Du Lịch Moroni (Comoros)

Khi bạn đang đi để đi du lịch, thông thường, có hàng ngàn những điều đang chạy qua tâm trí của bạn. Có gì bạn đã quên phải làm sao? Bạn đã nhận được tất cả mọi thứ bạn cần? Đơn giản chỉ cần sử dụng lời khuyên của chúng tôi và bạn sẽ bắt tay vào một chuyến đi hoàn hảo hình ảnh, không có vấn đề nơi bạn đang đi.

Nếu bạn đang đi du lịch ở nước khác và hộ chiếu của bạn bị mất hoặc bị đánh cắp, đầu đến đại sứ quán gần nhất hoặc lãnh sự quán càng sớm càng tốt. Nhiều lần các cơ quan này có thể phát hành một sự thay thế trong ít nhất là 24 giờ, cho phép bạn có được trở lại để thưởng thức kỳ nghỉ của bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Khi đi du lịch, luôn luôn được chuẩn bị sẵn sàng để có những thứ bị đánh cắp. Hãy đóng tạm ứng của tất cả các giấy tờ quan trọng của bạn. Bạn thậm chí có thể tải lên điện tử quét các tài liệu này cho dễ dàng truy cập trong khi đi du lịch. Đại sứ quán Mỹ địa phương có thể hỗ trợ bạn liên hệ với những nhà có thể dây bạn quỹ khẩn cấp hoặc trợ giúp thay thế hộ chiếu của bạn, nhưng không có nhiều khác.

Nếu bạn đang lo lắng về việc đi du lịch với một túi lớn mang về, lên kế hoạch trước. Hãng thường hội đồng quản trị trong các nhóm 5 hoặc 10 hàng, vì vậy chọn một chỗ ngồi ở hàng 11 hoặc 21, không phải hàng 19. Ngoài ra, ngay sau khi hãng gọi chặn chỗ ngồi phía trước của bạn, hãy lấy trong dòng. Bằng cách này, bạn đang chờ đợi ở phía trước thay vì phía sau.

Trước khi đặt bất kỳ nghỉ, làm một số so sánh mua sắm. Đảm bảo rằng bạn nhận được một thỏa thuận tốt trên chuyến bay và khách sạn của bạn bằng cách nhìn vào giá của một số trang web. Nếu bạn không cần phải để lại hoặc trở về từ chuyến đi của bạn vào một ngày chính xác, hãy kiểm tra giá của một vài ngày trong tuần. Một trong những có thể rẻ hơn.

Lấy một con tàu có thể là một chế độ hấp dẫn của du lịch vì nhiều lý do. Đối với một không cần nỗ lực từ các cá nhân vượt ra ngoài ngồi ở chỗ ngồi của họ. Một người là miễn phí để làm bất cứ điều gì họ muốn làm gì trong khi họ đang trên đường đi. Cũng có rất nhiều lý do khác tại sao đi du lịch bằng tàu hỏa là thú vị.

Mất xe cho thuê của bạn trong bãi đậu xe lớn là không có niềm vui. Thực hiện một trong những quả bóng huỳnh quang bọt mà phù hợp với trên mũi của ăng-ten của bạn hoặc thậm chí có một dải ruy băng nhiều màu sắc để tie để xem phía sau gương. Họ mất không có chỗ trong hành lý của bạn và chắc chắn có thể tìm rất nhiều toàn dễ dàng hơn khi có chính xác 37 người khác nhìn chỉ thích nó trong cùng một hàng nơi bạn chưa sử dụng chiếc xe đó!

Không phải tất cả các kế hoạch bảo hiểm y tế bao gồm bạn khi bạn đi du lịch ở nước ngoài. Khi thực hiện một kế hoạch đi du lịch tới các điểm đến quốc tế nó là một ý tưởng tốt để xem xét việc mua bảo hiểm y tế cho chuyến đi của bạn. Vì vậy, trước khi đi bạn có thể nghiên cứu những gì bảo hiểm y tế loại là có sẵn cho bạn và những gì các chi phí có thể.

Nếu bạn đang đi du lịch đến một quốc gia nước ngoài và là không thông thạo trong ngôn ngữ, hãy chắc chắn rằng bạn luôn có thể đến một cách an toàn trở lại tại nhà nghỉ của bạn bằng cách thực hiện của nó tên, số điện thoại và địa chỉ cùng với bạn. Sử dụng một mảnh khách sạn văn phòng hoặc kinh doanh thẻ hoặc matchbook dán nhãn với các thông tin thích hợp, hoặc viết nó trên một mảnh giấy. Nếu bạn bị lạc, chỉ đơn giản là hiển thị các thông tin đến một lái xe taxi, và trước khi bạn biết nó, bạn sẽ trở lại tại trang chủ cơ sở.

Trong khi đi du lịch, yêu cầu trà bạc Hà hoặc mang lại một số dọc theo để sử dụng riêng của bạn. Gói cùng một số bạc hà lozenges hoặc kẹo. Bạc hà là nhẹ nhàng và có thể giúp giải quyết một đau bụng do thích thú ẩm thực mới hoặc say tàu xe. Trong một pinch, nó có thể cũng hoạt động như một chất làm sạch hơi thở nếu bạn đang đánh bắt ra trong tự nhiên mà không cần một bàn chải đánh răng hoặc chạy ra khỏi kem đánh răng.

Sân bay là không luôn luôn là những nơi an toàn nhất để. Trong khi tại một sân bay bạn nên luôn luôn giữ một chiếc đồng hồ thân trên đồ đạc của bạn. Chuyến bay đang trở nên rất đông đúc; Sân bay được cũng nhận được đông đúc vô cùng. Luôn luôn được nhận thức của môi trường xung quanh của bạn và chặt chẽ xem vé của bạn, ví, ví tiền và đồ đạc cá nhân khác tại mọi thời điểm.

Gia đình đi du lịch với trẻ em nên xem xét hỏi Lễ tân của phòng khách sạn của họ để đưa các trò chơi video tắt của chương trình truyền hình. Bạn được tự động tính phí khi ai đó chơi các trò chơi, và bạn có thể không luôn luôn nhận ra khi trẻ em của bạn đã truy cập chúng. Ngắt kết nối các trò chơi sẽ giúp bạn tránh bất kỳ khoản phí bất ngờ để hóa đơn của bạn.

Nếu bạn đang đi du lịch trên một chuyến đi đường với trình điều khiển khác, hãy chắc chắn để chuyển lên thường xuyên. Nhiều người lái xe cho đến khi họ nhận được buồn ngủ và sau đó thay đổi, đi ngủ trong khi các trình điều khiển khác tiếp tục hành trình. Bạn sẽ có thể lái xe trong thời gian dài hơn nếu bạn thay đổi trình điều khiển trên một lịch trình trước khi bất cứ ai sẽ trở thành overtired.

Nó là quan trọng để dính vào ngân sách thực phẩm khi đi du lịch. Nhiều người chi tiêu quá nhiều tiền vào thức ăn bởi vì nó có thể được thú vị để thử những điều mà bạn chưa bao giờ có trước khi. Nếu bạn có một ý tưởng về những gì bạn muốn chi tiêu cho một bữa ăn trước khi đi vào nhà hàng, bạn có nhiều khả năng ở lại trong vòng có nghĩa là bạn.

Đi theo với một hình ảnh bổ sung hộ chiếu khi du lịch của bạn ở nước ngoài. Nếu hộ chiếu bị mất hoặc bị đánh cắp, nó có thể mất thời gian để thay thế nó. Nếu bạn giữ một hình ảnh phụ trong ví của bạn, sau đó bạn có một headstart trong quá trình thay thế. Bản sao của bất kỳ tài liệu mà bạn có thể cần cũng được khuyến cáo để giúp bạn trên con đường của bạn.

Gói nhiều thẻ nhớ để có với bạn. Đây là một mạng lưới an toàn để đảm bảo rằng bạn sẽ không chạy ra khỏi phòng trên máy ảnh của bạn để nắm bắt như nhiều hình ảnh của chuyến đi của bạn càng tốt. Thay đổi thẻ nhớ thường xuyên vì vậy bạn có thể tuck đi một trong những bạn sử dụng để xảy ra nếu bạn mất máy ảnh của bạn, bạn sẽ không mất hình ảnh như là tốt.

Bây giờ mà bạn đã học được một số cách để chuẩn bị tốt hơn cho chuyến đi của bạn, chỉ cần làm theo thông qua với những lời khuyên và bạn sẽ tốt trên con đường của bạn để có một chuyến đi an toàn và hạnh phúc. Hãy chắc chắn để ghi chép về những lời khuyên này và xem xét một lần trước khi bạn đi, vì vậy bạn có thể tận hưởng một kinh nghiệm lo lắng miễn phí.