Du Lịch Jaipur ( Ấn Độ)

Du lịch trình bày rất nhiều lựa chọn, rất nhiều cơ hội cho những trải nghiệm thú vị và đáng nhớ và khả năng rất nhiều rắc rối và thất vọng quá. Dưới đây là một vài sự kiện và tinh nhuệ lời khuyên rằng sẽ giúp bạn để làm cho chuyến đi tiếp theo của bạn một tuyệt vời.

Hãy chắc chắn rằng kế hoạch của bạn điện thoại di động là trên một quốc gia kêu gọi thiết lập trước khi bạn rời khỏi thành phố. Nếu bạn đang bình thường trên một khu vực hoặc địa phương kế hoạch, chuyển đổi sang một kế hoạch quốc gia, thậm chí chỉ trong thời gian ngắn bạn sẽ đi, có thể giữ cho bạn khỏi việc trả cho chuyển vùng hoặc khoảng cách dài.

Kiểm tra giá trực tiếp với công ty của bạn hoặc khách sạn hãng để tiết kiệm tiền trên chuyến đi của bạn. Mặc dù nó thường là nhỏ, một số trang web công cụ tìm kiếm thêm một khoản phí vào tỷ lệ của họ. Để tránh chi phí, hãy kiểm tra trang web của hãng trực tiếp hoặc khách sạn gọi cho cho tỷ lệ của họ. Bạn thường sẽ thấy rằng tỷ lệ là thấp hơn khi bạn đặt trực tiếp.

Đây là một tip cho du khách! Cà phê ngon hơn khi ở trong một khách sạn, sử dụng nước đá thay vì vòi nước. Nhiều khách sạn phòng đều được trang bị với một hãng sản xuất cà phê nhỏ, nhưng bằng cách sử dụng vòi nước hầu như luôn luôn kết quả trong nghèo cà phê. Băng từ khách sạn băng máy được thực hiện bằng cách sử dụng lọc nước. Vì vậy, điền vào cà phê của bạn với băng vào ban đêm (vì vậy nó có thể tan chảy), bạn có thể thưởng thức cà phê làm từ sắc nét, lọc nước vào buổi sáng!

Nếu bạn đang đi trên một chuyến đi đường nhưng không có không gian để giữ cho một mát, đó là một cách đơn giản để đảm bảo rằng bạn có nước lạnh băng trên chuyến đi của bạn! Đêm trước khi rời khỏi, điền vào một số chai nước (nhưng không phải tất cả các con đường đến đỉnh!) và đặt chúng trong tủ đá qua đêm. Đưa họ vào những chuyến đi với bạn ngày hôm sau và họ sẽ từ từ tan chảy trong suốt ngày, để lại bạn với nước đá lạnh.

Nó có thể là một ý tưởng tốt để đóng gói một túi nhỏ vàng hoặc mang lại một món đồ chơi nhỏ từ một nhà hàng thức ăn nhanh trên một chuyến bay với bạn. Thậm chí nếu bạn không có con, có thể có một số cha mẹ tuyệt vọng sẽ rất biết ơn bạn cho món quà của bạn.

Khi đi du lịch và ngủ trong khách sạn, xem xét việc đưa cùng một fan hâm mộ nhỏ cầm tay. Điều này sẽ cho phép bạn tạo ra tiếng ồn trắng, bạn nên có một người hàng xóm ồn ào. Nó cũng có thể giúp lưu thông không khí trong một căn phòng hơi mà không cần phải nghỉ ngơi phòng đến mức khó chịu bằng cách sử dụng điều hòa không khí.

Hostel sống là một cách tuyệt vời để đi du lịch. Bạn có thể ở tại ký túc xá trên thế giới như bạn đi du lịch ở lục địa hoặc ở nước ngoài. Hầu hết sẽ cho phép bạn để ở miễn phí, trong khi những người khác tính phí một khoản phí rất nhỏ hoặc có bạn làm việc một chút cho phòng và hội đồng trong khi sống ở đó.

Trước khi thực hiện công ty du lịch kế hoạch gọi khách sạn bạn đang xem xét và tìm ra khi nó đã được xây dựng hoặc cải tạo cuối. Một cơ sở ngân sách thấp có thể là một nơi tuyệt vời để ở, nếu nó là thương hiệu mới, trong khi một khách sạn cao cấp có thể là một kinh nghiệm đau khổ cho bạn nếu nó là rất cũ. Bạn muốn một nơi nào đó mà được xây dựng hoặc cải tạo trong năm năm qua.

Khi bạn trở về nhà từ chuyến đi của bạn, thực hiện một album ảnh của cuộc phiêu lưu của bạn. Đặc biệt là nếu bạn đang trên một chuyến đi đường, bạn có thể gặp phải rất nhiều điểm tham quan thú vị trên hành trình của bạn. Một album ảnh cho phép gia đình và bạn bè của bạn để xem tất cả mọi thứ mà bạn đã làm và sẽ giúp để bảo tồn ký ức của bạn.

Nếu bạn là một người yêu thương để đi du lịch thường xuyên, timeshare một có một đầu tư tốt. Phân bổ nhiều cung cấp một hệ thống điểm và trao đổi vài tuần. Nếu timeshare của bạn ở Maine và bạn muốn đi tới Aruba, bạn có thể trao đổi hoặc thương mại tuần timeshare của bạn với người khác. Mặc dù có một sự đầu tư ban đầu, số tiền bạn sẽ tiết kiệm vào khách sạn lưu trú, sẽ cũng có giá trị chi phí.

Trên một chuyến đi đường dài nhận được vào giường sớm và bắt đầu ra rất sớm. Bằng cách để lại trong những giờ buổi sáng sớm trước khi bình minh, bạn có thể hầu như luôn luôn đảm bảo rằng trẻ em của bạn sẽ ngủ cho một phần tốt đẹp của đầu ổ đĩa cho phép bạn để tốt trên con đường của bạn trước khi bất kỳ sự gián đoạn lớn có thể bắt đầu.

Kế hoạch điều mà bạn sẽ phải đóng gói do đó, bạn có thể đóng gói ánh sáng. Bạn không phải là không có những điều mà bạn muốn có hay rằng bạn cần. Chỉ cần cố gắng để có quần áo mà bạn có thể trộn và kết hợp, do đó, bạn có thể có một số trang phục khác nhau, trong khi chỉ dùng một lượng hạn chế các mặt hàng với bạn.

Xe trang web có thể là một nơi tuyệt vời để có được một số vé giá rẻ thực sự. Các trang web sẽ liệt kê tất cả các hãng hàng không khác cung cấp dịch vụ đó. Xem ra cho danh sách các chi phí mà các hãng hàng không có thể tính phí cho bạn. Nó có thể kết thúc nickel và diming bạn với lệ phí Giữ hành và một số chi phí khác và kết thúc lên chi phí bạn nhiều hơn so với các hãng hàng không khác.

Thử định vị airlines mà không phải là phổ biến. Nhiều hãng hàng không nhỏ tồn tại và nhiều người là rất lớn, lựa chọn thay thế rẻ hơn các hãng hàng không lớn hơn nhiều. Nhiều người trong số này tồn tại cho quốc tế, nhưng bạn có thể tìm thấy một số trong nước là tốt. Hãy thử nhận được trên một chuyến bay mà dừng lại tại điểm đến của bạn, nhưng đi một chút nữa quá.

Nếu đi du lịch với trẻ nhỏ, đặt một thẻ một nơi nào đó trong sở hữu của họ. Bằng cách này, nếu họ đã bao giờ nhận được tách ra từ bạn bất cứ ai tìm thấy họ sẽ biết nơi để mang lại cho họ. Ngoài ra, thẻ này, đặt số điện thoại của bạn để người này có thể tiếp cận với bạn. Nói với trẻ em của bạn nếu họ bị mất để thử và tìm thấy một cảnh sát.

Nếu bạn có thể làm để chuẩn bị càng nhiều như bạn có thể cho một chuyến đi, và bạn làm theo các lời khuyên hợp lý (và một vài ghi chú hoặc danh sách tác vụ có thể không thể thiếu) có là không có lý do tại sao bạn không thể tránh hầu hết sự căng thẳng mà nhiều người mang theo mình khi đi du lịch. Được xác định để thưởng thức kinh nghiệm đi du lịch tiếp theo của bạn, và hành động trên những lời khuyên bạn đã đọc ở đây.

Leave a Reply