Du Lịch Myanmar

Đi du lịch một mình có thể làm cho một kinh nghiệm, nhưng cũng có thể làm bạn dễ bị tổn thương đến tội phạm. Chúng ta có một số điều quan trọng bạn nên làm khi đi du lịch solo để đảm bảo an toàn của bạn. Bài viết này có một số ý tưởng tuyệt vời để làm cho bạn có vẻ ít dễ bị tổn thương khi bạn đi du lịch.

Nếu bạn biết rằng bạn sẽ có một layover dài tại một thành phố, kiểm tra những gì có để làm trước. Một layover 3 giờ ở Washington D.C. có thể dễ dàng biến thành một tour du lịch nhanh chóng của các trung tâm mua Washington hoặc ngồi lâu ở Minneapolis có thể trở thành một chuyến đi nhanh chóng mua sắm Mall of America!

Đừng sợ yêu cầu hướng dẫn tour du lịch của bạn cho thông tin đăng nhập của họ. Nhiều hướng dẫn viên thường được yêu cầu để thực hiện một giấy phép. Đừng ngại về yêu cầu để xem nó. Nếu bạn đang chi tiêu tiền của bạn trên dịch vụ của họ, nó là tốt trong các quyền của bạn để làm như vậy.

Khi đi du lịch đến một thành phố kỳ lạ, luôn luôn được nhận thức của môi trường xung quanh của bạn. Đường phố cả, rất bận rộn và vô cùng yên tĩnh, có thể mang thêm nguy cơ. Khách du lịch người đang bận rộn gawking tại các điểm tham quan có thể quay lại để tìm ví của mình đi. Luôn luôn kiểm tra xem những người xung quanh bạn và chú ý, nếu bạn cảm thấy như ai đó có thể theo dõi bạn.

Mua một chiếc váy đi du lịch, là một quần áo có thể được đeo nhiều cách. Nó có thể được đeo như một chiếc váy, váy, áo sơ mi và bọc. Bạn có thể sau đó đóng gói một vài phụ kiện khác và đi kèm với mặt hàng, sẽ tiết kiệm rất nhiều không gian trong va li của bạn cho tất cả các cửa hàng lưu niệm bạn muốn mang về nhà.

Phụ nữ trẻ đi du lịch một mình có thể muốn đầu tư vào một đơn giản nhạc vàng mạ hoặc zirconi khối vòng. Đeo chiếc nhẫn vào ngón nhẫn trái mà các tín hiệu rằng bạn đang kết hôn hoặc tham gia. Điều này giữ tiềm năng suitor tại Vịnh và cho một lý do gì cho sự chú ý không mong muốn trong khách sạn, Sân bay và xe buýt. Trong khi nó có vẻ một tad không trung thực, nó có thể giữ cho bạn khỏi bị ảnh hưởng nếu bạn có một mình ở những nơi không quen thuộc.

Chọn một chỗ ngồi càng sớm càng tốt. Nếu your hãng hàng không cho phép bạn chọn một chỗ ngồi tại thời điểm đặt phòng, hãy chắc chắn để làm như vậy. Để thực hiện quyết định tốt nhất, sử dụng máy bay ngồi trang web để tìm kiếm thông tin trên ghế bố trí và chi tiết cho các loại hình cụ thể của bạn của máy bay trực tuyến. Hãng thường tính phí thêm cho hàng thoát hiểm và chỗ ngồi rộng rãi hơn, giá trị mà bạn phải xác định dựa trên các chuyến bay thời gian và chi phí.

Đi du lịch một cách hiệu quả, nghiên cứu các nơi bạn sẽ càng nhiều càng tốt. Bạn nên biết về các nền văn hóa của đất nước bạn đang đi du lịch, do đó bạn không phải làm bất cứ điều gì gây khó chịu hoặc bị cấm. Ví dụ, hãy cẩn thận về cách bạn ăn, và tránh một số cử chỉ tay.

Trước khi bạn đến điểm đến du lịch của bạn, tìm kiếm trên internet để tìm một blogger người bài viết về những gì đang xảy ra tại thành phố này. Hãy dành thời gian để gửi email cho các blogger và yêu cầu kiến nghị của mình về nơi bạn nên đi. Đây là một cách tuyệt vời để có được bên trong scoop vào kỳ nghỉ tại chỗ của bạn.

Trong khi đi du lịch nước ngoài là một trải nghiệm thú vị, nó cũng có thể nguy hiểm nếu bạn không quen thuộc với luật pháp và phong tục của nó. Cho mục đích đó, tỉnh bang của Hoa Kỳ đã tạo ra một trang web (travel.state.gov) mà bạn có thể truy cập để tìm hiểu một sự giàu có của thông tin về đất nước mà bạn đang đi du lịch, bao gồm các dữ kiện về tội phạm, tình trạng sức khỏe và các điểm tham quan phổ biến.

Trước khi xảy ra bất kỳ nghỉ hay chuyến đi, đọc những nhận xét. Đánh giá những nên về các nhà hàng địa phương xung quanh khu vực mà bạn đang ở, khách sạn mà bạn đang ở trong hoặc các dịch vụ xe mà bạn đang sử dụng nếu bạn đang thuê một chiếc xe hơi. Những đánh giá có thể giúp làm cho chuyến đi của bạn tốt hơn nhiều.

Trước khi nhấn đường trên một chuyến đi đường, tham gia một vài biện pháp phòng ngừa an toàn là điều cần thiết. Nếu bạn đang có một khoảng cách dài, hãy chắc chắn để có được một giai điệu lên trên xe. Đóng gói một bộ dụng cụ khẩn cấp, bao gồm cả pháo sáng road, bản đồ, nước, chăn và thực phẩm. Trong khi trên đường đi, hãy chắc chắn để kiểm tra mức độ chất lỏng của bạn và lốp áp lực mỗi khi bạn nhiên liệu để đảm bảo một đi xe mịn.

Mua bảo hiểm du lịch cho các gói kỳ nghỉ của bạn. Bạn không bao giờ biết khi một cái gì đó có thể xảy ra! Nếu ai đó là để có được bệnh hay bị thương, và bạn đã phải hủy bỏ kế hoạch của bạn, bạn sẽ tất cả tiền bạc bạn đã đầu tư vào nó mà không mua bảo hiểm du lịch.

Có một người nhận thư và báo chí của bạn trong khi bạn đi du lịch. Một hộp thư đầy đủ và một đống tờ báo là một dấu hiệu lớn chủ sở hữu một ngôi nhà đang đi. Có một thành viên bạn bè hay gia đình, nhận những cảnh báo hành vi trộm cắp và đảm bảo bạn không trở lại một ngôi nhà ransacked.

Trước khi đi trên một chuyến đi đường, hãy chắc chắn rằng bạn có chất lỏng của chiếc xe, kiểm tra (dầu, nước làm mát, phanh chất lỏng, ATF, kính chắn gió máy giặt v.v..) Điều này không chỉ tiết kiệm thời gian bằng cách không để làm điều đó đôi khi trong chuyến đi, nhưng nó cũng có thể giúp bạn tránh thảm họa quầy hàng trên đường đi. Không có gì là tồi tệ hơn bị mắc kẹt ở giữa đường xa từ một cửa hàng tự động trong một chuyến đi đường.

Một Mẹo du lịch tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm để đi trên một hành trình là để đảm bảo rằng bạn đặt các phòng bên phải dành cho bạn. Phòng ở giữa tàu có xu hướng được sự êm. Nếu bạn không muốn leo lên rất nhiều cầu thang bạn sẽ nhận được phòng gần tầng chính.

Trước khi rời cho chuyến đi của bạn, hãy nhớ để thông báo cho công ty thẻ tín dụng và ngân hàng của chuyến đi của bạn của bạn. Lý do tại sao điều này quan trọng là bởi vì hầu hết các tổ chức tài chính bây giờ có các biện pháp chống gian lận trong nơi mà sẽ ngăn chặn các giao dịch trên tài khoản nếu nó được sử dụng bất ngờ ở nước ngoài. Để ngăn chặn bất kỳ biến chứng không cần thiết, thông báo với các tổ chức tài chính của bạn trước.

 

Leave a Reply