Du Lịch Montclair(California-Hoa Kì)

Du lịch là một trong những nỗ lực của con người hiếm hoi có thể là giải trí hoặc bắt buộc. Đôi khi bạn muốn đi du lịch và đôi khi bạn phải. Bất cứ điều gì buộc bạn nhấn đường, biển hoặc trên bầu trời, bạn có thể đi du lịch tốt hơn kinh nghiệm nếu bạn giáo dục chính mình về những cách thông minh để đi du lịch.

Duy trì một thái độ vui vẻ khi đi du lịch. Những điều có thể nhận được khá căng thẳng tại sân bay. Nóng nảy chạy cao. Những người làm việc ở đó thường có một thời gian khó khăn trong điều. Giữ một thái độ tích cực về bạn, ít bề ngoài, sẽ có khả năng cải thiện kinh nghiệm của bạn. Một thái độ tiêu cực sẽ hiếm khi giúp bạn bất cứ nơi nào.

Các nhẹ, bạn đóng gói các dễ dàng hơn bạn đi du lịch. Đây là những điều gần gũi nhất là một quy tắc tuyệt đối trong du lịch. Gói quần áo nhẹ nhất, bạn có thể và hạn chế bản thân để chỉ những bộ quần áo bạn có chắc chắn bạn sẽ mặc. Ít bạn gói, càng ít bạn thực hiện và ít mệt mỏi, bạn sẽ nhận được.

Nếu bạn đang đi du lịch với người bạn đồng hành, nhưng bạn không thường chia sẻ tiền, xem xét việc có một ví chung cho các chi phí như bữa ăn, du lịch và nhà nghỉ. Bạn và đồng hành của bạn có thể thêm số tiền, cùng vào wallet khớp mỗi ngày. Bằng cách này, bạn không phải là liên tục chia tách hóa đơn hoặc trao đổi tiền.

Khi đi du lịch với một con chó, brush con chó của bạn trước khi đưa vào trong xe, đặc biệt là nếu xe cho thuê. Điều này đáng kể sẽ cắt giảm số lượng lông mà bay xung quanh trong xe trong ổ đĩa. Nó cũng sẽ làm giảm số lượng thời gian mà bạn có thể chi loại bỏ tóc từ chiếc xe.

Nghiên cứu tất cả mọi thứ mà bạn có thể về kỳ nghỉ của bạn. Tìm thấy trực tuyến nhận xét về những nơi bạn muốn đi. Hãy hỏi những người khác, mà đã đi du lịch có. Bạn có thể kỳ vọng thực tế khi bạn làm bài tập ở nhà của bạn, mà làm cho thời gian của bạn tại đó đích tất cả tốt hơn.

Khi chọn một điểm đến, hãy nhớ biết lay của đất trước khi bạn đi. Bạn có thể làm một số nghiên cứu trực tuyến hoặc yêu cầu những người mà bạn biết, những người đã đến các điểm đến đặc biệt mà bạn sẽ đi du lịch đến. Nếu bạn có một ý tưởng về những gì bạn muốn làm tại điểm đến của bạn, trước khi bạn thậm chí có, nó có thể giúp du lịch toàn bộ của bạn trải nghiệm được nhiều mượt mà.

Tăng cường an toàn tại khách sạn bằng cách đưa dọc theo một cửa cửa. Bảo mật tốt hơn có thể giúp bạn ngủ tốt hơn. Điều này thêm vào an ninh sẽ làm cho nó khó khăn hơn cho một tên trộm để vào phòng của bạn.

Khi lập kế hoạch chuyến bay với giá thấp hơn, hãy kiểm tra trang web thực tế của mỗi hãng hàng không cung cấp các chuyến bay tới các điểm đến. So sánh các trang web có giao dịch tuyệt vời, nhưng các trang web thực tế hãng đôi khi là rẻ nhất.

Trong chuyến đi của bạn nếu bạn đang ở tại khách sạn khác nhau nhiều, bạn có thể yên tâm đó là một món quà dễ dàng và hiệu quả chi phí, bạn có thể cung cấp cho bạn bè của bạn như là một quà lưu niệm. Thu thập tất cả các mẫu nhỏ chẳng hạn như dầu gội đầu, rửa cơ thể, loại kem cơ thể và gói cà phê khách sạn đưa ra, đặt chúng trong một giỏ và cung cấp cho họ đi làm quà tặng cho bạn bè của bạn. Nó làm cho một món quà đẹp bởi vì nó cung cấp cho một hương vị của văn hóa từ các khách sạn khác nhau và hiệu quả chi phí cho bạn để làm cho một cử chỉ thân thiện.

Chuyến đi của bạn đăng ký với sở nhà nước chúng ta. Làm như vậy sẽ cung cấp cho họ một cách để liên lạc với bạn hoặc gia đình của bạn trong trường hợp khẩn cấp. Sở nhà nước cung cấp các dịch vụ này miễn phí cho công dân Mỹ, những người đang đi du lịch đến đất nước ngoài, do đó, nó không có ý nghĩa không phải là để tận dụng lợi thế của nó.

Khách du lịch mà không có trẻ em không nên quá nhanh để thẩm phán hoặc nhận được tức giận với trẻ nhỏ trên một chế độ khu vực giao thông vận tải. Đi du lịch với trẻ em là khá căng thẳng đối với các bậc phụ huynh là tốt và họ thường rất xấu hổ bởi hành vi của con em mình. Cố gắng nhớ rằng bạn đã từng là một đứa trẻ cũng và nếu trong một mặt phẳng, nhận ra rằng độ cao khá khó khăn với một đứa trẻ nhỏ bên trong tai.

Thực hiện kế hoạch du lịch của bạn mà không khóa mình vào trước đây. Trong khi bạn có thể nhận được một thỏa thuận tốt theo cách này, bạn sẽ được yêu cầu trả tiền trước cho chiều dài của chuyến đi của bạn, và bạn không có sự linh hoạt để hủy bỏ hoặc thay đổi ngày đến chuyến đi của bạn. Đặc biệt là nếu bạn biết rằng kế hoạch của bạn có thể thay đổi, phải trả nhiều hơn một chút và ở tại một khách sạn mà sẽ cho phép bạn điều chỉnh các ngày nghỉ của bạn lên cho đến khi một ngày trước khi đến của bạn.

Du lịch mùa đông có thể khá căng thẳng. Cho mình thêm thời gian khi bạn nhận được sẵn sàng cho kỳ nghỉ mùa đông của bạn. Sự chậm trễ là luôn luôn là một khả năng. Mang theo một cái gì đó với bạn để giữ cho bạn bận rộn, chẳng hạn như một cuốn sách, kể từ khi bạn có thể có dài chờ đợi ở đường dây an ninh hoặc tại các cửa khẩu khởi hành. Hãy chuẩn bị để chờ đợi. Các thành phố có rất nhiều băng và tuyết, có thể có sự chậm trễ của hai hoặc ba giờ hoặc nhiều hơn.

Đọc một số các diễn đàn du lịch đáng tin cậy. Các diễn đàn đã đi một chặng đường dài trong những năm qua và có thể khá nhiều thông tin về các điểm đến tiềm năng trên danh sách của bạn. Mất một thời gian để đọc nhiều bài viết trên trang web để tìm hiểu những gì mong đợi khi bạn nhận được đến đích của bạn đi du lịch.

Đọc một số các diễn đàn du lịch đáng tin cậy. Các diễn đàn đã đi một chặng đường dài trong những năm qua và có thể khá nhiều thông tin về các điểm đến tiềm năng trên danh sách của bạn. Mất một thời gian để đọc nhiều bài viết trên trang web để tìm hiểu những gì mong đợi khi bạn nhận được đến đích của bạn đi du lịch.

Khi đóng gói cho một chuyến đi nghỉ hoặc kinh doanh, gói một số của cả hai nhẹ và nặng hơn trọng lượng quần áo. Điều này là bởi vì bạn không muốn được đóng băng hoặc quá nóng ở điểm đến của bạn nếu thời tiết xảy ra để thay đổi. Nó cũng là một ý tưởng tốt để đóng gói quần áo và các phụ kiện sẽ không cân nặng xuống hành lý của bạn.

Để có được hầu hết thư giãn trong khi bạn đi du lịch, đảm bảo mang lại những điều cần làm trong thời gian xuống của bạn. Mọi người thường nghĩ rằng, một kỳ nghỉ có nghĩa là họ sẽ là trên đường đi toàn bộ thời gian. Trong thực tế, đó là thời gian để thư giãn vào ban đêm, chờ đợi trong dòng, và trong thời gian đi lại. Mang theo một cuốn sách bạn đã chết để đọc và xem bao nhiêu bạn có thể thực hiện.

Một số người thích đi du lịch, bất kể các động lực của họ. Những người khác chịu đựng đi du lịch tốt nhất. Sự khác biệt giữa hai là không chỉ là một vấn đề tính khí, mặc dù. Khi bạn đi trong tư vấn du lịch thông minh tương tự như tìm thấy ở đây, bạn có thể thay đổi chính mình hướng tới là loại người thay vì sau này.