Du Lịch Pulau Luar(Quần đảo Cocos (Keeling))

Đó là một thực tế nổi tiếng rằng đi du lịch thường là một niềm vui và trải nghiệm thư giãn. Tuy nhiên, có những lời khuyên mà bạn có thể làm theo mà sẽ làm cho chất lượng của kỳ nghỉ của bạn thậm chí còn tốt hơn. Bài viết sau đây sẽ giải thích những gì một số những lời khuyên này. Một số thông tin sau đây thậm chí có thể làm bạn ngạc nhiên.

Hỏi một người bạn hoặc gia đình bạn để lái xe đến sân bay. Bạn có thể tiết kiệm tiền vé taxi và lệ phí đậu xe dài hạn. Nhiều người sẽ được hạnh phúc để thực hiện ủng hộ việc này cho bạn, đặc biệt nếu bạn sẵn sàng đáp lại sau này xuống đường, khi họ đang tham gia một kỳ nghỉ.
Hình ảnh có liên quan
Nếu ngân sách du lịch của bạn có phần đàn hồi, hãy xem xét việc phung phí một cách bình thường không. Đắm mình một chút. Một chi với thường lệ xa hoa có thể hình thành cốt lõi đáng nhớ của kỳ nghỉ của bạn. Nó chỉ đơn giản là một thực tế rằng một số các dịch vụ tốt nhất, những trải nghiệm thú vị nhất và điểm tham quan đáng nhớ nhất chi phí một chút tốt về tiền bạc. Trên một kỳ nghỉ, thưởng thức cho mình bằng cách tận dụng một số trong số họ.

Khi đi du lịch đến một thành phố mới, cố gắng hết sức để trông như thể bạn thuộc đó: Đừng bao giờ để bất cứ ai thấy rằng bạn đang bị mất. Kiểm tra bản đồ của bạn ở giữa vỉa hè là một giveaway chắc chắn lửa, như đang hỏi đường. Hãy nhớ rằng, những người mới đến là mục tiêu tốt cho những kẻ móc túi và cướp.

Mang một chai nước rỗng. Chúng ta đều biết rằng việc đưa một chai đầy nước thông qua an ninh là một không lớn không có. Nếu bạn không muốn bị mắc kẹt phải trả một phí bảo hiểm cho nước giải khát đóng chai sau khi an ninh, mang theo chai rỗng của riêng bạn để điền vào một đài phun nước. Nếu nước máy ít hơn hấp dẫn đối với bạn, mang lại một phục vụ gói duy nhất của uống hỗn hợp để thêm vào chai.

Hãy chắc chắn để chọn một loại kỳ nghỉ phù hợp với cá tính của bạn. Nếu bạn ghét là ở ngoài trời, bạn không nên đi đến bãi biển! Tính cách theo kiểu kỳ nghỉ đang trở nên ngày càng phổ biến những ngày này, với tất cả mọi thứ từ người lớn chỉ du lịch trên biển để geek-thân thiện với các chuyến đi. Tìm kiếm một kỳ nghỉ mà bạn sẽ thực sự thưởng thức.
Kết quả hình ảnh cho hình ảnh du lịch
Khi xem xét việc mua bảo hiểm du lịch, kiểm tra xem nếu bạn đã có thể được bao phủ bởi chính sách cung cấp dịch vụ bảo hiểm của riêng bạn của. Một số lợi ích để tìm kiếm đó có thể là độc quyền để đi du lịch bảo hiểm bồi hoàn hủy, bảo hiểm cho sự gián đoạn của chuyến đi, bảo hiểm xe cứu thương, và bảo hiểm đồ đạc của bạn bị mất.

Nhận đến sân bay sớm để có được một sự lựa chọn chỗ ngồi tốt. Hầu hết các hãng hàng không bỏ qua các lựa chọn chỗ ngồi thực hiện khi mua vé của bạn. Khi bạn nhận được đến quầy check-in cho chuyến bay của bạn, bạn có thể yêu cầu ghế bạn muốn mà không quá nhiều rắc rối. Điều này cũng giúp bạn được ngồi bên cạnh người bạn đang đi du lịch với.

Để quyết định xem bạn nên mua bảo hiểm du lịch, bạn cần phải nhìn vào bao nhiêu chuyến đi là sẽ chi phí. Tại một số ngày trong tương lai, nhiều đặt không thể hủy nếu không có hình phạt tài chính. Nhìn để xem bao nhiêu là đã có nguy cơ nếu bạn phải hủy bỏ là một cách tuyệt vời để có được một ý tưởng về những gì bạn có thể sẵn sàng chi tiêu để đảm bảo một chuyến đi.

Để tiết kiệm tiền bạn muốn lên kế hoạch chuyến đi của bạn như xa ở cao cấp như bạn có thể. Cả hai máy bay và khách sạn vé rất có thể sẽ rẻ hơn nếu bạn mua chúng tháng trước chuyến đi của bạn diễn ra khá sau đó một vài tuần trước đó. Bạn có thể sử dụng số tiền bạn đã lưu để thưởng thức bản thân tốt hơn trong kỳ nghỉ của bạn, hoặc bạn có thể lưu nó vào đi khác.
Hình ảnh có liên quan
Nhiều người uống cà phê đã nhận thấy rằng pha cà phê với nước máy từ khách sạn tạo ra một ít-hơn-ngon brew. Thay vì sử dụng nước máy, làm tan chảy một số băng từ các máy băng. Các máy chỉ sử dụng lọc nước, mà làm cho nó xa lý tưởng hơn cho cà phê xuất bia và sẽ không quay dạ dày của bạn.

Trước chuyến đi của bạn, tham gia một số diễn đàn cụ thể liên quan đến du lịch. Những cộng đồng được làm đầy với những người có kiến thức những người có thể được phục vụ tốt trước, trong và sau kỳ nghỉ của bạn. Ở lại hoạt động trong bất cứ cộng đồng mà bạn đã chọn trong suốt cả năm, như bạn có thể tìm thấy một số ý tưởng du lịch tuyệt vời cho cuộc phiêu lưu mùa tới!

Không dừng lại nghiên cứu giá sau khi bạn đã đặt chuyến bay, cho thuê xe và phòng khách sạn. Bạn có thể thấy rằng giá đã giảm hơn nữa. Hãy chắc chắn để đọc kỹ hướng dẫn chính sách hủy đặt phòng của bạn. Nếu bạn có thể, hủy đặt phòng và cuốn sách hiện tại của bạn theo tỷ giá tốt hơn.
Kết quả hình ảnh cho hình ảnh du lịch
Khi bạn đang đi du lịch đến một thành phố mới, tham gia vào một pub crawl. Bạn có thể trải nghiệm khu vực trung tâm thành phố và gặp gỡ những người mới. Bạn sẽ có niềm vui nhiều hơn bằng cách chậm rãi ăn bữa tối trên nhà hàng khác nhau; có đồ uống tại một nơi và sau đó là một món khai vị ở bên cạnh. Làm việc theo cách của bạn lên đến một món chính và món tráng miệng.

Sử dụng check-in trực tuyến cho chuyến bay của bạn bất cứ khi nào có thể. Các hãng hàng không tiếp tục cắt giảm nhân viên và vì điều này, dòng tại sân bay đang nhận được lâu hơn và lâu hơn. Quá trình check-in trực tuyến chỉ mất vài phút và thường cho phép bạn thực hiện lựa chọn chỗ ngồi và kiểm tra hành lý là tốt.

Hãy chắc chắn rằng bạn mang theo tất cả các tài liệu quan trọng khi bạn đi du lịch. Bản sao các giấy tờ quan trọng như hộ chiếu, các hình thức bảo hiểm, và bất kỳ tài liệu quan trọng khác nên đi du lịch nổi tách ra từ bản gốc của bạn. Để bảo vệ mình khỏi những cơn đau đầu mà sẽ xảy ra nếu tài liệu của bạn bị mất cắp hoặc bị mất, để lại một bộ hồ sơ với một ai đó đáng tin cậy.

Hãy chắc chắn rằng bạn có thay đổi nếu bạn có kế hoạch thực hiện một chuyến đi đường vào ban đêm. Cố gắng lái xe đường dài vào ban đêm là rất nguy hiểm bởi vì bạn có thể rơi vào giấc ngủ khi lái xe. Hãy thử dùng thay đổi với người khác để ngăn chặn điều đó xảy ra.
Kết quả hình ảnh cho hình ảnh du lịch
Một mẹo đi du lịch tuyệt vời mà có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền là để viết thư cho mọi người khi bạn đang đi trên một hành trình. Rất nhiều tàu du lịch sẽ tính phí cho bạn một cánh tay và một chân cho việc sử dụng Internet của họ hoặc dịch vụ điện thoại. Bạn có thể tránh những phí phí cao chỉ bằng văn bản cho người, và người thích nhận được bưu thiếp từ xa.

Tóm lại, có rất nhiều mẹo có thể dễ dàng được theo sau để tối ưu hóa kinh nghiệm đi du lịch của bạn. Bằng cách học tập và ghi nhớ những lời khuyên, bạn đã biết được rằng có những điều về du lịch mà bạn thậm chí không bao giờ biết. Chỉ cần nhớ, các kỳ nghỉ là về niềm vui, vì vậy đầu tiên và quan trọng nhất, thư giãn và tận hưởng chính mình!