Du Lịch Đông Ti Mo

Đi trên một kỳ nghỉ có thể là một niềm vui kinh nghiệm, miễn là bạn đang chuẩn bị cho nó đúng. Trong bài viết sau đây, bạn sẽ được cung cấp với các lời khuyên có giá trị để giúp đảm bảo kỳ nghỉ của bạn là thú vị. Sử dụng những lời khuyên này trong thời gian tới bạn đang đi để đi du lịch.

Nếu bạn là một người phụ nữ đi du lịch ở nước ngoài, luôn luôn đảm bảo rằng ví của bạn đúng cách là đóng cửa hoặc nén. Nếu có thể, sử dụng một túi đó không dễ dàng mở, hoặc một trong đó có một clasp phức tạp. Ở nước ngoài, nhiều lựa chọn-pocketers nhắm mục tiêu khách du lịch không ngờ mà không phải là cẩn thận với túi của họ. Những điều có thể được ngắt từ ví của bạn trong một vài giây. An toàn của túi xách của bạn để bảo vệ vật dụng cá nhân của bạn.

Kế hoạch trước cho kỳ nghỉ của bạn bằng cách áp dụng cho một thẻ tín dụng đã trung thành điểm, đảm bảo luôn luôn trả hết các thẻ đầy đủ. Chiến lược này có thể giúp bạn kiếm được một chuyến bay miễn phí hoặc một phòng khách sạn miễn phí để sử dụng cho kỳ nghỉ của bạn. Sau khi bạn đã kiếm được phần thưởng của bạn, tiết kiệm cho chuyến đi tiếp theo của bạn.

Khi bạn đang đi du lịch và bạn đang cần một chiếc taxi, đảm bảo rằng bạn chú ý đến đồng hồ. Khi bạn lần đầu tiên nhận được vào xe taxi đảm bảo rằng đồng hồ là không bị hỏng, nó đúng zeroed ra, và nó được bật và tắt khi bạn nhận ra. Taxi trò gian lận đang nổi tiếng trên thế giới, và ở nước ngoài nơi có thể dễ dàng bị lừa. Chú ý đến những lời khuyên đơn giản đo có thể đảm bảo rằng bạn đang trả một tỷ lệ thích hợp và không lừa.

Không có vấn đề nơi bạn đang đi du lịch, đảm bảo mang kem chống nắng. Thậm chí nếu mặt trời không chiếu sáng, tiếp xúc với làn da của bạn là vẫn còn tùy thuộc vào các tia có hại của mặt trời. Kem chống nắng SPF mặc 15 + sẽ đảm bảo rằng bạn không nhận được đau đớn sunburn và chuyến đi của bạn có thể là vui vẻ mà không có sự đau đớn.

Đi trên một chuyến đi dài có thể đảm bảo rằng một cái gì đó sẽ xảy ra. Hãy chắc chắn để gói một kit viện trợ đầu tiên nhỏ với bạn để giúp với nhẹ vết xước và vết bầm tím. Các mặt hàng khác, chẳng hạn như nước đóng chai và một số đồ ăn nhẹ có thể cũng làm cho một sự khác biệt rất lớn khi bạn không cần phải mua những thứ này ở một mức giá cao hơn trong khu vực thu hút khách du lịch.

Sách Đặt phòng và các chuyến bay của bạn với tên chính xác được hiển thị trên thẻ nhận dạng của chính phủ. Mặc dù bạn có thường đi theo một biệt hiệu hoặc tên đệm cho các mục đích của vé, sử dụng tên của bạn. Sự khác biệt nhỏ tên có thể là một nhức đầu lớn khi cố gắng để có được thông qua an ninh, đặc biệt là ở nước ngoài nơi mà nó không phải là rõ ràng rằng dự luật là ngắn cho William.

Những chuẩn bị cần thiết sẽ làm cho một sự khác biệt lớn trước khi một chuyến đi. Chế phẩm nằm trong khoảng từ đảm bảo rằng một trong những đã đóng gói tất cả mọi thứ đó là cần thiết để sử dụng trong phòng tắm trước khi rời khỏi nhà. Có tất cả mọi thứ chuẩn bị sẵn sàng và ở vị trí trước khi đi du lịch sẽ cung cấp cho một thời gian hơn để thư giãn và tận hưởng chính mình.

Nếu bạn đang đi để sử dụng an toàn trong khách sạn, khuyên rằng bạn lau sạch các phím trước khi sử dụng. Và một khi nó bị khóa, bấm tất cả các phím. Một số nhân viên khách sạn đã đặt một loại bột trên phím khi ánh sáng shined chúng nó sáng lên mà những người bạn đã ép và họ có thể có những thứ không an toàn.

Luôn luôn yêu cầu nâng cấp. Bạn không thể lấy nó nếu bạn không yêu cầu. Không ai sẽ cung cấp cho bạn một nâng cấp miễn phí chỉ vì họ thích áo sơ mi của bạn. Khi bạn kiểm tra với hãng và khách sạn, công ty cho thuê ngay cả xe, yêu cầu nếu không có bất kỳ nâng cấp. Nếu đó là một dịp đặc biệt như một kỷ niệm, Phòng Trăng hay sinh nhật, hãy chắc chắn để làm cho đề cập đến đó.

Tìm kiếm các gói phần mềm giao dịch trên các điểm tham quan địa phương có thể giúp bạn tiết kiệm một lượng lớn tiền. Nhiều khách sạn sẽ cung cấp cho nhập học vào các điểm đến trong gói phần mềm truy cập đặc biệt. Các khách sạn thường nhận được vé miễn phí và sau đó có thể vượt qua chúng trên để khách hàng của họ với thoả thuận trọn gói mà làm cho việc lựa chọn khách sạn đáng giá.

Viết thư nhắc nhở cho chính mình. Một lưu ý giấy có thể dễ dàng bị mất, nhưng một lưu ý viết trên máy nhân bản là khó có thể bỏ qua. Bạn có thể sử dụng giấy vệ sinh để loại bỏ lưu ý của bạn từ gương. Làm thế nào là dễ dàng mà?

Nó là hữu ích để nhãn năng lượng của bạn dây khi bạn đang đi du lịch. Hầu hết mọi người đi du lịch với rất nhiều thiết bị điện tử khác nhau. Không phải tất cả trong số họ sẽ cần phải liên tục được cắm, rất nhiều người dân không thay đổi để một trong số các dây phía sau. Nếu bạn viết tên và số điện thoại trên che băng và quấn băng quanh dây nguồn của bạn, bạn có một cơ hội tốt hơn nhận được nó trở lại.

Sống khỏe mạnh trong khi đi du lịch bằng cách ghi nhớ không phải làm việc quá sức mình. Du lịch chính nó có thể là một chủng trên cơ thể của bạn để đảm bảo rằng bạn không phải lập kế hoạch hoạt động cho mọi thời điểm thức dậy của chuyến đi của bạn. Bao gồm dư dật thời gian xuống khi chuyến đi lên kế hoạch để có thể sạc pin của bạn và ở đỉnh cao của bạn trong suốt thời gian của chuyến đi của bạn.

Nếu bạn đang đi du lịch trên máy bay, mang theo một bộ tai nghe với bạn. Khi nào bạn muốn nghỉ ngơi hoặc chỉ cần một ít hòa bình và yên tĩnh, đưa tai nghe trên. Điều này sẽ ngăn cản những người xung quanh bạn nói chuyện, mặc dù bạn có thể cần phải cũng tránh mắt tiếp xúc với họ.

Luôn luôn mang theo một máy tính xách tay nhỏ và bút khi bạn đi du lịch. Có rất nhiều lần khi bạn có thể cần để ghi một cái gì đó lại, cho dù họ đang hướng dẫn, thông tin liên lạc hoặc số xác nhận đặt phòng của một người bạn mới. Bằng cách thực hiện một pad nhỏ giấy hoặc máy tính xách tay và một bút chì hoặc bút, bạn có thể đảm bảo rằng bạn luôn luôn chuẩn bị sẵn sàng.

Tránh xe taxi mỗi khi có thể. Giá vé xe taxi có thể rất tốn kém, vì vậy, để tiết kiệm tiền vận chuyển, sử dụng giao thông công cộng hoặc nếu đích không phải là xa, đi bộ để thay thế. Nếu bạn không có lựa chọn, nhưng để có một xe taxi, hãy chắc chắn rằng bạn trao đổi với các trình điều khiển để có được giải quyết tốt nhất.

Như nó đã được nêu ở phần đầu của bài viết này, cách tốt nhất cho kỳ nghỉ của bạn để ổn định là dành cho bạn để chuẩn bị cho nó. Sử dụng những lời khuyên mà bài viết này đã trao cho bạn để đảm bảo kỳ nghỉ của bạn diễn ra trôi chảy. Nhớ để vui chơi trong khi đi.

Leave a Reply