Du Lịch Madrid (Thổ Nhĩ Kì)

Có rất nhiều người tưởng tượng về đi du lịch khắp thế giới. Trong khi đó là thú vị để suy nghĩ về điều này, điều quan trọng là cần lưu ý rằng rất nhiều kế hoạch đi vào tham gia một kỳ nghỉ tuyệt vời. Những lời khuyên này sẽ giúp bạn trong việc tạo ra những chuyến đi của một đời.

Khi đi du lịch, đừng quên rằng bạn có thể đi bằng xe buýt đến nhiều khu vực ở Bắc và Nam Mỹ. Nó có thể là đắt hơn bay và nói chung thấp hơn căng thẳng cho khách du lịch. Đi du lịch bằng xe buýt đã mất nhiều sự kỳ thị của nó trong năm gần đây, với nhiều công ty mua xe mới và thậm chí tuyển dụng nhân viên bảo vệ để đi cùng.

Nếu bạn có một sự lựa chọn khi đặt vé máy bay cho du lịch, hãy chọn một hãng hàng không sử dụng máy bay phản lực chủ yếu là 767. Những máy bay phản lực lớn hơn có thêm legroom và cung cấp thêm các chuyến bay trực tiếp, vì họ có thể ở lại trong không khí lâu hơn. Ngoài ra, các 767s có một cấu hình chỗ hai ba, hai, nghĩa không chỉ có một chỗ ngồi giữa mỗi hàng thay vì bình thường hai.

Nếu bạn đang ở trong một khách sạn và bạn thích cà phê, không sử dụng vòi nước để làm cho nó. Thay vào đó, nhận được một số băng từ máy băng và đặt nó trong cà phê vào đêm hôm trước để làm tan chảy. Máy làm đá sử dụng lọc nước vì vậy bạn sẽ nhận được tốt hơn nếm cà phê!

Khi lưu trú tại một khách sạn cung cấp một đồng hồ báo thức kỹ thuật số, kiểm tra thời gian và báo động khi bạn lần đầu tiên đến. Đây là một prank phổ biến trước khi đặt báo thức để lần đầu vô cùng, hoặc để fiddle với thời gian được hiển thị trên đồng hồ. Muộn vào ban đêm khi đi ngủ, bạn có thể không nhận thấy đồng hồ của bạn là 30 phút nhanh hay chậm.

Một yếu tố không có thể đến để tâm trí ngay lập tức khi lập kế hoạch đi du lịch là thời tiết. Nhìn lên thời tiết trước đi du lịch, hoặc có thể thậm chí trước khi quyết định khi nào thì đi du lịch một sẽ biết những gì mong đợi. Nếu thời tiết có vẻ xấu, nó có thể được chuẩn bị cho, hoặc thậm chí dời lại chuyến đi.

Bất cứ khi nào bạn đang bay đến du lịch của bạn tại chỗ, hãy chắc chắn sử dụng xe limo hay một dịch vụ đón tại sân bay có thể. Điều này đảm bảo rằng bạn không phải chờ đợi trong dòng cho một xe taxi và rằng bạn có thể nhanh chóng đến khách sạn của bạn với sự thất vọng ít nhất có thể.

Nếu bạn hoặc người bạn đồng hành đi du lịch là nghiêm trọng bị dị ứng hay nhạy cảm với khói, không chỉ yêu cầu cho một – phòng không hút thuốc. Yêu cầu phòng của bạn được đặt trên sàn nhà hút thuốc một đảm bảo rằng hàng xóm của bạn sẽ không hút thuốc trong phòng của họ khi các cánh cửa được mở, và khói đó sẽ không thực hiện giữa các cửa sổ của phòng trên tầng cùng.

Nếu bạn lấy thuốc theo toa, lập kế hoạch cho kỳ nghỉ của bạn. Mang đủ thuốc men của bạn với bạn để trang trải toàn bộ chuyến đi của bạn cộng với một tuần bổ sung. Bạn sẽ có nhiều khả năng không thể để điền vào đơn thuốc khi đi du lịch, cộng với bạn muốn được bảo hiểm nếu bạn có trì hoãn tại bất kỳ điểm trong chuyến đi của bạn.

Nếu bạn đang đi trên một chuyến đi đường, có xe của bạn nhìn qua trước khi bạn rời khỏi. Hầu hết những thứ có thể được thay thế nếu họ phá vỡ trong khi bạn đang ra khỏi thị trấn, nhưng nếu bạn phá vỡ chiếc xe xuống bạn có thể ở rất nhiều rắc rối. Nó có thể tốn kém để làm cho nó cố định hoặc để tìm một cách để điểm đến của bạn hoặc nhà, đó là nhức đầu nhiều hơn bạn cần.

Mang theo một dải điện cùng với bạn khi bạn đi ra khỏi đất nước. Điều này có vẻ như một ý tưởng ngớ ngẩn cho một số, nhưng nếu bạn có một căn phòng với hai cửa hàng và bạn có hai điện thoại di động, máy tính xách tay hai và một máy nghe nhạc MP3 có nhu cầu nạp, bạn sẽ làm gì? Có một dải điện ngăn những tình huống khó xử và ngoài ra, bạn chỉ cần mua một adapter cho ngoài cắm.

Ngay cả khi bạn đang có kế hoạch một lưu trú dài ở nước ngoài, có một số mặt hàng mà bạn nên để lại phía sau, chủ yếu là một biện pháp phòng ngừa. Vật có giá trị như đồ trang sức, an toàn hơn ở nhà hơn là ở nước ngoài. Trong khi mong muốn mang lại một lời nhắc nhở của nhà con là dễ hiểu, không mất tình cảm hay of-a-loại mục không thể được thay thế. Xoá các mục không cần thiết, nhưng quan trọng từ ví của bạn, bao gồm cả thẻ tín dụng mà bạn không cần và thẻ an sinh xã hội của bạn.

Cho dù bạn đang đi du lịch ở nước ngoài hoặc trong nước Mỹ, bạn có thể tiết kiệm một bó trên vé máy bay bằng cách sử dụng một số chiến lược đơn giản. Nhìn vào bay với hãng hàng không nhỏ hơn. Nếu đi du lịch ở nước ngoài, bạn thường có thể tiết kiệm tiền bằng cách chọn một chuyến bay mà bao gồm các điểm đến của bạn như là dừng lại chứ không phải là một điểm đến cuối cùng. Nếu bạn sẵn sàng để thức dậy sớm, hoặc ở lại lên trễ, các chuyến bay “mắt đỏ” thường xuyên được giảm giá. Được linh hoạt trong kế hoạch chuyến bay của bạn có thể giải phóng một số tiền mặt cho vui chơi giải trí bổ sung hoặc quà lưu niệm.

Khi bạn đang đi du lịch cho những ngày nghỉ, gói ánh sáng càng tốt. Hãng Giữ hành giới hạn đang nhận được nhiều hơn và nhiều hơn nữa khắt khe với phụ cấp của trọng lượng và đóng gói nhẹ có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Nếu bạn đang có kế hoạch đi nghỉ của bạn với bạn bè hoặc gia đình, xem xét việc mua sắm trực tuyến và có quà tặng được vận chuyển đến đích của bạn. Việc làm này sẽ cắt giảm trên Giữ hành và đảm bảo bạn không mất bất kỳ Quà tặng đặc biệt.

Khi đi du lịch ở nước ngoài, đừng ngại để sử dụng điện thoại di động của bạn nếu bạn cần để làm cho một ngôi nhà gọi ngắn gọn. Bạn có thể phải trả một khoản phí cao, nhưng bạn có thể tránh những căng thẳng của đang cố gắng tìm hiểu làm thế nào để sử dụng thẻ điện thoại. Nếu bạn cần phải thực hiện một số cuộc gọi, hãy xem xét sử dụng một dịch vụ điện thoại hoạt động trên internet.

04702

Khi bạn đang đi du lịch với máy tính xách tay của bạn, mang theo một dây âm thanh/hình ảnh với bạn. Hầu hết các khách sạn có truy cập internet tốc độ cao và nhiều người cũng có một HDTV tốt đẹp trong phòng của họ. Nếu bạn có một A / V dây, bạn có thể treo máy tính xách tay của bạn đến TV, cho phép bạn để dòng video hoặc thưởng thức nội dung trực tuyến từ một màn hình lớn.

Sau khi đọc bài viết này, bạn đã sẵn sàng để bắt đầu cuộc hành trình của bạn. Bạn bè, gia đình và cá nhân đồng bào trên cùng một chuyến đi sẽ nhìn vào bạn khi họ khám phá ra chuyến đi của bạn đã được lên kế hoạch và thực hiện dễ dàng. Có tất cả các lời khuyên học được ở đây và sử dụng chúng để cung cấp cho bạn một trải nghiệm phức tạp-Việt đi du lịch.

Leave a Reply