Du Lịch Trùng Khánh(TQ)

An toàn khi bạn đi du lịch là vô cùng quan trọng, đặc biệt là nếu bạn đang đi du lịch đến một quốc gia mà bạn không quen thuộc với. Nó có thể được khó khăn để hiểu nền văn hóa và ngôn ngữ. Có một số lời khuyên an toàn cơ bản có thể giúp bạn thông qua, và chúng tôi sẽ thảo luận về họ trong bài viết này.

Cố gắng để đọc lên vào các phong tục và truyền thống của một quốc gia trước khi bạn đi du lịch có. Ngay cả những điều đơn giản nhất có thể xảy ra một cách khác nhau tùy thuộc vào bạn đang ở đâu. Nếu bạn thấy rằng bạn đang chuẩn bị hoàn toàn phong bì cho mình trong văn hóa, con người sẽ chào đón bạn với tay mở. Điều này sẽ làm cho kỳ nghỉ của bạn thú vị hơn nhiều.

Nếu bạn đang đi du lịch với trẻ em, một ba lô hoặc túi khác đóng gói với các đồ chơi mới và thú vị và hoạt động là một ý tưởng tốt. Hãy chắc chắn rằng đây là những điều họ thường không được phép để chơi với, hoặc những điều đặc biệt cho các chuyến đi chỉ. Nó sẽ cung cấp cho họ một cái gì đó để mong và họ sẽ được giải trí lâu hơn.

Đối phó với các sân bay là một điều cần thiết không may của nhiều du lịch hiện đại. Đóng gói một chai nước trống để điền vào sau khi bạn nhận được thông qua an ninh. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm từ việc phải mua một chai $3,00 nước sau khi bạn nhận được thông qua các trạm kiểm soát. Nó cũng không bao giờ đau để gói granola quán Bar, Chuối chiên, hoặc bất cứ điều gì khác để ăn nhẹ vào giữa chuyến bay.

Khi đi du lịch nó có thể làm cho một sự khác biệt lớn để đi du lịch khi nó không phải là một kỳ nghỉ hoặc thời gian nghỉ phổ biến. Nếu đi vào thời điểm đó là dường như không là phổ biến kỳ nghỉ một thời gian họ có thể tránh nhiều phức tạp. Sẽ có ít hơn đám đông và chờ đợi cho các điểm tham quan. Ai có thể có một thời gian thoải mái hơn nhiều.

Nếu bạn đang có kế hoạch trên bay hoặc cưỡi một khoảng cách dài với trẻ em tuổi đi học, xem xét việc đầu tư vào một đầu DVD xách tay nhỏ. Những người ít tốn kém có thể chạy thấp như $75, và sự an tâm nó mua trên chuyến bay quốc tế chín giờ là nhiều hơn giá trị chi phí.

Khi đi du lịch với nhiều hơn một đứa trẻ, xem xét trước khi đóng gói quần áo mỗi đứa trẻ vào một túi tủ đông lạnh lớn. Các túi có thể được gắn nhãn với mỗi ngày, do đó, những trẻ em có thể dễ dàng tìm thấy quần áo chúng ta mặc. Điều này ngăn cản họ cần phải giải nén va li toàn bộ mỗi buổi sáng, và cũng làm giảm cơ hội của mục bị lãng quên ở nhà.

Gói máy sấy tờ vào hành lý của bạn. Nếu bạn đã bao giờ bay thử nghiệm trước khi, bạn có thể thấy rằng đôi khi hành lý của bạn có thể đến lại có mùi chỉ là một chút lẻ. Để loại bỏ các vấn đề này và giữ cho quần áo và các tài sản có mùi ngọt của bạn, sử dụng máy sấy tờ. Gói chúng ở giữa các lớp áo quần.

Chọn một thời gian cụ thể theo mùa để có những chuyến đi có thể dẫn đến một chuyến đi thú vị hơn. Đối với những người thích thể thao tuyết họ nên nhằm mục đích cho một chuyến đi trong mùa đông. Một người thích săn bắn nên có kế hoạch một chuyến đi để trùng với mùa săn bắn của họ về sự lựa chọn. Sự khác biệt như thế mà có thể làm cho một sự thay đổi lớn cho một chuyến đi.

Không có viện trợ giấc ngủ cho đến khi bạn đã đưa ra. Nếu bạn sử dụng viện trợ giấc ngủ để giúp bạn có được thông qua một chuyến bay dài, chờ đợi cho đến sau khi bạn đã cất cánh để pop các viên thuốc. Nếu bạn đưa họ trước đó, bạn chạy nguy cơ bị unbearably mệt mỏi nếu chuyến bay bị trì hoãn hoặc bạn có thể rời khỏi máy bay và đi máy bay sau đó.

Bạn nên luôn luôn cập nhật về các sự kiện đang xảy ra ở các điểm đến du lịch của bạn. Nếu trường hợp cực đoan, nguy hiểm sự kiện hoặc thiên tai đang xảy ra trong dự định du lịch điểm đến, bạn cần phải có kiến thức trước khi. Điều này sẽ cho phép bạn thực hiện một quyết định giáo dục về việc liệu bạn nên đi du lịch hay không.

Nếu bạn đang đi trên một chuyến đi đường, mang lại cho một gallon nước với bạn phụ. Trong khi bạn có thể nghĩ rằng để mang lại nước uống đóng chai, bạn có lẽ sẽ không nghĩ rằng đưa một jug. Một gallon nước có thể hữu ích cho răng của bạn, rửa các công cụ dính ra khỏi bàn tay của bạn, vv. Bạn không bao giờ biết khi bạn có thể cần phải rửa tay và không gần gũi với phần còn lại dừng hoặc tệ hơn, được gần một phần còn lại dừng kinh tởm.

Kiểm tra xem nếu your hãng hàng không cung cấp các chuyến bay trong tương lai tín dụng cho các giá vé giảm. Một số hãng sẽ cung cấp cho bạn tín dụng để sử dụng trên chuyến đi tiếp theo của bạn, nếu họ đăng một giá vé thấp hơn chuyến bay của cùng một. Đây không phải là một đề nghị ngành công nghiệp-rộng. Kiểm tra với hãng cá nhân của bạn, nếu bạn nhận thấy rằng giá vé giảm xuống dưới đây những gì bạn trả tiền.

Khi đi du lịch bằng xe hơi vào mùa đông là quan trọng để làm cho điểm dừng phần còn lại thường xuyên. Lái xe trong mùa đông là mệt mỏi hơn so với lái xe trong mùa hè. Bạn sẽ muốn dành thời gian để dừng lại để kéo dài đôi chân của bạn. Lấy một vài phút từ lái xe sẽ làm cho một số lượng lớn của sự khác biệt trong việc cải thiện sự tỉnh táo của bạn đằng sau những bánh xe.

Khi đi du lịch, một trong những mối quan tâm quan trọng là giữ vật có giá trị và thông tin cá nhân an toàn. Trước khi bạn khởi hành, quét bản sao hộ chiếu và ID khác và lưu chúng thư một nơi nào đó, chẳng hạn như một tài khoản email. Như vậy nếu tài liệu quan trọng bất biến mất, bạn có thể truy cập các bản sao trong tình huống khẩn cấp. Để bảo vệ vật có giá trị, chẳng hạn như, tiền hoặc thẻ tín dụng, chia chúng ra giữa túi hoặc người trong đảng. Bằng cách đó, nếu một túi bị mất cắp, có giá trị không phải tất cả biến mất với nó.

Sử dụng các trang web mạng xã hội trước và trong chuyến đi của bạn. Bạn chắc chắn sẽ nhận được rất nhiều phản hồi từ những người đã thực hiện chuyến đi tương tự như bạn có trong quá khứ. Họ có khả năng sẽ hướng dẫn bạn đến các nhà hàng tốt nhất, địa danh và khách sạn trong khu vực.

Gói nhiều thẻ nhớ để có với bạn. Đây là một mạng lưới an toàn để đảm bảo rằng bạn sẽ không chạy ra khỏi phòng trên máy ảnh của bạn để nắm bắt như nhiều hình ảnh của chuyến đi của bạn càng tốt. Thay đổi thẻ nhớ thường xuyên vì vậy bạn có thể tuck đi một trong những bạn sử dụng để xảy ra nếu bạn mất máy ảnh của bạn, bạn sẽ không mất hình ảnh như là tốt.

Bạn đi vào kỳ nghỉ để vui vẻ, nhưng có vui vẻ nên không có nghĩa là để cho bảo vệ của bạn xuống. Như chúng tôi đã thảo luận trong bài viết này, còn lại an toàn nên luôn luôn là ưu tiên hàng đầu của bạn khi đi du lịch. Giữ một vài lời khuyên cơ bản an toàn tiện dụng có thể cung cấp cho bạn sự an tâm, và làm cho chuyến đi của bạn thú vị hơn quá.