Du Lịch Johannesburg(Nam Phi)

Đi du lịch có thể là một cuộc phiêu lưu thú vị. Có rất nhiều nơi tuyệt vời trên khắp thế giới để đi tham. Có thể đến thăm các quốc gia khác và đi sâu vào nền văn hóa mới và dân tộc là thú vị. Tuy nhiên, chuyến đi có thể được giữ đơn giản cũng. Để tìm hiểu thêm về du lịch, đọc dưới đây.

Yêu cầu cho một phòng khách sạn tốt hơn khi bạn đang kiểm tra hầu hết có lẽ bạn sẽ được một! Nếu bạn thích một cái nhìn tốt hơn, một căn phòng yên tĩnh hơn hoặc có lẽ một trong những địa điểm gần nhất vào băng, máy tính, rất có thể là rất tốt một là có sẵn. Nó mất, nhưng một chút thời gian để yêu cầu và sẽ rất chắc chắn cải thiện của bạn.

Nếu bạn có kế hoạch để đi du lịch nhiều hơn một tuần, làm cho buồng cho vật nuôi của bạn. Chị dâu hoặc hàng xóm của bạn có thể đảm bảo với bạn rằng dừng do không phải là một rắc rối, nhưng bạn không nên đặt nghĩa vụ đó vào chúng cho lâu hơn so với một tuần. Có rất nhiều Chuồng nuôi và văn phòng bác sĩ thú y sẽ được vui để ăn, chơi với và thậm chí, tắm cho vật nuôi của bạn.

Thay vì đi nơi nào xa xôi, tìm kiếm các điểm tham quan địa phương bạn có thể đi đến. Không chỉ bạn sẽ tiết kiệm thời gian và tiền bạc, nhưng bạn sẽ cũng hỗ trợ các doanh nghiệp địa phương và nền kinh tế địa phương của bạn. Nếu bạn cần lời đề nghị, kêu Cục Du khách địa phương của bạn gợi ý về các hoạt động gần đó cho bạn và gia đình của bạn.

Cố gắng tốt nhất của bạn để đóng gói tất cả đồ đạc của bạn là số tiền ít hành lý nhất có thể. Bạn không muốn mang 5 túi hành lý với bạn trên máy bay và áp đảo chính mình. Cố gắng và fold và tuck công cụ vào khu vực nơi bạn có thể làm cho không gian nhiều hơn mà không làm hại bất kỳ đồ đạc của bạn.

Rất nhiều khách sạn khuyến mãi giảm giá tỷ lệ người dân địa phương, đặc biệt là trong mùa-off. Nếu bạn đang đi một nơi nào đó mà bạn có gia đình hoặc bạn bè, bạn nên có hỏi về giảm giá địa phương. Nếu có một, bạn có thể có chúng đặt khách sạn cho bạn và tiết kiệm cho mình một số tiền!

Nếu bạn đang đi du lịch bằng đường hàng không và phải làm cho nhiều điểm dừng trong các sân bay, có một cái nhìn xung quanh tại một số của các hiệu sách. Nhiều sân bay hiệu sách bây giờ thương mại trong cuốn sách được sử dụng. Bạn có thể là bìa giấy bạn chỉ cần hoàn thành chuyến bay cuối cùng của bạn và nhận được một cái mới để đọc, trong khi bạn chờ đợi cho chuyển sắp tới của bạn.

Khi đi trên một hành trình, mang chìa khóa phòng của bạn xung quanh cổ của bạn, trên một dây hoặc mục tương tự. Mất chìa khóa phòng của bạn trên một tàu du lịch có thể chi phí bạn rất nhiều, không chỉ trong tiền, nhưng trong thời gian bị mất. Giữ chìa khóa của bạn với bạn bất cứ nơi nào bạn đi có thể bảo đảm rằng bạn và đồ đạc của bạn, sẽ được an toàn.

Nếu bạn có kế hoạch ở nhiều hơn một đêm trong một phòng khách sạn, mang lại cho một tổ chức trên cánh cửa giá rẻ cho giày hoặc đồ trang sức. Thay vì làm đầy nó với đôi giày, bạn có thể sử dụng túi để lưu trữ đồ dùng cá nhân của bạn, chìa khoá Phòng, máy ảnh, điện thoại và bất kỳ đối tượng nào khác mà có thể dễ dàng nhận được bị mất trong cuộc xung đột. Túi rõ ràng làm cho nó dễ dàng để tìm thấy những điều, trong vài giây.

Mang cửa dừng lại với bạn khi bạn đang đi du lịch nếu bạn đang lo lắng về an ninh của căn phòng khách sạn. Đặc biệt là nếu bạn đang truy cập ở nước ngoài, một số phòng ít tốn kém không có chết bolt hay khóa chuỗi. Dừng lại cánh cửa có thể được wedged giữa cửa và sàn nhà, cung cấp một răn đe nhỏ cho một ai đó đang cố gắng để có được vào phòng của bạn.

Nếu bạn đang đi du lịch ở nước ngoài, tìm kiếm các nhà hàng có thực đơn trong ngôn ngữ địa phương. Các cơ sở thông thường có thực phẩm rẻ tiền mà thị hiếu tuyệt vời, và họ cung cấp một cái nhìn vào nền văn hóa của khu vực. Các nhà hàng thường sẽ không ở giữa tất cả các bẫy du lịch, do đó, bạn có thể phải nhìn xung quanh một chút.

Liên tục chụp ảnh trẻ em của bạn trong khi bạn đang đi nghỉ. Sử dụng điện thoại của bạn nếu có thể, và chụp ảnh khi bạn đang có bất kỳ hoạt động nào mà không có đám đông lớn và bị mất có thể. Sau đó bạn có một mô tả rõ ràng và hiện tại của trẻ em của bạn để cung cấp cho nhà chức trách người đang giúp đỡ xác định vị trí họ.

Tất cả được đưa Tai cắm cho chuyến bay và khách sạn. Với mức độ phù hợp của ngăn chặn tiếng ồn, bạn có thể loại bỏ khối lượng đi kèm với máy bay du lịch. Cũng ngủ ở khách sạn tại một vị trí không quen thuộc có thể bấm hoặc lỡ như xa như mức độ tiếng ồn bên ngoài. Các nút bịt tai có thể là sự khác biệt trong một giấc ngủ ngon hay một buổi sáng grouchy.

Trước khi bạn đóng gói, nó là khôn ngoan để làm cho một danh sách kiểm tra. Điều này sẽ giúp để cho một khi bạn đưa ra từng mục, bạn có thể kiểm tra xem nó ra khỏi danh sách và không phải lo lắng nếu bạn quên một cái gì đó. Nó cũng sẽ giúp đóng gói xử lý nhanh hơn, để thời gian để làm những điều phút cuối khác đi.

Hãy chắc chắn rằng bạn mang một bản đồ thực tế trên chuyến đi xe của bạn. Không chỉ dựa vào một hệ thống GPS dẫn đường nói chuyện. Đôi khi những sai lầm và sai lầm có thể chi phí bạn rất nhiều thời gian có thể được sử dụng để thưởng thức chuyến đi của bạn. Luôn luôn mang theo một bản đồ vật lý để kiểm tra hệ thống điều hướng của bạn.

Mẹo du lịch lớn là để kiểm tra với khách sạn của bạn nếu bạn nhận ra bạn rời bộ sạc của bạn ở nhà. Hầu hết khách sạn sẽ cho phép bạn xem xét thông qua một hộp của dây và bộ điều hợp mạng khác nhau để giúp bạn tìm thấy bộ sạc đúng bạn cần. Nó không đau để yêu cầu giúp đỡ.

Đi du lịch mà không có tài liệu của bạn trong tay có thể là một khách hàng tiềm năng rất nguy hiểm ở một số quốc gia. Ở nhiều nơi, bạn cần phải có giấy tờ chứng minh ID của bạn mọi lúc, ngay cả khi chỉ cần đi bộ xung quanh. Làm cho bản sao hộ chiếu của bạn có thể một lựa chọn tốt cho việc này vì vậy bạn không đi bộ xung quanh với một hộ chiếu thực sự.

Đầu tư vào bảo hiểm du lịch! Công ty bảo hiểm y tế tư nhân nhất sẽ không trả tiền cho chi phí phát sinh bên ngoài của nước bạn. Bảo hiểm du lịch là tương đối rẻ tiền, và nếu bạn bị bỏng độ ba ở Anh hoặc rơi và phá vỡ một xương ở Paris, nó sẽ làm cho một thế giới của sự khác biệt khi nó đến thời gian để trả cho những chi phí y tế. Làm một tìm kiếm bây giờ, nhiều công ty cung cấp hàng năm bảo hiểm nhiều chuyến đi ít hơn 100 €.

Hành tinh được bao phủ trong những nơi hấp dẫn. Đó là một nơi chỉ phù hợp với bạn, cho dù thị hiếu của bạn đang mạo hiểm hay chế ngự hơn. Nên bạn đi du lịch gần nhà, ra khỏi lục địa hoặc sang phía bên kia của thế giới, mỗi điểm đến tổ chức mới tự hỏi và hứng thú.