Du Lịch Santa Monica(Los Angeles)

Hình ảnh có liên quan

Chúng tôi đi du lịch để trải nghiệm cuộc sống và những nơi khác nhau từ riêng, để tránh sự nhàm chán và khám phá các kỳ lạ của chúng tôi. Đôi khi, nó là khó khăn để thực sự nhận được nhiều nhất từ du lịch. Chúng tôi đã đưa cho bạn những lời khuyên này để giúp đỡ. Họ đã được biên soạn bởi chuyên gia lẻ chỉ dành cho bạn.

Khi đi du lịch ra khỏi nước, đảm bảo rằng một người nào đó trở về nhà có bản chi tiết của hành trình của bạn. Đảm bảo rằng họ biết nơi bạn sẽ ở lại và có một cách để liên lạc với bạn trong trường hợp khẩn cấp. Đây cũng là tốt về trường hợp ra một cái gì đó xảy ra với bạn, họ có thể tìm thấy bạn.

Gói hành lý của bạn trong một cách mà nó có thể dễ dàng thực hiện, ngay cả đối với khoảng cách khá dài. Bạn sẽ đi bộ với hành lý của bạn thường xuyên hơn bạn nghĩ. Một túi nhẹ hơn sẽ làm cho chuyến đi của bạn dễ dàng hơn, an toàn và vui vẻ hơn nhiều cho bạn hơn nếu bạn lugging một trường hợp nặng.
Hình ảnh có liên quan
Làm cho một người bạn của sự trợ giúp đặc biệt sẽ làm cho bạn khách sạn bất kỳ một kinh nghiệm an toàn hơn và thông minh hơn nhiều. Người này sẽ được chào đón và tipped như cuộc sống của bạn phụ thuộc vào nó. Sự trợ giúp đặc biệt có một sự giàu có của thông tin về nơi để ăn, chơi, thư giãn, Cửa hàng, và có thể cũng; đưa anh ra khỏi mọi ràng buộc, bạn có thể tìm thấy chính mình trong trong khi xa nhà.

Nếu bạn chọn để mua bảo hiểm du lịch trước khi đi trên một chuyến đi, bạn sẽ làm tốt để mua nó từ một nguồn độc lập. Hãy nói rằng bạn đặt một hành trình và cung cấp bảo hiểm du lịch từ các công ty du lịch. Kể từ khi bạn đang chủ yếu mua bảo vệ chống lại những sai lầm của dòng hành trình/nạn, nó làm cho ý nghĩa hơn để mua bảo hiểm của bạn từ một nguồn bên ngoài hơn để dựa vào các nguyên nhân tiềm năng của bạn yêu cầu bồi thường trong tương lai là nhà cung cấp bảo hiểm của bạn.

Khi đi du lịch đến một khu vực khác nhau, đảm bảo rằng bạn đang mở để tập quán địa phương khác nhau. Một số ý tưởng có thể kỳ lạ, nhưng được tôn trọng của nền văn hóa khác. Không hiển thị tôn trọng và không chú ý đến phong tục địa phương có thể là một downer thực cho chuyến đi của bạn gây ra bạn không cảm thấy hoan nghênh tại một thành phố.

Đi du lịch với một nhóm? Làm việc để thỏa hiệp về ăn uống ở đâu và đi đâu. Nếu bạn quyết định để được ích kỷ, phần còn lại của nhóm sẽ resent bạn cho họ có một thời gian xấu. Bởi làm ảnh hưởng, tất cả mọi người là hạnh phúc tại một số điểm và bạn buộc phải thử và trải nghiệm những điều mới.

Đảm bảo rằng bạn uống nhiều nước khi đi du lịch, đặc biệt là khi đi du lịch bằng đường hàng không. Trong thời gian bận rộn, bận rộn ngày của du lịch, nhiều người bỏ bê để ở lại ngậm nước đầy đủ, dẫn đến cảm giác buồn nôn phức tạp bởi sự căng thẳng bạn cảm thấy khi đi du lịch. Luôn luôn có một chai nước trên tay.

Để tiết kiệm tiền nghỉ phép của bạn, đừng ngại của Đặt phòng phút cuối. Khi hãng hoặc các công ty du lịch vẫn có vé có sẵn một vài ngày trước ngày khởi hành, họ hạ giá, bởi vì họ đang tuyệt vọng để bán. Với Đặt phòng phút cuối cùng, bạn có thể kỳ nghỉ của bạn ước mơ tại rock-bottom giá.
Hình ảnh có liên quan
Nếu bạn đang đi du lịch trên một tàu du lịch, luôn luôn sử dụng cầu thang. Đó là một sự phong phú của thức ăn trên tàu, do đó, nó có thể dễ dàng tăng cân một chút trong khi bạn đang ngày nghỉ của bạn. Cố gắng giữ cho một số của nó ra bằng cách sử dụng cầu thang thay vì Thang máy. Nó sẽ cung cấp cho bạn một số tập thể dục và giúp bạn cảm thấy một chút tốt hơn về thức ăn tuyệt vời tất cả những gì bạn ăn!

Nếu bạn là một phi công novice và bạn thấy mình về để hội đồng quản trị một máy bay, mang lại một số kẹo cao su và một máy nghe nhạc. Khi máy bay cất cánh và hạ cánh, Trượt tai nghe của bạn trên và nhai kẹo cao su một số. Âm nhạc sẽ giữ cho bạn bình tĩnh và thoải mái trong khi kẹo cao su sẽ ngăn không cho đôi tai của bạn xuất hiện.

Đầu tư vào một đôi tai cắm. Người ta thường khó ngủ trong môi trường xung quanh không quen thuộc, ra khỏi Tiện nghi của giường của riêng bạn. Thêm vào tiếng ồn không quen này và bạn có thể chi tiêu kỳ nghỉ của bạn ở trạng thái sleep tước. Nút lỗ tai giúp bạn chặn tiếng ồn mà có thể giữ cho bạn, hoặc có thể giúp bạn tập trung khi tại một địa điểm ồn ào như một máy bay hoặc nhà ga bận rộn.

Cung cấp cho du lịch của bạn để một thành viên gia đình hoặc bạn bè. Bao gồm tên của những nơi mà bạn đang đi, bất cứ ai mà bạn có kế hoạch đến thăm cùng với điện thoại và địa chỉ. Ngoài ra, hãy chắc chắn rằng họ có các bản sao của thông tin vé và các chuyến bay, cùng với nhận dạng trang của hộ chiếu của bạn.

Đối với những người có khiếm và sử dụng chó trợ giúp, hãy chắc chắn để cho các hãng hàng không biết. Bằng cách này, họ có thể làm cho sự sắp xếp đặc biệt. Miễn là con chó của bạn khỏe mạnh và không phải là một mối đe dọa, hãng hàng không phải cho phép bạn để lên máy bay với con chó và con chó được ở lại với bạn.

Mẹo du lịch tốt là để gọi trước và thông báo cho ngân hàng của bạn rằng bạn đang đi vào kỳ nghỉ. Cử chỉ đơn giản này có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và rắc rối vì ngân hàng của bạn có thể nhận thấy chi phí tích lũy ở một vị trí khác nhau và họ có thể đi trước và xem xét nó gian lận.

Các chuyến bay dài có thể được căng thẳng. Để giảm thiểu điều này, đặt một chuyến bay đến tại điểm đến của bạn về thời gian bạn thường thức dậy vào buổi sáng. Một khi bạn nhận được trên chuyến bay, bạn có thể mất một Tylenol am hoặc hai để ngủ; Điều này làm việc tốt nhất sau bữa ăn. ) và phần còn lại dễ dàng đến đích của bạn. Bạn sẽ thức dậy khi bạn đến nơi và được làm mới và sẵn sàng cho chuyến đi của bạn.
Kết quả hình ảnh cho biển đảo đẹp nhất thế giới
Nếu bạn đang đi du lịch ở nước ngoài, mua một tờ báo địa phương để bọc các đồ lưu niệm lên mà bạn mua cho gia đình và bạn bè. Nhật báo nước ngoài thực hiện một giấy gói thú vị và độc đáo cho quà tặng nhỏ, đặc biệt là nếu các tờ báo bằng một ngôn ngữ nước ngoài. Nếu bạn biết một ai đó mà là đặc biệt quan tâm đến các quốc gia mà bạn đang truy cập, xem xét việc mua một tờ báo toàn bộ làm kỷ niệm.

Hy vọng rằng hướng dẫn này đã truyền cảm hứng cho bạn để nhận di chuyển. Với bất kỳ may mắn, có những cơ hội mới mở ra cho bạn. Cẩn thận suy nghĩ về những lời khuyên ở trên. Bắt đầu lập kế hoạch cuộc phiêu lưu của bạn hôm nay.