Du Lịch Philippines

Mặc dù đi du lịch có vẻ khó khăn, nếu bạn đang nhận thức được những điều quan trọng trên chuyến đi tiếp theo của bạn, nó có thể là một trong những đặc biệt. Nếu không, nó là tất cả quá dễ dàng để có được trên đầu của bạn hoặc kết thúc lên chi tiêu nhiều hơn bạn có thể đủ khả năng. Những lời khuyên này sẽ giúp bạn khi đi du lịch.

Nếu bạn đang lưu diễn Europe, tận dụng lợi thế của hệ thống đường sắt xuất sắc của họ. Thay vì bay để mỗi người trong số các điểm đến của bạn, chỉ bay vào thành phố đầu tiên của bạn và sau đó nhảy trên tàu. Không chỉ là giá cả phải chăng hơn nhiều, nhưng bằng cách đi du lịch đường bộ, bạn chắc chắn sẽ nhận được một cái nhìn tuyệt vời tại khu vực vượt ra ngoài các điểm dừng của bạn của thành phố lớn.

Khi bay, luôn luôn có một chai nước tiện dụng. Uống nhiều chất lỏng sẽ đảm bảo rằng cơ thể bạn được ngậm nước trong chuyến bay. Không khí bên trong cabin là rất khô, chơi havoc với cơ thể của bạn. Đừng thay thế rượu hoặc cà phê cho nước, vì điều này có thể làm cho mất nước tồi tệ hơn.

Bạn đã biết bạn không thể đi uống với bạn thông qua an ninh tại sân bay. Nhưng bạn có thể chắc chắn mất một chai nước miễn là nó là trống rỗng. Tiết kiệm cho mình hai đô la trên nước bạn đi mua ngay lập tức sau khi bạn nhận được thông qua an ninh – chỉ mang lại cho một chai nước có sản phẩm nào từ nhà và điền với đài phun nước băng giá tươi nước một khi bạn đã thông qua.

Trước khi bạn đến điểm đến du lịch của bạn, tìm kiếm trên internet để tìm một blogger người bài viết về những gì đang xảy ra tại thành phố này. Hãy dành thời gian để gửi email cho các blogger và yêu cầu kiến nghị của mình về nơi bạn nên đi. Đây là một cách tuyệt vời để có được bên trong scoop vào kỳ nghỉ tại chỗ của bạn.

Những lưu rất ít không gian để bắt đầu với, và đặt đẹp khách sạn cung cấp cho khách hàng của họ với các đồ dùng cá nhân cơ bản như dầu gội và xà phòng. Gấp quần áo của bạn với một kỹ thuật hiệu quả hơn khi bạn đang đóng gói chúng. Những lời khuyên và thủ thuật có thể giúp bạn tạo thêm không gian trong túi của bạn khi bạn đóng gói.

Đảm bảo rằng bạn kiểm tra tuyên bố thẻ tín dụng của bạn sau khi bạn nghỉ tại một khách sạn. Thậm chí nếu hóa đơn của bạn là chính xác khi bạn thanh toán lúc trả phòng, khoản phụ phí có thể tìm đường vào thanh toán của bạn. Phòng đôi khi nhận được chi phí hai lần do tai nạn hoặc chi phí khác đánh sẽ có được đưa vào tài khoản của bạn. Nếu điều này xảy ra, gọi văn phòng của khách sạn thanh toán ngay lập tức.

Trong khi đi du lịch, yêu cầu trà bạc Hà hoặc mang lại một số dọc theo để sử dụng riêng của bạn. Gói cùng một số bạc hà lozenges hoặc kẹo. Bạc hà là nhẹ nhàng và có thể giúp giải quyết một đau bụng do thích thú ẩm thực mới hoặc say tàu xe. Trong một pinch, nó có thể cũng hoạt động như một chất làm sạch hơi thở nếu bạn đang đánh bắt ra trong tự nhiên mà không cần một bàn chải đánh răng hoặc chạy ra khỏi kem đánh răng.

Khi đi du lịch bằng xe hơi vào mùa đông, cách tốt nhất là đóng gói một bộ dụng cụ an toàn. Đảm bảo rằng bạn có các yếu tố cần thiết cho một chuyến đi đường an toàn. Bạn nên có một điện thoại di động và sạc, kéo dây, dây cáp jumper, băng scraper, kit viện trợ đầu tiên, cát hoặc cát litter, mà có thể được sử dụng để giúp đỡ với lực kéo, đèn pin, trận đấu, chăn, khẩn cấp nến và một đài phát thanh cầm tay, theo bộ của bạn an toàn.

Nếu bạn có xu hướng quên bộ sạc của bạn khi đi du lịch, thử hỏi Lễ tân, nếu họ có bất kỳ. Nhiều nơi có hộp dây đó đã bị bỏ lại phía sau và nếu bạn tìm kiếm, bạn có thể tìm thấy một phù hợp với nhu cầu của bạn. Bạn cũng có thể thấy nếu họ có một bộ chuyển đổi quốc tế là tốt.

Khi kế hoạch du lịch của bạn liên quan đến một chuyến đi đường, phân bổ một thẻ “stop” để mỗi thành viên trong gia đình của bạn. Bạn không thể nhận ra tại mỗi địa điểm có vẻ thú vị, nhưng mỗi thành viên của gia đình bạn nên có một giọng nói tương đương trong việc quyết định những gì hấp dẫn mà bạn nhìn thấy. Nếu bạn cung cấp cho mỗi người một “stop” thẻ một ngày, họ biết rằng khi họ kéo nó ra khỏi họ sẽ dừng lại để kiểm tra sự hấp dẫn. Điều này làm giảm cãi nhau và vui vẻ cho cả gia đình.

Mail, báo chí và cửa treo tại nhà của bạn phải được quản lý bởi một người bạn hoặc hàng xóm. Kẻ trộm nhìn cho tích lũy thư hoặc giấy tờ và đặc biệt là tờ quảng cáo, như là một dấu hiệu cho thấy không có ai là trang chủ. Có một người hàng xóm hoặc bạn bè giám sát này cho bạn và nếu có thể, họ di chuyển xe đôi khi cũng có.

Nếu bạn gặp khó khăn trong ghi nhớ tất cả các bữa ăn tuyệt vời mà bạn có trong khi đi du lịch, sử dụng các đế lót ly và khăn ăn tại các nhà hàng để tài liệu kinh nghiệm của bạn. Viết xuống những gì bạn ăn và những gì bạn nghĩ về các bữa ăn và sau đó đưa coaster hoặc khăn ăn với bạn. Nó sẽ nhìn tuyệt vời trong sổ lưu niệm du lịch của bạn.

Khi đóng gói quần áo của bạn cho một kỳ nghỉ, cuộn chúng thay vì gấp chúng. Lăn họ tiết kiệm rất nhiều phòng để bạn có thể đặt những thứ khác trong va li của bạn. Nó cũng ngăn ngừa quần áo của bạn khỏi bị nếp nhăn. Nếu bạn mua quần áo khi đi nghỉ, cuộn những người lên là tốt.

Cần phải chuyển đổi đô la Mỹ của bạn sang một loại tiền tệ? Không chuyển đổi chúng tại sân bay, ngay sau khi bạn bước ra khỏi máy bay! Nhiều quán ở sân bay, phí cao rút tiền để chuyển đổi để quỹ quốc tế như là một cách dễ dàng để kiếm tiền. Nếu có thể đi bộ đến Trung tâm mua sắm gần đó hoặc ngân hàng để chuyển đổi các khoản tiền của bạn.

Trang bị sau lưng có thể là một thay thế tuyệt vời cho việc đi lại nhẹ nhàng. Đây là loại kế hoạch là gần như không thể với một nhóm có kích thước trung bình và cho một nhóm lớn nó thực sự là một thách thức. Nó hoạt động tốt nhất cho 2-3 người vì kích thước này cho phép dễ dàng thay đổi trong kế hoạch và linh hoạt hơn.

Khi đi du lịch bằng đường hàng không nhiều người có vấn đề với thay đổi áp suất của máy. Một cách tuyệt vời để giải quyết vấn đề áp lực máy là nhai kẹo cao su khi máy bay cất cánh. Nó sẽ giúp đỡ để giữ áp lực từ việc xây dựng và cho phép bạn có một mịn đi.

Bài viết này đã chứng minh rằng đi du lịch không phải là khó khăn. Bạn phải làm khá nhiều kế hoạch, nhưng đó là những gì làm cho một chuyến đi thành công. Với những gợi ý trong tâm trí, bạn sẽ đi du lịch thông minh hơn và tận hưởng nhiều hơn nữa.

Leave a Reply