Du Lịch Chiang Mai(Thái Lan)

Bạn có lo lắng về chuyến đi của bạn? Mặc dù kế hoạch một chuyến đi có vẻ phức tạp, nó thực sự không bao giờ như vậy. Bài viết sau có chuyên gia về du lịch Mẹo để giúp bạn ra ngoài.

Khi đi du lịch ở nước ngoài, hãy cẩn thận của nhân viên cảnh sát những người được hỏi cho ID của bạn. Đảm bảo rằng bạn yêu cầu họ cho ID của họ để chứng minh họ đang thực sự là một cảnh sát. Thay vì Hiển thị cho họ hộ chiếu của bạn thực sự, cho họ một bản sao thay vào đó. Bạn không muốn có nguy cơ một tên trộm chạy với hộ chiếu của bạn.

Bảo vệ của bạn các chất lỏng từ tràn khi bạn đi du lịch với một stopper homemade chai. Trước khi điều chỉnh các nắp trên của bạn đi du lịch có kích thước đồ dùng cá nhân, bao gồm đầu với một mảnh nhựa bị loại bỏ từ một túi nhựa nhỏ. Điều này sẽ bảo vệ quần áo của bạn khỏi chất lỏng lẫn giữ cho chất lỏng bên trong thùng chứa của nó.

Không có một vài yếu tố cần thiết tất cả mọi người cần phải có bất cứ khi nào họ đang đi du lịch. Không có vấn đề nơi bạn đang đi, hãy chắc chắn để mang lại ID ảnh của bạn, tốt hơn trong nhiều hơn một hình thức, dùng thuốc bất kỳ mà bạn thường xuyên hay không thường xuyên cần và một lượng nhỏ của tiền mặt. Mọi người đều có nhu cầu cá nhân của riêng của họ, vì vậy hãy suy nghĩ của những gì bạn là trước khi bạn đi du lịch.

Một trong những câu hỏi mà tôi thường nhận được về du lịch là câu hỏi giao thông vận tải. “Làm thế nào để tôi nhận được về khi tôi đạt được điểm đến của tôi?” Câu trả lời thực sự phụ thuộc vào số lượng lái xe bạn định làm. Nếu bạn định đi những nơi trong vòng khoảng cách đi bộ có lẽ chỉ sử dụng một chiếc taxi khi cần thiết. Contrarily, nếu nhiều người trong số những nơi một chút đi, sau đó nó có thể thận trọng hơn để thuê một chiếc xe trong suốt thời gian của chuyến đi của bạn.

Khi đi du lịch bằng máy bay, giấu một cánh cửa khẩn cấp trong hành lý xách tay. Kho chứa này sẽ hữu ích nếu bạn gặp phải tình huống tồi tệ nhất, như mugging hoặc nhặt túi. Làm cho kho của bạn lớn như bạn cảm thấy thoải mái, nhưng hãy nhớ rằng bạn có thể cần nó để mua thực phẩm, giao thông vận tải hoặc thậm chí là ở lại qua đêm.

Thử và nhận được nhiều kiến thức về điểm đến, bạn sẽ đi du lịch đến trước khi bạn đến nơi có. Bạn muốn có một ý tưởng về những gì bạn muốn làm chứ không phải là cuối cùng đến khách sạn và cảm thấy bị mất và buồn chán. Bạn cũng có thể yêu cầu nhân viên khách sạn và người dân địa phương nơi những nơi tốt để kiểm tra.

Để tiết kiệm tiền nghỉ phép của bạn, chọn một khách sạn cung cấp các phòng với một tắm nhà bếp hoặc bếp nhỏ. Thậm chí có một tủ lạnh đơn giản có thể giúp bạn tiết kiệm bucks lớn nếu, thay vì trả tiền cho khách sạn pricy Bữa sáng tự chọn, bạn chọn lên một số ngũ cốc, sữa và sữa chua để ăn trong phòng của bạn.

Đôi khi sự sạch sẽ của khăn trải ở Phòng khách sạn của bạn là có vấn đề. Thay vì có nguy cơ nó, sử dụng t-shirt của bạn như một gối. Sau một ngày dài của cuộc họp kinh doanh hoặc tham quan, biến áo sơ mi của bạn bên trong ra ngoài và sử dụng nó trên gối khách sạn. Bạn có thể rửa áo sơ mi của bạn sau này, và nó là vô cùng hấp dẫn hơn so với đặt khuôn mặt của bạn trên vải lanh đáng ngờ.

Nghiên cứu cho dù nhất định tiêm chủng được khuyến cáo hoặc cần thiết trước khi đi du lịch nước ngoài. Điều này là càng nhiều để tự bảo vệ mình như nó là để tuân theo các yêu cầu của đất nước. Bạn có thể kiểm tra với bác sĩ của bạn, truy cập vào trang web của quốc gia bạn đang truy cập, hoặc làm một trang web tìm kiếm thông tin.

Hãy chắc chắn để có một số hình thức vui chơi giải trí cho trẻ em. Xem xét một portable DVD player và một số tai nghe hoặc một máy tính máy tính xách tay được nạp với các trò chơi và phim để giữ cho họ hạnh phúc trong chuyến bay. Bạn sẽ được vui mừng bạn đã tìm thấy một cách để giữ cho họ giải trí trong khi bạn đi du lịch đến đích của bạn.

Brush răng của bạn với chai nước khi đi du lịch trong khu vực với các nước có vấn đề. Uống nước không phải là rủi ro duy nhất khi đi du lịch ở một số quốc gia đang phát triển. Nhiều người cho rằng miễn là họ không nuốt nước, họ được an toàn. Trong thực tế các vi khuẩn trong nước có thể nhập vào cơ thể của bạn ngay cả khi bạn chỉ sử dụng nó để rửa miệng của bạn khi đánh răng.

Mang giày slip-on dễ dàng khi đi trên một chuyến đi xe hơi. Dép xỏ ngón, sandals, giày slip-on quần vợt và boong giày là tất cả các lựa chọn tuyệt vời để sử dụng cho các chuyến đi đường. Nhiều người bỏ đôi giày của họ trong xe khi các chuyến đi dài, do đó, điều này giúp họ có được khả năng để có được chúng trên một cách nhanh chóng khi cần phải nhận ra cho một dừng. Có là không có chờ đợi trên chúng cần buộc hoặc dây đeo bất cứ điều gì; chỉ cần slip-on và bạn đã sẵn sàng để đi.

Hãy chắc chắn rằng các hoạt động mà bạn sẽ làm được bảo hiểm theo chính sách bảo hiểm du lịch của bạn. Không có một số bảo hiểm công ty du lịch mà không sẽ bao gồm thậm chí đơn giản nhất của hoạt động và những người khác mà sẽ bao gồm tất cả chúng. Đọc chính sách của bạn hoàn toàn để tránh không được bảo hiểm.

Mẹo du lịch lớn là để được lịch sự ở tất cả thời gian khi bạn đang đi du lịch ở nước ngoài. Nếu bạn cho ai đó một thời gian khó khăn như bạn sẽ ở quê nhà của bạn, những điều xấu có khả năng có thể xảy ra với bạn. Rất nhiều hành vi được chấp nhận ở nhà của bạn, không được chấp nhận dễ dàng như vậy trong các phần khác của thế giới.

Nếu bạn đang đi để được đi du lịch, bạn nên chắc chắn để liên hệ với ngân hàng của bạn và các tổ chức tài chính khác để cho họ biết điều này. Bằng cách này, nếu họ thấy phí từ một vị trí mà họ sẽ không đóng băng tài khoản của bạn. Bạn có thể bị mắc kẹt trên kỳ nghỉ mà không cần bất kỳ tiền nếu bạn không làm điều này.

Khi đi du lịch với trẻ lớn hơn, có phòng riêng biệt. Đó là cũng có giá trị chi phí thêm để có được phòng liền kề khi bạn đang đi du lịch với trẻ em. Trẻ em thích vui chơi, và sự phấn khích của một kỳ nghỉ có thể có họ nảy ra khỏi bức tường. Vài cha mẹ có thể cạnh tranh với các mức năng lượng của một đứa trẻ. Ngay cả một phân vùng đơn giản có thể tạo sự khác biệt giữa cha mẹ nghỉ ngơi đầy đủ và một người lớn không rỏ ràng mắt người chỉ có thể hoạt động từ thiếu ngủ.

Bài viết này đã chỉ ra rằng đi du lịch không cần phải phức tạp. Đặt những lời khuyên ở đây sử dụng và đi du lịch mà không căng thẳng. Đừng lo lắng. Chỉ cần có được cho mình chuẩn bị, và tất cả nó sẽ ổn.