Du Lịch Lyon (Pháp)

Nó không có vấn đề nơi bạn đi, lập kế hoạch là chìa khóa để làm cho chuyến đi tốt nhất có thể. Thông tin bạn sẽ tìm thấy ở đây có thể giúp bạn có được những điều nhỏ dưới sự kiểm soát, dẫn đến một chuyến đi mượt mà hơn nhiều cho tất cả các liên quan.

Trước khi đặt phòng khách sạn cho chuyến đi của bạn, hãy kiểm tra với Better Business Bureau. Kiểm tra với họ đầu tiên, có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và tiền bạc. Nó sẽ đảm bảo rằng bạn không lãng phí thời gian của bạn kiểm tra vào một khách sạn nghèo. Một kinh nghiệm khách sạn kém có thể làm hỏng bất kỳ chuyến đi kỳ nghỉ hoặc kinh doanh.

Nếu bạn hoàn toàn không thể rời khỏi “Fluffy” ở nhà, tìm thấy một kỳ nghỉ mà sẽ cho phép bạn mang lại cho cô ấy! Có rất nhiều khu nghỉ mát và khách sạn bây giờ cho phép chủ sở hữu để mang theo vật nuôi của mình dọc theo, và du khách đang đổ xô đến các loại địa điểm. Một số các phòng nghỉ bao gồm mèo Spa, chăm sóc ban ngày pooch của bạn và đôi khi thậm chí du lịch trên biển nơi bạn có thể mang theo vật nuôi của bạn. Tìm ra nơi mà bạn có thể đi thú vật nuôi của bạn và cảm thấy tự do để làm như vậy.

Khi tham gia một chuyến đi đường, tự nhiên bạn sẽ phải vượt qua điều đó nhìn thú vị mà một ai đó trong xe có thể một để dừng lại và nhìn thấy. Nhưng bạn không thể luôn luôn dừng lại ở mọi địa điểm thú vị hoặc chuyến đi của bạn sẽ không bao giờ kết thúc. Thay vào đó, cung cấp cho mỗi thành viên trong một “Stop thẻ”. Bằng cách này nếu một cái gì đó nói lên rằng họ muốn dừng lại và nhìn thấy, họ có thể sử dụng thẻ của họ, và cả gia đình có thể dừng lại, không có câu hỏi. Bạn có thể quyết định bao nhiêu mỗi người được, tùy thuộc vào bao nhiêu thời gian bạn có.

Khi quyết định những gì để mặc trên đôi chân của bạn khi bạn đi trên một xe máy bay, hãy nhớ rằng bạn sẽ thoải mái nhất trong giày đó trượt ra khỏi một cách dễ dàng. Crocs hoặc flip flops là tốt nhất bởi vì họ có thể được đưa ra hoặc đưa vào ngay lập tức.

Nếu bạn đang có kế hoạch đi bơi lội ở tất cả trong chuyến đi của bạn, mang lại cho hai quần áo khác nhau. Bằng cách này, khi một trong số đó là ẩm ướt, bạn có thể để cho nó vào phòng tắm để giặt và bạn sẽ phải làm một tươi để đặt trên cho dù nước hoạt động bạn đã lên kế hoạch cho ngày.

Giữ nước ngọt cho bạn vật nuôi là phải khi bạn đang đi du lịch. Điều này đặc biệt quan trọng trong khí hậu nóng. Một cách chắc chắn nước mát mẻ, tươi là rửa sạch trong một chai hai lít nước uống, điền vào nó và đóng băng nó trước khi bạn để lại. Như nó tan chảy nó sẽ cung cấp cho thú cưng của bạn với các chất lỏng mà họ cần để tồn tại.

Loại bỏ người đàn ông trung bình khi mua vé du lịch. Khi đặt phòng trực tiếp với hãng hàng không hoặc đào tạo dòng, 90% thời gian bạn sẽ nhận được một thỏa thuận tốt hơn nếu bạn sử dụng một cơ quan đây. Nhiều cơ quan đây bây giờ đang giảm lệ phí của họ, nhưng nếu bạn có thời gian để cuốn sách trực tiếp, chín lần trên mười, bạn sẽ tiết kiệm tiền.

Chuyển đổi tiền của bạn một vài ngày trước khi khởi hành theo lịch trình của bạn. Ngoài ra, xác nhận với bạn chủ ngân hàng hoặc thẻ tín dụng thẻ của bạn có thể được sử dụng khi bạn đang đi du lịch nước ngoài. Nó cũng là hữu ích để cho họ biết rằng bạn sẽ đi du lịch vì vậy họ sẽ không “từ chối” một giao dịch nước ngoài. Có một số kiểm tra du lịch trên tay có thể được sử dụng cũng như quốc tế.

Mua bảo hiểm du lịch cho các gói kỳ nghỉ của bạn. Bạn không bao giờ biết khi một cái gì đó có thể xảy ra! Nếu ai đó là để có được bệnh hay bị thương, và bạn đã phải hủy bỏ kế hoạch của bạn, bạn sẽ tất cả tiền bạc bạn đã đầu tư vào nó mà không mua bảo hiểm du lịch.

Khi đóng gói cho các bãi biển trong chuyến đi của bạn, hãy thử đóng gói gear của bạn một cách riêng biệt thành một túi xách bãi biển có thể dễ dàng phù hợp trong hành lý của bạn. Đây là một tiết kiệm thời gian tuyệt vời vì nó sẽ được đóng gói trước khi chuyến đi chơi bãi biển của bạn, và nó cũng có thể tiết kiệm thời gian, nếu bạn có trẻ em trên chuyến đi của bạn.

Khi đóng gói đèn pin hoặc đuốc cho chuyến đi của bạn, hãy chắc chắn rằng họ không thể được vô tình bật mà có thể lãng phí pin của bạn trong chuyến du lịch của bạn. Để làm điều này, chỉ đơn giản là đi ra pin và xoay chúng không chính xác. Một thực tế rằng họ được đặt bên trong không chính xác sẽ tránh để vô tình biến trên đó có thể thoát chúng. Chỉ cần nhớ để chuyển chúng xung quanh để khi bạn cần chúng.

Kiểm tra các lỗi giường trước khi bạn phải trả một xu để ở một nơi nào đó. Nơi dễ dàng nhất để kiểm tra xem là bên dưới tấm giường tại seams. Nếu bạn thấy dấu chấm màu đen, chạy không đi theo cách khác. Nó không có vấn đề gì họ cung cấp cho bạn, bạn không muốn để đối phó với các horrors sẽ đến từ ở trong một nơi với các lỗi giường.

Nếu bạn đang đi du lịch đến một điểm đến xa mà là trong một khu vực thú vị, hơn bạn nên xem xét đến thăm nhiều quốc gia. Hầu hết thời gian nó sẽ được khó khăn để thực hiện một chuyến đi trở về Châu á, Úc và như vậy. Vì vậy, tận dụng thời gian của bạn trong bất kỳ của các khu vực farflung.

Khi đi du lịch bằng đường hàng không nhiều người có vấn đề với thay đổi áp suất của máy. Một cách tuyệt vời để giải quyết vấn đề áp lực máy là nhai kẹo cao su khi máy bay cất cánh. Nó sẽ giúp đỡ để giữ áp lực từ việc xây dựng và cho phép bạn có một mịn đi.

Yêu cầu bồi thường và kiểm tra lại Giữ hành. Khi quay trở về Hoa Kỳ từ một trong các quốc gia chuyến đi, bạn sẽ cần phải yêu cầu bồi thường và kiểm tra lại hành lý của bạn trước khi bạn thực hiện của bạn kết nối chuyến bay. Nếu bạn không biết điều này, sau đó bạn không biết để xây dựng một giờ phụ vào thời gian bạn cần để làm cho chuyến bay kết nối của bạn, và bạn sẽ kết thúc lên đổ xô về nhà ga có thể làm cho việc lên chuyến bay kết nối của bạn một thách thức.

Khi bạn đang đi trên một chuyến đi cắm trại, hãy chắc chắn rằng bạn có sớm và thiết lập trại trước khi trời tối. Điều này sẽ giúp bạn tránh rất nhiều rắc rối, khi bạn đang thiết lập. Nếu bạn nghĩ rằng bạn sẽ không làm cho nó trước khi trời tối, không có cơ hội. Chỉ cần chờ đợi.

Bây giờ bạn có một nhóm các lời khuyên tuyệt vời để sau khi đi du lịch. Những lời khuyên bạn có đọc ở đây có thể làm cho kỳ nghỉ tiếp theo của bạn là thú vị nhất có thể.

Leave a Reply