Du Lịch Bohuslän(ThụyĐiển)

Nếu bạn muốn đi du lịch và làm điều đó với hết khả năng của bạn, sau đó bạn muốn tìm hiểu càng nhiều càng tốt về du lịch. Du lịch là một chủ đề mà bạn càng biết nhiều, bạn có thể áp dụng và cải thiện các chuyến đi của bạn cho phù hợp, vì vậy hãy xem xét những lời khuyên vào nghiêm trọng.

Nghiên cứu về những ngôn ngữ của khu vực bạn đang có kế hoạch đi du lịch trước khi bạn rời đi. Rào cản ngôn ngữ có thể được khôn lanh. Rõ ràng, bạn có thể quản lý ở nước ngoài mà không nói ngôn ngữ. Mặc dù vậy, nó luôn luôn là một ý tưởng tốt để bàn chải lên trên từ quan trọng như “cảnh sát” hay “bệnh viện.”

Đừng ngại khi yêu cầu hướng dẫn viên của bạn cho thông tin của họ. Nhiều hướng dẫn viên thường được yêu cầu phải mang theo một giấy phép. Đừng e ngại về hỏi để xem nó. Nếu bạn đang chi tiêu tiền của bạn trên dịch vụ của họ, nó cũng nằm trong quyền được làm như vậy.

Trước khi mua một cuốn sách hướng dẫn du lịch, tìm kiếm trực tuyến. Phần lớn các thông tin có sẵn trong sách hướng dẫn đắt cũng được miễn phí trực tuyến. Bạn có thể in ra thông tin này và mang nó với bạn, tiết kiệm cả tiền bạc và cân nặng trong hành lý của bạn. Phương pháp này cũng cho phép bạn chọn và chọn những mẩu thông tin là rất quan trọng cho bạn, và chỉ mang theo những.

Khi đi du lịch đến một thành phố mới, cố gắng hết sức để trông như thể bạn thuộc đó: Đừng bao giờ để bất cứ ai thấy rằng bạn đang bị mất. Kiểm tra bản đồ của bạn ở giữa vỉa hè là một giveaway chắc chắn lửa, như đang hỏi đường. Hãy nhớ rằng, những người mới đến là mục tiêu tốt cho những kẻ móc túi và cướp.

Để nhận được dịch vụ tốt nhất khi đi du lịch, đấm hào phóng vào đầu của chuyến đi. Nếu bellboy hoặc người quản lý biết rằng bạn đấm tốt, họ sẽ có nhiều khả năng có xu hướng yêu cầu của bạn. Đặc biệt là trên du lịch trên biển, bạn sẽ nhận được sự chú ý của cá nhân hơn và dịch vụ tốt hơn từ các nhân viên nếu bạn đang xem là hào phóng.

Cố gắng ăn một cái gì đó rất nhẹ trong bữa ăn trước khi đi máy bay của bạn. Bạn không muốn cảm thấy buồn nôn hoặc phải sử dụng nhà vệ sinh nhiều lần trong suốt chuyến bay. Một miếng bánh mì nướng cho bữa ăn sáng hoặc một tách súp cho bữa ăn trưa sẽ là một lựa chọn tuyệt vời.

Du lịch mùa đông có thể khá căng thẳng. Hãy tạo cho mình thêm thời gian khi bạn chuẩn bị sẵn sàng cho kỳ nghỉ mùa đông của bạn. Sự chậm trễ luôn luôn là một khả năng. Mang một cái gì đó với bạn để giữ cho bạn bận rộn, chẳng hạn như một cuốn sách, vì bạn có thể phải chờ đợi rất lâu tại dòng bảo mật hoặc tại cổng khởi hành. Hãy chuẩn bị để chờ đợi. Các thành phố mà nhận được rất nhiều băng và tuyết, có thể có sự chậm trễ của hai hay ba tiếng đồng hồ trở lên.

Nếu tàu du lịch bạn đang đi du lịch trên có một ngày bờ kế hoạch, yêu cầu nhân viên để làm cho bạn ăn trưa trong ngày. Bạn không thể muốn thử và tìm một nhà hàng và dành rất nhiều tiền khi bạn đang vui vẻ đi chơi trên bãi biển. Dịch vụ phòng Gọi trước khi bạn nhận ra khỏi tàu và đặt một chiếc bánh sandwich và một số mặt hàng phụ. Gói nó và vui chơi!

Nhận xét đang online khá hữu ích nhưng chúng không phải lúc nào cũng 100% đáng tin cậy. Đọc giữa các dòng để có được một ý tưởng tốt hơn nếu người đã viết rà soát đang được kiên nhẫn hoặc nếu họ thực sự đã có một kinh nghiệm khó chịu ở nơi các bạn đang nghiên cứu. Bạn có thể tìm thấy người nhận xét khác mà nói rằng đó là khoảng thời gian đáng yêu ở đó.

Khi đóng gói cho một kỳ nghỉ hoặc đi công tác, đóng gói một số quần áo cả trọng lượng nhẹ hơn và nặng hơn. Đây là bởi vì bạn không muốn bị đóng băng hoặc quá nóng trong điểm đến của bạn nếu dự báo thời tiết xảy ra thay đổi. Nó cũng là một ý tưởng tốt để đóng gói quần áo và phụ kiện đó sẽ không đè nặng hành lý của bạn.

Khi đi du lịch với trẻ nhỏ, cố gắng mang lại một số thức ăn, đồ uống, và đồ ăn nhẹ mà họ được hưởng. Hầu hết trẻ em không thích đồ ăn và thức uống mà hãng cung cấp. Ngoài ra, hãy nhớ mang theo đồ chơi, trò chơi và hoạt động mà họ sẽ được hưởng cho toàn bộ chuyến bay vì vậy họ sẽ được giải trí.

Đang tìm kiếm các giao dịch du lịch? Đừng nhảy vào gói đầu tiên bạn tìm thấy! Có một số mà sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền bạc. Tuy nhiên, cũng có một số mà sẽ kết thúc chi phí cho bạn nhiều hơn nó sẽ nếu bạn muốn dành thời gian và đặt tất cả mọi thứ riêng rẽ. Phá vỡ các chi phí. Làm một số mua sắm trực tuyến để so sánh trước khi mua!

Cố gắng tìm và mặc quần áo mà đã ẩn túi. Không chỉ là này thuận tiện cho bạn vì bạn có chỗ để thực hiện nhiều mục, nhưng nó là hữu ích để giữ cho mọi thứ từ những tên trộm và những kẻ móc túi. Họ sẽ không bao giờ tìm thấy có giá trị của bạn trong một chiếc áo, quần hoặc áo khoác ẩn túi.

Bảo hiểm du lịch là rất quan trọng đối với bất kỳ du khách để có. Bảo hiểm du lịch đảm bảo rằng bất kỳ điều trị bệnh viện cần thiết hoặc sơ tán y tế sẽ được bao phủ bởi các công ty bảo hiểm. Bảo hiểm du lịch là đặc biệt hữu ích cho những ai muốn đi du lịch ở nước ngoài, như chi phí y tế ở các quốc gia khác có thể để lại du khách trong nợ nần tài chính.

Không bao giờ đặt quan trọng thuốc, điện tử, hoặc tài liệu vào hành lý ký gửi của bạn! Nếu có điều gì là quan trọng hoặc có thể gây ra vấn đề nghiêm trọng nếu nó bị mất, chắc chắn rằng nó ở lại với hành lý xách tay của bạn, và giữ một mắt đóng trên đó trong khi đi qua cửa an ninh. Bạn luôn tốt hơn an toàn hơn xin lỗi.

Khi bạn đi du lịch, quy định an ninh sân bay kiểm tra lại trước khi bạn rời đi. Có gì cho phép trên máy bay và những gì không thay đổi thường xuyên. Hãy chắc chắn rằng bạn biết những gì bạn có thể mang trong carry của bạn trên. Khi nghi ngờ, kiểm tra bất cứ điều gì bạn không thể chịu được khi bị mất hoặc để lại nó ở nhà.

Nếu bạn đang đi du lịch đến thăm những người thân yêu và đang mang lại những món quà với bạn, tiết kiệm thời gian của bạn và quấn món quà khi bạn thực hiện nó đến đích của bạn. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn đóng gói băng, ruy băng, khăn giấy hoặc các mặt hàng bao bì thích hợp cùng với các món quà (s) và bọc chúng khi bạn đến để tiết kiệm thời gian và có những món quà (s) tìm kiếm hoàn hảo.

Như đã trình bày trong phần đầu của bài viết, bạn muốn tìm hiểu càng nhiều càng tốt về du lịch. Hãy nhớ rằng những thông tin mà bạn vừa học được, không phải là tất cả những gì cần biết về làm thế nào để đi du lịch một cách hiệu quả, vì vậy luôn luôn trên nhìn ra cho những điều mới mẻ để học hỏi. Áp dụng những lời khuyên và chuyến đi của bạn trong tương lai nên mượt mà hơn.