Du Lịch Glendora(Los Angeles)

Hàng triệu người trên toàn thế giới đưa vào làm việc chăm chỉ trên đồng hồ và không thể chờ đợi để có các kỳ nghỉ. Nếu bạn đang có kế hoạch đi du lịch, năm nay ngày nghỉ của bạn hoặc cho bất kỳ lý do nào khác, đọc trên một số lời khuyên tuyệt vời du lịch bạn có thể sử dụng trên chuyến đi tiếp theo của bạn.

Nếu bạn đang đi trên một chuyến đi nơi mà bạn mong đợi để làm rất nhiều đi bộ, break trong giày mới của bạn trước. Điều này sẽ ngăn ngừa mụn và giúp giữ cho đôi chân của bạn trở nên đau. Giày dép tốt có thể là sự khác biệt giữa các tour du lịch đi bộ thú vị nhất của cuộc sống của bạn, và một phiên tra tấn.

Xem giá ngay cả sau khi bạn đặt. Một số công ty hãng hàng không và khách sạn cung cấp cho bạn một khoản hoàn lại nếu giảm giá Đặt phòng của bạn sau khi bạn đặt nó, để giữ một mắt về giá cả. Ngoài ra, thiết lập một tài khoản với một trang web watcher giá. Sau khi bạn nhập vào Đặt phòng của bạn thực hiện và giá bạn trả tiền, nó sẽ cảnh báo bạn khi giá đã giảm số tiền tối thiểu cần thiết cho một khoản hoàn lại.

Thay vì đưa chất lỏng của bạn vào túi nhựa để tránh bị rò rỉ, hãy thử tháo nắp và đặt một miếng nhựa từ túi hàng tạp hóa lên trên và đậy nắp trên nó. Trong khi một túi khóa bằng khóa sẽ ngăn ngừa sự tràn ngập mọi thứ, phương pháp này sẽ ngăn không cho mọi thứ đổ vào vị trí đầu tiên.

Bao gói cho chuyến đi thực sự là một quá trình cân bằng trong các cột của bạn hoàn toàn cần chống lại những gì sẽ được tốt đẹp để có. Bạn chỉ có rất nhiều phòng trong hành lý của bạn. Một cách để làm cho chuyến đi của bạn dễ dàng hơn nhiều là để chỉ đóng gói cần thiết để trần. Mua bất cứ điều gì khác mà bạn có thể cần một khi bạn đang ở đích đến của bạn!

Chọn đúng thời điểm để lại có thể làm cho một tác động lớn đến cách của bạn chuyến đi bắt đầu. Bằng cách chọn một thời gian để đi du lịch mà sẽ đảm bảo rằng các tuyến đường sẽ được chủ yếu là rõ ràng người một trong những có thể tránh giao thông. Điều này làm cho một sự khác biệt lớn, đặc biệt là khi tham gia một chuyến đi đường trên một đường dài.

Nếu bạn đang đi trên một hành trình, gói một snorkle với bạn. Sau đó, khi bạn dừng lại ở một trong các địa điểm, nhấn bãi biển và làm một chút về snorkling. Bạn sẽ ngạc nhiên trước những gì bạn có thể thấy trong khi snorking, đặc biệt là nếu hành trình của bạn trong vùng biển Caribbe. Và mua một snorkle là rẻ hơn rất nhiều so với trả tiền cho một tour du lịch snorkle!

Uống nhiều nước. Nhiều bác sĩ nói rằng lý do chính người dân bị bệnh trên chuyến bay dài mất nước. Cabin máy là rất khô và trong một không gian kín, vi trùng, vui lòng đi du lịch dễ dàng hơn nhiều. Tự bảo vệ mình bằng cách ở lại ngậm nước bằng cách uống nhiều nước và nước trái cây và bạn có thể ngăn chặn lạnh mà người phụ nữ, ba hàng trở lại của thể thao.

Cho dù bạn đang đi du lịch ở nước ngoài hoặc trong nước Mỹ, bạn có thể tiết kiệm một bó trên vé máy bay bằng cách sử dụng một số chiến lược đơn giản. Nhìn vào bay với hãng hàng không nhỏ hơn. Nếu đi du lịch ở nước ngoài, bạn thường có thể tiết kiệm tiền bằng cách chọn một chuyến bay mà bao gồm các điểm đến của bạn như là dừng lại chứ không phải là một điểm đến cuối cùng. Nếu bạn sẵn sàng để thức dậy sớm, hoặc ở lại lên trễ, các chuyến bay “mắt đỏ” thường xuyên được giảm giá. Được linh hoạt trong kế hoạch chuyến bay của bạn có thể giải phóng một số tiền mặt cho vui chơi giải trí bổ sung hoặc quà lưu niệm.

Gói công cụ đa dao trong hành lý của bạn. Kéo cắt ngang qua quan hệ số zip và xoắn ốc là hoàn hảo cho impromptu tastings rượu. Khi bạn đạt được điểm đến của bạn và giải nén, đảm bảo rằng công cụ đa năng này đi với bạn bất cứ nơi nào bạn đi. Không đặt nó trong thực hiện của bạn mặc dù, như các hãng hàng không sẽ không cho phép nó trên người của bạn trong chuyến bay.

Đi du lịch với trẻ em là rất khác so với đi du lịch một mình hoặc với người lớn. Trẻ em nói chung không có các kỹ năng xã hội luôn luôn cư xử như họ nên. Hãy kiên nhẫn với trẻ em, mang theo rất nhiều đồ ăn nhẹ lành mạnh và thậm chí một vài những cái không lành mạnh để giúp tính khí của họ. Hãy chắc chắn có rất nhiều dễ dàng tiếp cận các hoạt động hữu ích như là tốt. Cố gắng tránh đi du lịch khi con của bạn là cực kỳ bệnh ở tất cả nếu có thể.

Xem xét việc mua một vòi sen cầm tay trước khi bạn đi du lịch trên một chuyến đi đường. Bạn sẽ không thay đổi dừng xe để kiểm tra một trang web địa phương, và đôi khi bạn có thể tham gia vào một hoạt động thể chất vất vả. Bắt trở lại trong xe khi bạn cảm thấy ô uế làm cho nó khó khăn để thư giãn và tận hưởng chuyến đi của bạn. Vòi sen cầm tay cho phép bạn cảm thấy làm mới cho chân tiếp theo của cuộc hành trình của bạn.

Khi bạn đang đi du lịch đến thành phố hoặc vị trí nhất định, có các đặc sản địa phương tại nhiều nhà hàng khác nhau. Đây là một cách để có được giới thiệu với đồ ăn địa phương, và bạn có thể làm cho một trò chơi ra quyết định thành lập mà nấu bữa ăn là tốt nhất. Ý tưởng này cũng sẽ khuyến khích bạn ghé thăm nhiều địa điểm khác nhau trong suốt thời gian của bạn.

Đặt tên và số điện thoại trên cả hai bên trong và bên ngoài của hành lý của bạn. Bằng cách này, nếu hành lý của bạn xảy ra để có được mất và thông tin của bạn phai mờ ở bên ngoài, ít thông tin liên lạc của bạn vẫn sẽ có sẵn ở bên trong. Hãy chắc chắn để làm điều này cho tất cả hành lý của bạn.

Trước khi bạn đi đến đích của bạn, cố gắng để tìm thấy phiếu giảm giá trực tuyến. Các phiếu giảm giá có thể cho khách sạn, nhà hàng, Mua sắm và các hoạt động giải trí khác. Việc tìm kiếm và in phiếu giảm giá trực tuyến có thể giúp bạn tiết kiệm một lượng lớn tiền. Hãy chắc chắn rằng các phiếu giảm giá vẫn còn hợp lệ và sẽ không hết hạn trước khi bạn rời khỏi.

Không có vấn đề nơi bạn đang có kế hoạch đi du lịch đến, bạn cần một số lời khuyên tuyệt vời để sử dụng khi bạn nhận được ở đó. Bạn chỉ cần không bao giờ biết những gì loại khó khăn bạn sẽ gặp phải trên ổ đĩa, trên máy bay, khách sạn hoặc tại bất kỳ trạm khác dọc theo hành trình của bạn. Sử dụng những lời khuyên ở trên để giúp bạn ra ngoài khi đi du lịch.