Du Lịch Tây An(TQ)

Trước khi một người đã sẵn sàng để đi du lịch, có rất nhiều điều mà cần phải được thực hiện trong một khoảng ngắn thời gian, trước khi ông hoặc bà ấy, thực sự đi. May mắn thay, bằng cách đọc những lời khuyên trong bài viết này, bạn có thể tốt hơn ưu tiên trước khi bạn đang về để bắt đầu chuyến đi của bạn, bất cứ nơi nào có thể.

Xem xét việc đi du lịch đến thị trấn nhỏ nếu bạn đang trên một ngân sách. Thị trấn nhỏ có nét duyên dáng độc đáo của riêng mình và thu hút du khách. Bạn thường có thể tìm thấy lịch sử huyện và đẹp như tranh vẽ phong cảnh ở thị trấn. Chỗ ở thường rất phải chăng. Vì thành phố không phải là một điểm thu hút khách du lịch, đây là một lựa chọn tốt cho một nơi nghỉ ngơi yên tĩnh.
Kết quả hình ảnh cho thiên nhiên hoang dã
Cố gắng để chờ đợi cho đến phút cuối cho cuốn sách. Nó nghe có vẻ phản trực giác, nhưng chờ đợi cho đến khi thời điểm cuối cùng thường xuyên giải phóng thoả thuận đưa bởi các công ty đang tìm kiếm để điền vào các khe cắm mở cho tỷ lệ thấp. Phòng khách sạn với không có ai ở trong đó không cung cấp nguồn thu, phút cuối rất nhiều du khách có thể yêu cầu, và nhận được đề lớn.

Đối với một số chuyến đi đường là cách duy nhất để đi du lịch. Nếu bạn đang đi để tham gia một chuyến đi đường làm những điều đơn giản này trước khi bàn tay, do đó bạn không kết thúc đang bị kẹt lại nửa đường trên toàn quốc. Số một, hãy chắc chắn để có được một sự thay đổi dầu! Số hai, có thợ máy của bạn cung cấp cho xe của bạn một lần hơn trước khi bạn khởi hành. Điều cuối cùng bạn cần ở giữa không có nơi có thể ngăn ngừa một cách dễ dàng cơ khí thất bại.

Bạn đã biết bạn không thể đi uống với bạn thông qua an ninh tại sân bay. Nhưng bạn có thể chắc chắn mất một chai nước miễn là nó là trống rỗng. Tiết kiệm cho mình hai đô la trên nước bạn đi mua ngay lập tức sau khi bạn nhận được thông qua an ninh – chỉ mang lại cho một chai nước có sản phẩm nào từ nhà và điền với đài phun nước băng giá tươi nước một khi bạn đã thông qua.

Một cái gì đó bạn không bao giờ nên làm đặt một tài liệu quan trọng trong túi chỗ ngồi ở phía trước của bạn. Nhiều khả năng nó sẽ trượt xuống đến nơi mà bạn sẽ không thể xem nó nữa và bạn sẽ quên tất cả về nó. Sau đó, bạn sẽ có được ra khỏi máy bay và nhận ra quá muộn rằng bạn không có nó.
Hình ảnh có liên quan
Nếu bạn đang đi du lịch bằng đường hàng không, nó là rất quan trọng mà bạn nhớ uống đủ nước. Du lịch là căng thẳng, và chạy xung quanh có thể làm suy giảm cơ thể của bạn trong nước. Tuần hoàn không khí trên máy bay và trong hầu hết các sân bay sẽ tiếp tục mất nước bạn. Mua một chai nước ngăn nắp sau khi bạn đi qua an ninh để giúp đỡ với hydrat hóa.

Nếu bạn đang đi để đi trên một chuyến đi đường, đảm bảo rằng bạn đóng gói một bộ dụng cụ sửa chữa lốp xe! Bạn không bao giờ biết nơi bạn có thể là khi bạn có một lốp bằng phẳng và nó là tốt hơn an toàn hơn xin lỗi. Nếu bạn không có một và gọi của tow xe tải bạn có thể xem xét chi phí tốn kém và một chuyến đi bị hủy hoại.

Khách du lịch người Mỹ, người đã không còn đất nước trong nhiều năm nên được nhận thức rằng họ chắc chắn cần một hộ chiếu mới nhất. Một thời gian dài, nó đã có thể cho công dân Hoa Kỳ đến thăm Mexico và Canada mà không có tài liệu như vậy. Điều này không còn là trường hợp, với mối quan tâm an ninh hiện đại. Khách du lịch người Mỹ cần phải có hộ chiếu của họ để nếu họ có ý định truy cập vào bất kỳ quốc gia nào khác.

Nếu bạn đang quan tâm đến việc đi du lịch thoải mái vào kỳ nghỉ của bạn, đừng ngại để nâng cấp chỗ ngồi của bạn. Hầu hết airlines kết hợp kinh doanh truyền thống lớp học và huấn luyện viên ghế bằng cách cung cấp tùy chọn “bảo hiểm kinh tế”. Họ có chỗ ngồi lớn hơn và tốt hơn legroom, nhưng họ thường không phải chi phí nhiều. Bạn cũng có thể thử để nâng cấp chỗ ngồi của bạn ngay trước khi lên máy bay, nhưng bạn sẽ không biết về sự sẵn có của các nâng cấp nếu bạn kiểm tra chuyến bay của bạn trực tuyến.

Khi đi du lịch bằng đường hàng không, di chuyển các tạp chí trên chuyến bay và các cửa hàng SkyMall từ túi chỗ ngồi ở phía trước của bạn để ngăn trên cao. Mặc dù nó sẽ không miễn phí lên rất nhiều không gian, mỗi chút đếm. Điều chỉnh đơn giản này có thể thêm một số chã ¢ n Phòng cuộc hành trình của bạn và giúp bạn thoải mái hơn trên chuyến bay của bạn.

Khi bạn đang đi du lịch ở nước ngoài, cố gắng tìm kiếm đồ lưu niệm ở nơi khác thường. Nó đã trở nên ngày càng khó khăn để tìm quà lưu niệm mà được thực hiện tại nơi bạn đang truy cập. Hãy thử tìm ở siêu thị, các cửa hàng văn phòng phẩm và các cửa hàng phần cứng. Bạn sẽ tìm thấy những thứ mà người dân trong khu vực thực sự sử dụng và bao bì sẽ được duy nhất đến đích của bạn.

Nếu bạn đi du lịch với rất nhiều thiết bị điện tử, hãy chắc chắn để gói một dải cửa hàng trong túi của bạn. Nhiều phòng khách sạn có một số hạn chế của các cửa hàng, và họ thường đằng sau đồ nội thất hoặc ở những nơi bất tiện. Bằng cách sử dụng dải cửa hàng của riêng bạn, bạn sẽ có rất nhiều phòng để cắm trong tất cả các bộ sạc khác nhau của bạn.
Kết quả hình ảnh cho thiên nhiên hoang dã
Xem xét việc mua một vòi sen cầm tay trước khi bạn đi du lịch trên một chuyến đi đường. Bạn sẽ không thay đổi dừng xe để kiểm tra một trang web địa phương, và đôi khi bạn có thể tham gia vào một hoạt động thể chất vất vả. Bắt trở lại trong xe khi bạn cảm thấy ô uế làm cho nó khó khăn để thư giãn và tận hưởng chuyến đi của bạn. Vòi sen cầm tay cho phép bạn cảm thấy làm mới cho chân tiếp theo của cuộc hành trình của bạn.

Giữ cho tổ chức trong thời gian bận rộn lịch trình mà bạn thường có thể gặp phải, ngay trước khi bạn chuẩn là đi du lịch, đảm bảo rằng bạn không quên bất kỳ mục quan trọng mà bạn muốn chụp với bạn. Khi những thứ nhận được hỗn loạn trước khi bạn để lại, bạn sẽ cần để duy trì mức độ đứng đầu.

Hình ảnh có liên quan