Du Lịch Nice (Pháp)

 

Với tất cả các hướng dẫn trên mạng, nó là khó khăn để xem xét thông qua tất cả những người khác nhau có sẵn. Rất may, du lịch liên quan đến ý tưởng và lời khuyên ở đây là một số trong những tốt nhất xung quanh, mà là chắc chắn để cung cấp cho bạn kỳ nghỉ tuyệt vời mà bạn mơ ước về.

Mang một số lượng quá nhiều vật có giá trị có thể đặt bạn vào nguy cơ bị đánh cắp hoặc gây cản trở cho những niềm vui của chuyến đi của bạn nếu họ bị mất hoặc bị hư hỏng. Nếu bạn đang đưa vật có giá trị của mình trên một chuyến đi, đó là một cơ hội mà họ sẽ nhận được bị mất hoặc bị đánh cắp.

Gọi điện thoại một gia đình hoặc bạn bè khi bạn rời khỏi và đến trên một chuyến đi không chỉ cho trẻ em. Đó là một cách tốt để đặt chúng vào một cách dễ dàng, và cũng để đảm bảo rằng nếu một cái gì đó sai trái trên chuyến đi của bạn, một người sẽ biết về nó nhanh hơn. Nếu bạn đã không gọi bằng một thời gian nhất định, và họ không thể tiếp cận với bạn, người này sẽ có thể thực hiện các hành động thích hợp để tìm thấy bạn hoặc tìm hiểu những gì đã xảy ra.

Đối phó với các sân bay là một điều cần thiết không may của nhiều du lịch hiện đại. Đóng gói một chai nước trống để điền vào sau khi bạn nhận được thông qua an ninh. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm từ việc phải mua một chai $3,00 nước sau khi bạn nhận được thông qua các trạm kiểm soát. Nó cũng không bao giờ đau để gói granola quán Bar, Chuối chiên, hoặc bất cứ điều gì khác để ăn nhẹ vào giữa chuyến bay.

Không bận tâm các gói quà tặng. Rất nhiều người mua quà lưu niệm nhỏ khi đi du lịch. Nếu bạn đang có kế hoạch mang lại một cái gì đó trở lại một trong những người thân yêu, Đừng bận tâm gói nó trước khi bạn trở về nhà. Trên cơ hội giảm giá rằng túi của bạn kiểm tra, nó sẽ phải được unwrapped anyway.

Trước khi bạn đi trên chuyến đi của bạn, hãy chắc chắn rằng bạn đang đến nay trên tất cả các tiêm chủng. Nếu bạn đang dùng bất cứ loại thuốc theo toa, hãy chắc chắn để mang lại thêm dọc chỉ trong trường hợp. Luôn luôn là cơ hội của bạn khởi hành có thể bị chậm trễ, và bạn không muốn chạy ra ngoài.

Khi đi du lịch đến một quốc gia bên ngoài Bắc Mỹ và Tây Âu, mang theo tiền mặt hoặc du lịch kiểm tra trước khi mua. Bạn không thể đếm trên thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ để làm việc theo cùng một cách nó có ở nhà, cũng không có bất kỳ đảm bảo truy cập vào các máy ATM. Chuyển đổi tiền của bạn hoặc mua du lịch trước khi bạn rời khỏi cũng bảo vệ bạn chống lại đổi tiền vô đạo Đức.

Hãy sử dụng các phương tiện truyền thông xã hội khi đi du lịch và khi lập kế hoạch chuyến đi của bạn. Nhiều blog và các diễn đàn trực tuyến có tay đầu tiên đánh giá của các vị trí mà bạn muốn ghé thăm, cộng với bạn có thể yêu cầu người dân trực tiếp về kinh nghiệm của họ. Ngoài ra, nếu bạn sử dụng các trang web cho phép bạn cập nhật tình trạng của bạn, bạn bè của bạn có thể có gợi ý tốt trên làm gì tiếp theo.

Sanitize khu vực của bạn. Bạn có thể nhận được một vài glances nghiêng, nhưng trong không gian hạn chế của một máy bay đông đúc, bạn chỉ cần yêu cầu để có được bệnh. Mang theo một chai nhỏ thuốc diệt trùng tay hoặc một số khăn lau sanitizing và lau bàn khay của bạn, phải và bất kỳ nút, ngay sau khi bạn ngồi xuống. Hãy chắc chắn cũng sử dụng nó trên bàn tay của bạn và cố gắng không để chạm vào mắt, mũi hay miệng của bạn.

Đừng uống cả chai dầu gội đầu và lạnh khi đi trên một chuyến đi. Mua một số thùng chứa nhỏ đầu tiên mà được bán trong phần du lịch vệ sinh kích thước của cửa hàng địa phương của bạn. Đổ một số dầu gội đầu và lạnh vào thùng chứa nhỏ và có những người thay thế. Điều này sẽ miễn phí một số không gian rất cần thiết trong duffel bag hay va li của bạn.

Nếu bạn đang đi du lịch với một em bé và cần phải khử trùng chai lọ hoặc đồ chơi mọc răng, rửa chúng trong bể nước xà phòng, sau đó dừng lại lên bồn rửa chén. Đun nóng một số nước trong cà phê của khách sạn (mà không có cà phê hoặc trà trong nó!) và sau đó đổ nước trong chai hoặc mọc răng đồ chơi cho đến khi họ đang ngập nước. Hãy để họ ngồi trong khoảng năm phút và bạn sẽ có thể tiệt trùng chúng!

Bất cứ ai đã bay trên máy bay nhiều lần biết bạn có thể thường gặp khó khăn ngồi bên cạnh một người sẽ không dừng lại nói chuyện. Nếu bạn nào không nghe họ, đóng gói một số tai nghe. Thậm chí nếu bạn không lắng nghe bất cứ điều gì, mọi người sẽ thấy tai nghe và hầu hết thời gian sẽ không làm phiền bạn.

Nếu bạn lấy thuốc theo toa, lập kế hoạch cho kỳ nghỉ của bạn. Mang đủ thuốc men của bạn với bạn để trang trải toàn bộ chuyến đi của bạn cộng với một tuần bổ sung. Bạn sẽ có nhiều khả năng không thể để điền vào đơn thuốc khi đi du lịch, cộng với bạn muốn được bảo hiểm nếu bạn có trì hoãn tại bất kỳ điểm trong chuyến đi của bạn.

Không đi du lịch với tất cả hành lý của bạn khi bạn đang trên một chuyến đi đường. Giữ một giỏ Giặt ủi trong xe với bạn rằng có hầu hết quần áo của bạn. Đóng gói các nhu yếu phẩm như đồ ngủ và đồ dùng cá nhân trong một túi qua đêm. Chỉ mang theo túi này vào phòng khách sạn với bạn, tiết kiệm cho mình những rắc rối của việc đưa một số lượng lớn các mục không cần thiết.

Nếu kế hoạch du lịch của bạn nhận được hỗn hợp lên, điều này có thể dẫn đến sự thất vọng. Bạn có thể không nhận được chiếc xe đúng hoặc chuyến bay có thể bị chậm trễ. Trong những predicaments, chỉ có hai người có thể xử lý các vấn đề là các đại lý và bạn. Lúc đầu, cả hai bạn muốn để đối phó với các vấn đề, nhưng nó đơn giản cho một bên để mất kiểm soát. Cố gắng duy trì tập trung của bạn vào thời gian này. Điều này sẽ tạo ra kết quả tốt nhất cho bạn.

Hãy Tai cắm cho các chuyến bay và khách sạn. Với mức độ phù hợp của ngăn chặn tiếng ồn, bạn có thể loại bỏ khối lượng đi kèm với máy bay du lịch. Cũng ngủ ở khách sạn tại một vị trí không quen thuộc có thể bấm hoặc lỡ như xa như mức độ tiếng ồn bên ngoài. Các nút bịt tai có thể là sự khác biệt trong một giấc ngủ ngon hay một buổi sáng grouchy.

Bây giờ là bạn có điểm đến của bạn trong tâm trí và danh sách cần chuẩn bị sẵn sàng, bạn có thể thư giãn và bắt đầu tưởng tượng thú vị bạn sẽ có trên chuyến đi của bạn. Vì vậy đóng gói túi của bạn và hộ chiếu của bạn, nghỉ ngơi thật nhiều, và sẵn sàng để bắt tay vào chuyến đi của bạn tốt nhất đến nay.

Tur til Provence og Nice 27. apr. 03 til 06. mai 03.
Villefranche
.

Leave a Reply