Du Lịch Montréal( Canada)

Hàng triệu người trên toàn thế giới đưa vào làm việc chăm chỉ trên đồng hồ và không thể chờ đợi để có các kỳ nghỉ. Nếu bạn đang có kế hoạch đi du lịch, năm nay ngày nghỉ của bạn hoặc cho bất kỳ lý do nào khác, đọc trên một số lời khuyên tuyệt vời du lịch bạn có thể sử dụng trên chuyến đi tiếp theo của bạn.

Khi đi du lịch bằng đường hàng không, nếu bạn thấy rằng bạn cần phải kiểm tra túi xách của bạn, hãy chắc chắn rằng bạn giữ cho ít nhất một sự thay đổi của quần áo với bạn trong túi của bạn thực hiện. Sau đó nếu hành lý của bạn vô tình bị mất và các hãng hàng không đã theo dõi nó xuống bạn sẽ ít nhất có một thay đổi làm sạch quần áo. Ngay cả nếu nó mất một ngày hoặc hai để tìm thấy hành lý của bạn và làm cho nó cho bạn, bạn có thể có nhiều khả năng rửa quần áo của bạn tại khách sạn của bạn.

Nếu bạn biết rằng bạn sẽ có một layover dài tại một thành phố, kiểm tra những gì có để làm trước. Một layover 3 giờ ở Washington D.C. có thể dễ dàng biến thành một tour du lịch nhanh chóng của các trung tâm mua Washington hoặc ngồi lâu ở Minneapolis có thể trở thành một chuyến đi nhanh chóng mua sắm Mall of America!

Có một bộ dụng cụ khẩn cấp đường có thể tiết kiệm kỳ nghỉ của bạn. Nếu bạn có kế hoạch đi du lịch tới các điểm đến kỳ nghỉ của bạn bằng xe hơi, nó là rất quan trọng để được chuẩn bị trong trường hợp khẩn cấp. Tại một con đường tối thiểu kit chứa nguồn cung cấp viện trợ đầu tiên, đường pháo sáng, nước, cáp jumper và một ñeøn pin. Có một ngày bàn tay có thể thực hiện giao dịch với các vấn đề nhỏ một snap, và có khả năng có thể tiết kiệm cuộc sống của bạn trong một tai nạn nghiêm trọng.

Tìm kiếm các giảm giá cho tất cả các sự sắp xếp đi du lịch của bạn. Tham gia một chuyến đi cung cấp cho bạn không giới hạn các khu vực để tiết kiệm tiền. Tất cả mọi thứ từ các chuyến bay, cho thuê xe, với một tour du lịch đi bộ của thành phố, giảm giá rất nhiều. Tìm kiếm trực tuyến lợi dụng gói và kiểm tra những gì giao dịch có sẵn cho bạn thông qua thẻ tín dụng của bạn và các thành viên.

Nếu bạn đang ở trong một đất nước với tỷ lệ tội phạm cao, điều trị ngay cả phòng khách sạn của bạn như là nghi ngờ. Nơi một mảnh đồ nội thất ở phía trước của cánh cửa để ngăn chặn midnight break-in. Cũng kiểm tra mà windows khóa an toàn. Bạn không bao giờ biết khách sạn mà chủ sở hữu có thể nhận được một cữ từ băng nhóm tội phạm địa phương.

Kiểm tra các báo động trong phòng khách sạn của bạn khi bạn đến nơi. Bạn không bao giờ biết những gì người đã ở đó cuối có thể đã thiết lập. Để có được phần còn lại hầu hết, tắt báo động hoặc thiết lập nó cho thời gian bạn thực sự muốn được tỉnh táo.

Để duy trì an toàn khi đi du lịch tại một quốc gia bị ảnh hưởng bởi đói nghèo và tội phạm, bạn nên đi du lịch với một hướng dẫn và một nhóm khách du lịch. Tránh mặc đồ trang sức và không cho phép bất cứ ai nhìn thấy bao nhiêu tiền bạn mang theo với bạn. Ngoài ra, bạn không nên tin tưởng bất cứ ai bạn không biết.

Vẫn còn thận trọng trong khi bạn đang đi du lịch. Nó là không có bí mật mà khách du lịch thường là đánh dấu móc túi và nghệ sĩ con. Cho dù bạn đang đi nghỉ mát hoặc du lịch vào kinh doanh, vẫn thận trọng. Hãy chú ý đến môi trường xung quanh của bạn. Được thận trọng và cảnh giác với những người có thể sai bạn khác là bảo vệ tốt nhất chống lại họ.

Nếu bạn đang đi du lịch đến một nước khác, bạn sẽ cần để có được một hộ chiếu. Điều này có thể mất một thời gian vì vậy nó là tốt nhất để chuẩn bị trước. Bạn nên chuẩn bị để trả lời câu hỏi, mang theo trong văn bản pháp luật để chứng minh bạn là ai và có kế hoạch để chờ đợi một vài tuần hoặc nhiều hơn cho các hộ chiếu để sẵn sàng cho bạn đi du lịch với.

Trước khi chuyến đi của bạn, tham gia một số diễn đàn đặc biệt liên quan đến du lịch. Các cộng đồng này được làm đầy với knowledgable người sử dụng có thể các dịch vụ tuyệt vời trước, trong và sau khi kỳ nghỉ của bạn. Ở lại hoạt động trong bất kỳ cộng đồng mà bạn đã chọn trong suốt cả năm, như bạn có thể tìm thấy một số ý tưởng du lịch tuyệt vời cho mùa tiếp theo cuộc phiêu lưu!

Tránh bị mất trong một thành phố mới và đất nước bằng cách đi tới một chỗ rất quan trọng khi bạn đất. Vị trí đó sẽ là cục du lịch. Nơi này được đóng gói với những người có ích, hướng dẫn, bản đồ, tất cả các loại giao dịch tiền tiết kiệm, và tìm hiểu về các sự kiện miễn phí mà bạn có thể tham dự.

Khi đi du lịch với vật nuôi của bạn, có một số khoản mục bạn cần phải nhớ để mang theo với bạn. Bạn cần phải đảm bảo thú cưng của bạn là luôn luôn mặc một cổ áo với tên và số điện thoại vào nó. Bạn cũng cần có bằng chứng về tiêm chủng và bất kỳ giấy phép thích hợp. Cuối cùng, nhưng không kém, bạn nên đi du lịch với các đồ chơi yêu thích thú cưng của bạn.

Biện pháp phòng ngừa an toàn để tránh liên lạc với turista, hoặc tiêu chảy du lịch khi trên chuyến đi của bạn. Rất nhận thức những gì bạn uống và ăn trong chuyến du lịch của bạn. Vi khuẩn nước ngoài có thể bất cứ điều gì thực phẩm hoặc đồ uống mà bạn tiêu thụ trên chuyến đi của bạn và khi đó được vào hệ thống của bạn, bạn có thể bị bệnh rất nặng để Dạ dày của bạn.

Đảm bảo rằng bạn làm tốt nhất của chuyến đi đường của bạn và tận hưởng nó. Không nhận được để bắt kịp trong lịch trình, danh sách và bao lâu bạn đã lái xe trong chuyến đi. Với chuyến đi đường, nó không phải là rất nhiều, nhận được đến đích của bạn, như nó đang tận hưởng những chuyến đi trên con đường đến đích của bạn.