Du Lịch Quần Đảo Caribe

Quần đảo Caribê luôn luôn làm cho một điểm đến du lịch phổ biến. Với rất nhiều hòn đảo, và mỗi cung cấp cho tính độc đáo riêng của mình, nó có thể được khó khăn để quyết định cái nào để truy cập vào. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một số lời khuyên cho việc quyết định hòn đảo Caribê là đặt cược tốt nhất cho kỳ nghỉ tiếp theo của bạn.

Sau khi chọn điểm đến của bạn, nghiên cứu khu vực kỹ lưỡng. Tìm bản đồ tốt của điểm đến của bạn, và mất một thời gian để tìm hiểu về địa lý và các điểm tham quan chính. Học tập các loại thông tin này sẽ làm cho nhận được xung quanh nên dễ dàng hơn.

Nếu bạn có kế hoạch để đi mua sắm cho quần áo trong khi ở nước ngoài, nghiên cứu hệ thống đo lường khu vực đó. May đo khác nhau rất nhiều quốc gia. Họ cũng thay đổi rất nhiều thương hiệu. Tuy nhiên, một kiến thức cơ bản của các kích cỡ quần áo của họ sẽ giúp bạn có được trong các ballpark xa như tìm kiếm một kích thước phù hợp với bạn đi.

Nếu bạn đang đi du lịch đến một quốc gia mà bạn đang có khả năng muốn thưởng thức một chai rượu vang, mang theo xoắn ốc của riêng bạn. Nếu bạn không biết khu vực hoặc nói ngôn ngữ, theo dõi xuống một xoắn ốc chỉ cho chuyến dã ngoại ngẫu hứng mà có thể biến một buổi chiều thư giãn thành một hunt harried scavenger.

Khi bạn đặt một khách sạn trực tuyến, (đặc biệt là khi bạn không đặt trực tiếp thông qua trang web của khách sạn), nó là quan trọng để gọi khách sạn trực tiếp để xác nhận đặt phòng của bạn. Gọi điện thoại trước sẽ khiến bạn đi đến khách sạn, kiệt sức và sẵn sàng để ngủ, và tìm ra rằng họ đã không có hồ sơ về Đặt phòng của bạn.

Đừng hoard của bạn khách hàng thường xuyên miles. Thật khó để biết nếu những miles sẽ giá trị bất cứ điều gì trong tương lai, đặc biệt là kể từ khi hết hạn nhiều chương trình khách hàng thường xuyên miles nếu họ đã không được sử dụng trong 18 tháng. Nếu bạn không muốn sử dụng chúng trên các chuyến bay, hầu hết các chương trình cũng cung cấp cho tạp chí các mục đăng ký và giảm giá sản phẩm.

Không ngừng nghiên cứu giá cả sau khi bạn đã đặt chuyến bay, cho thuê xe hơi và khách sạn phòng của bạn. Bạn có thể thấy rằng các mức giá đã giảm hơn nữa. Hãy chắc chắn để triệt để đọc chính sách hủy đặt phòng của bạn. Nếu bạn, có thể hủy bỏ Đặt phòng hiện tại của bạn và đặt các mức giá tốt hơn.

Nó là điều cần thiết để tham gia một câu lạc bộ xe hơi-cho thuê trước khi du hành. Trong khi các chương trình lòng trung thành của khách sạn cung cấp cho bạn nhiều “extras” như bữa sáng miễn phí, câu lạc bộ thuê xe giúp bạn tránh dài dòng và loại bỏ các thủ tục giấy tờ vô tận. Họ cũng giữ cho bạn từ liên tục nhận được up-bán. Một câu lạc bộ cho thuê xe hơi sẽ giúp bạn tránh căng thẳng và thất vọng, dẫn đến một kinh nghiệm tốt hơn đi du lịch.

Để tránh angering các hành khách ngồi phía sau bạn trên máy bay, hãy chắc chắn để nhìn phía sau bạn trước ngả ghế của bạn. Bằng cách kiểm tra là có đủ chỗ để thể ngả đầu tiên, bạn sẽ tránh nhiều rủi ro thường xuyên đến từ inconsiderate recliners, chẳng hạn như: đổ thức uống, màn hình bị hỏng máy tính xách tay và đầu gối thâm tím.

Hãy cẩn thận của việc gửi tin nhắn văn bản khi đi du lịch. Trong khi phí chuyển vùng trong nước bạn đang trở nên ít phổ biến hơn, không làm cho những sai lầm của giả định kế hoạch ‘không giới hạn texting’ của bạn là hợp lệ ở nước ngoài và kiểm tra với công ty điện thoại của bạn. Nhiều du khách đã đến nhà từ kỳ nghỉ để tìm thấy một hóa đơn điện thoại bất ngờ lớn đang chờ đợi họ do chi phí sử dụng ở nước ngoài.

Nếu bạn đang cố gắng ra một nhà hàng mới trong chuyến du lịch của bạn, hãy xem làm thế nào những người bảo trợ khác hoạt động. Họ có thể cung cấp cho bạn những manh mối về làm thế nào để ăn các món ăn khác thường hoặc gia vị đó để sử dụng trên thực phẩm của bạn. Điều này đặc biệt hữu ích khi ăn ở nước ngoài, nơi thực phẩm là có thể rất khác nhau từ những gì bạn đang sử dụng để.

Khi đóng gói cho các bãi biển trong chuyến đi của bạn, hãy thử đóng gói gear của bạn một cách riêng biệt thành một túi xách bãi biển có thể dễ dàng phù hợp trong hành lý của bạn. Đây là một tiết kiệm thời gian tuyệt vời vì nó sẽ được đóng gói trước khi chuyến đi chơi bãi biển của bạn, và nó cũng có thể tiết kiệm thời gian, nếu bạn có trẻ em trên chuyến đi của bạn.

Chọn một khách sạn mà có sẵn giao thông công cộng và nơi an ninh tốt. Kiểm tra phòng của bạn khi bạn kiểm tra để đảm bảo rằng tất cả các cửa sổ khóa cũng như các cửa ra vào. Yêu cầu an ninh khách sạn để đi cùng bạn đến bãi đậu xe nếu bạn không cảm thấy thoải mái trong khu vực.

Khi đi du lịch với trẻ em, cố gắng để cuốn sách một hiệu quả chứ không phải là một căn phòng khách sạn truyền thống. Có riêng biệt sleeping quarters sẽ giúp để giữ cho trẻ em của bạn về lịch trình của họ. Nó cũng sẽ cho cha mẹ và một nơi để xem truyền hình trong khi các con ngủ trưa. Tất cả mọi người sẽ thưởng thức chuyến đi của họ nhiều hơn vì họ sẽ cảm thấy một chút nhiều hơn ở nhà.

Nếu bạn đang đi du lịch với trẻ em, mang theo một đôi con xúc xắc với bạn. Trẻ em của bạn chắc chắn sẽ tranh luận về một cái gì đó trên chuyến đi của bạn. Quyết định công bằng bằng cách cho phép các trẻ em để cuộn dice và cố gắng để có được con số cao nhất. Người đó có thể làm cho quyết định cuối cùng về các đối số.

Mẹo du lịch lớn là để đảm bảo rằng bảo hiểm y tế của bạn sẽ bao gồm bạn, khi bạn đi du lịch bất cứ nơi nào ở nước ngoài. Nếu bạn tìm hiểu rằng bạn không được bảo hiểm, bạn có thể luôn luôn chỉ cần mua bảo hiểm bổ sung. Bạn không muốn thấy mình trong một tình huống .

Leave a Reply