Du Lịch Provence(Pháp)

Có phải bạn đang tìm kiếm một số lời khuyên rằng sẽ giúp bạn tối đa hóa hành trình tổng thể của bạn? Dưới đây là chỉ như vậy một bộ sưu tập mà hy vọng sẽ hỗ trợ người mới mong thành trở thành một chuyên gia khi nói đến du lịch.

Nếu bạn thuê một chiếc xe khi đi du lịch, yêu cầu một mã khóa phụ. Ở một nơi mới, trong một chiếc xe mới, tâm trí của bạn là bị ràng buộc để được chiếm đóng với những thứ khác. Cho những người đã có một thời gian xấu của khóa phím của họ trong xe của họ, Giữ một phụ tùng thiết lập bạn ở tất cả thời gian là một ý tưởng tuyệt vời.
Kết quả hình ảnh cho một thoáng mộng mơ
Nếu bạn đang tạm trú tại một nhà nghỉ hoặc cắm trại trong khi đi du lịch, bạn có thể muốn hướng đạo ra khỏi vị trí khác để sử dụng nhà vệ sinh. Các tiện nghi Phòng tắm tại ký túc xá có thể có thể là ô uế điểm kinh tởm, trong khi phòng tắm lúc thức ăn nhanh doanh xuống các đường phố ít có để duy trì một mức tối thiểu của vệ sinh môi trường.

Nếu bạn đi du lịch bằng đường hàng không thường xuyên, đó là một ý tưởng tốt để tìm hiểu các quy tắc của TSA. Mỗi xe có một trạm kiểm soát bảo mật bạn cần bạn vượt qua trước khi bạn có thể nhận được quá máy bay của bạn và không biết các quy tắc bảo mật có thể làm cho thời gian của bạn tại các trạm kiểm soát bực bội cho bạn và những người xung quanh bạn.

Nhãn những thứ của bạn. Bạn có biết tất cả những nhãn địa chỉ trả lại bạn đã tích lũy được trong những năm qua? Đặt chúng để sử dụng tốt như nhãn cho các bạn. Stick chúng trên tất cả mọi thứ từ hành lý và túi xách máy ảnh và ô dù. Trong trường hợp bạn mất một mục, nó sẽ dễ dàng hơn nhiều để làm cho nó trở lại với bạn.

Khi xem xét việc mua bảo hiểm du lịch, hãy kiểm tra xem nếu bạn đã có thể được bao phủ bởi chính sách của nhà cung cấp bảo hiểm của riêng bạn. Một số lợi ích để tìm kiếm có thể được độc quyền bảo hiểm du lịch là bồi hoàn hủy, bảo hiểm cho các gián đoạn của chuyến đi, xe cứu thương và bảo hiểm, bảo hiểm của đồ đạc của bạn bị mất.

Một cái gì đó bạn không bao giờ nên làm đặt một tài liệu quan trọng trong túi chỗ ngồi ở phía trước của bạn. Nhiều khả năng nó sẽ trượt xuống đến nơi mà bạn sẽ không thể xem nó nữa và bạn sẽ quên tất cả về nó. Sau đó, bạn sẽ có được ra khỏi máy bay và nhận ra quá muộn rằng bạn không có nó.

Để ngăn chặn chính mình trở thành bệnh sau một chuyến bay dài, bạn có thể muốn xem xét sử dụng một phun mặn trong mũi của bạn. Điều này được chứng minh để giúp chống lại bất kỳ vi khuẩn có thể không hoạt động trong không khí. Đó là một cách tuyệt vời để có được một trên những hành khách bên cạnh bạn nếu họ bị bệnh.

Đi du lịch với các nhóm có thể được bực bội để nói rằng ít nhất. Những ai muốn bỏ lỡ chuyến bay của họ bởi vì một hoặc nhiều thành viên của nhóm không thể được đặt. Một giải pháp là để làm cho tất cả mọi người mặc cùng một màu sắc của Áo phông sáng màu hoặc có thể bọc thậm chí có thể đưa ra sau khi bạn đang ở trong không khí.

Nếu bạn có con nhỏ và đang có kế hoạch để bay, bạn nên nhớ rằng họ sẽ cần một cái gì đó để giúp “quậy” đôi tai của họ khi máy bay cất cánh và hạ cánh. Bạn có thể mang lại cho kẹo cao su, hoặc nếu bạn trẻ nuốt kẹo cao su, cuộn tootsie là thay thế hoàn hảo, vì họ có thể được nhai chỉ đủ dài để giúp đỡ.

Nếu bạn đang đi trên một hành trình, hãy chắc chắn rằng bạn mang theo một túi nhỏ ngày với bạn. Bạn sẽ thấy rằng hành lý của bạn sẽ không có sẵn ngay lập tức khi bạn lên tàu. Vì vậy, bạn sẽ muốn có một túi với một bơi phù hợp, một cuốn sách, một sự thay đổi phụ của quần áo trong nó, và bất cứ điều gì khác bạn có thể cần ngay lập tức.

Không có quy tắc ra gián tiếp các chuyến bay đến đích của bạn. Bởi đây gián tiếp chuyến bay với một dừng lại trên đôi khi bạn có thể tiết kiệm rất nhiều tiền. Nếu tiền bạc là quan trọng hơn so với thời gian, sử dụng các chuyến bay trực tuyến công cụ tìm kiếm để tìm kiếm con đường gián tiếp cũng như trực tiếp các tuyến đường sau đó chọn lựa chọn rẻ nhất.

Lưu ý rằng bạn phải là ít nhất 18 để thuê một chiếc xe hơi. Một số công ty xe hơi cho thuê yêu cầu bạn có 25. Nếu bạn là trẻ hơn, bạn có thể phải trả nhiều hơn. Có là một số thành phố không cho phép người cao niên từ xe hơi cho thuê. Hãy chắc chắn bạn yêu cầu những gì đang có những yêu cầu tuổi trước khi thực hiện Đặt phòng.

Tận dụng lợi thế của máy làm đá của khách sạn khi bạn đang đi du lịch. Nhiều người thích có một tách cà phê vào buổi sáng, nhưng họ thường không thích cách khách sạn cà phê thị hiếu. Máy làm đá sử dụng nước lọc, vì vậy hãy thử đưa băng vào máy vào đêm trước và cho phép nó để làm tan chảy. Sự khác biệt trong hương vị giữa cà phê được làm bằng nước lọc thay vì vòi nước là tuyệt vời.
Hình ảnh có liên quan
Bạn có thể tìm giao dịch du lịch  ở nhiều cơ quan. Internet thường không có thoả thuận, nhưng nó là một nơi tuyệt vời để có được một ý tưởng về những gì có sẵn và các loại hình du lịch bạn muốn lấy. Chuyên gia hành trình có thể cung cấp cho bạn thông tin về các dòng hành trình và giúp bạn chọn các tùy chọn trên hành trình của bạn.

Khi đóng gói cho một chuyến đi nghỉ hoặc kinh doanh, gói một số của cả hai nhẹ và nặng hơn trọng lượng quần áo. Điều này là bởi vì bạn không muốn được đóng băng hoặc quá nóng ở điểm đến của bạn nếu thời tiết xảy ra để thay đổi. Nó cũng là một ý tưởng tốt để đóng gói quần áo và các phụ kiện sẽ không cân nặng xuống hành lý của bạn.