý của bạn, tùy thuộc vào các thỏa thuận vận chuyển bạn tìm thấy. Nó cũng làm giảm rất nhiều căng thẳng đi du lịch vì bạn không liên tục đáng lo ngại về hành lý của bạn và đấu tranh để thực hiện nó ở khắp mọi nơi.

Như đã nêu ở đầu bài viết, lập kế hoạch kỳ nghỉ tiếp theo của bạn có thể là thú vị. Mặc dù, cần phải ở lại trong ngân sách của bạn có thể để lại cho bạn cảm giác như lựa chọn của bạn là giới hạn. Hy vọng rằng, sau khi đọc bài viết này, bạn có một số ý tưởng tuyệt vời mới để lập kế hoạch kỳ nghỉ tiếp theo của bạn trên một ngân sách eo hẹp.

Leave a Reply