Du Lịch Beograd(Serbia)

Trước khi một người đã sẵn sàng để đi du lịch, có rất nhiều điều mà cần phải được thực hiện trong một khoảng ngắn thời gian, trước khi ông hoặc bà ấy, thực sự đi. May mắn thay, bằng cách đọc những lời khuyên trong bài viết này, bạn có thể tốt hơn ưu tiên trước khi bạn đang về để bắt đầu chuyến đi của bạn, bất cứ nơi nào có thể.

Được nhận thức của các lừa đảo cố gắng để tấn công khách du lịch không thận trọng. Tại nhiều khu vực nghèo trên thế giới, nó là an toàn nhất để cho rằng bất cứ ai ăn xin cho tiền hoặc cố gắng để ngăn chặn bạn vì lý do chỉ là về bất kỳ có thể là một pickpocket. Không bao giờ hiển thị hoặc bàn giao ví của bạn cho bất cứ ai, ngay cả khi họ yêu cầu bồi thường để là nhân viên cảnh sát.

Cửa hàng xung quanh để đối phó tốt nhất. Thông thường, một sự thay đổi trong một ngày hoặc hai từ khởi hành hoặc quay trở lại của bạn có thể đến số tiền tiết kiệm đáng kể một vài trăm đô la của bạn giao thông vận tải chi phí. Nhiều trang web có thể kiểm tra này sẽ tự động cho bạn. Như một quy luật chung, nếu bạn có thể tránh đi du lịch vào thứ sáu hoặc chủ nhật, bạn sẽ tiết kiệm một đống tiền.

Nhìn đồng hồ báo thức trong phòng của bạn khi đến nhận phòng. Một số du khách thấy mình đánh thức lúc ba hoặc bốn vào buổi sáng bởi đồng hồ báo thức occupant Phòng, trước đó thiết lập. Chắc chắn để tắt bất kỳ hệ thống báo động để đảm bảo một kinh nghiệm yên tĩnh.

Bạn đã biết bạn không thể đi uống với bạn thông qua an ninh tại sân bay. Nhưng bạn có thể chắc chắn mất một chai nước miễn là nó là trống rỗng. Tiết kiệm cho mình hai đô la trên nước bạn đi mua ngay lập tức sau khi bạn nhận được thông qua an ninh – chỉ mang lại cho một chai nước có sản phẩm nào từ nhà và điền với đài phun nước băng giá tươi nước một khi bạn đã thông qua.

Các chuyến bay dài đôi khi có thể gây ra bạn để ngồi và ngồi và ngồi. Đừng sợ để đứng dậy và đi bộ xuống các lối đi mỗi một lần trong một thời gian. Tập thể dục là tuyệt vời cho bạn và khi máy bay đạt đến của nó ‘ điểm đến, bạn sẽ không cảm thấy tệ hại như vậy và bạn sẽ tránh cảm giác cứng ở chân của bạn.

Khi bạn biết bạn sẽ trên máy bay trong một khoảng thời gian dài, hãy chắc chắn rằng bạn ăn mặc cho dịp này. Mặc quần Jean chặt chẽ sẽ không được thoải mái và sẽ làm cho bạn đau khổ bởi sự kết thúc của chuyến đi. Thử sweatpants hoặc một lỏng phù hợp ăn mặc bông.

Khi bạn đang đi du lịch và bạn đang cần một chiếc taxi, đảm bảo rằng bạn chú ý đến đồng hồ. Khi bạn lần đầu tiên nhận được vào xe taxi đảm bảo rằng đồng hồ là không bị hỏng, nó đúng zeroed ra, và nó được bật và tắt khi bạn nhận ra. Taxi trò gian lận đang nổi tiếng trên thế giới, và ở nước ngoài nơi có thể dễ dàng bị lừa. Chú ý đến những lời khuyên đơn giản đo có thể đảm bảo rằng bạn đang trả một tỷ lệ thích hợp và không lừa.

Bao gói cho chuyến đi thực sự là một quá trình cân bằng trong các cột của bạn hoàn toàn cần chống lại những gì sẽ được tốt đẹp để có. Bạn chỉ có rất nhiều phòng trong hành lý của bạn. Một cách để làm cho chuyến đi của bạn dễ dàng hơn nhiều là để chỉ đóng gói cần thiết để trần. Mua bất cứ điều gì khác mà bạn có thể cần một khi bạn đang ở đích đến của bạn!

Đơn giá cho các sản phẩm có kích thước thuận tiện là không cân xứng so với dung lượng mà bạn tiết kiệm. Gấp quần áo của bạn với một kỹ thuật hiệu quả hơn khi bạn đang đóng gói chúng. Những lời khuyên và thủ thuật có thể giúp bạn tạo thêm không gian trong túi của bạn khi bạn đóng gói.

Nếu bạn đang tham gia một chuyến đi đường với trẻ em, đi cùng một vài tấm cookie. Sử dụng các tấm cookie là một bề mặt mà trên đó các trẻ em của bạn có thể chơi thẻ hoặc phần còn lại của cuốn sách màu. Cho trẻ em nhỏ, dạy cho họ một điều hay hai bằng cách họ sử dụng từ số và chữ cái trên chúng.

Nếu bạn biết trước rằng bạn sẽ đi qua khu dân cư một số ít hơn mong muốn hoặc các khu vực của thị trấn trên đường đến đích của bạn, không chỉ dựa vào hệ thống GPS của bạn trong dấu gạch ngang. Bản đồ ra tuyến đường thay thế sử dụng MapQuest hoặc Google Maps, vì vậy bạn không kết thúc trong một phần xấu của thị trấn, vào giữa đêm, với các hướng xấu.

Gói công cụ đa dao trong hành lý của bạn. Kéo cắt ngang qua quan hệ số zip và xoắn ốc là hoàn hảo cho impromptu tastings rượu. Khi bạn đạt được điểm đến của bạn và giải nén, đảm bảo rằng công cụ đa năng này đi với bạn bất cứ nơi nào bạn đi. Không đặt nó trong thực hiện của bạn mặc dù, như các hãng hàng không sẽ không cho phép nó trên người của bạn trong chuyến bay.

Khi đi du lịch, nhiều lần bạn sẽ cần một chiếc xe cho thuê. Khi bạn đến để chọn lên xe của bạn, các đại lý sẽ giúp bạn hoàn thành quá trình cho thuê. Bạn sẽ được trình bày với một thỏa thuận cho thuê xe hơi, hãy chắc chắn để đọc kỹ lưỡng trước khi ký vào nó. Đảm bảo bạn biết chính xác những gì của trách nhiệm pháp lý và chính xác những gì bạn đang trả tiền cho bằng cách cho thuê xe hơi. Bạn nên nhìn qua chiếc xe và nếu bạn thấy bất kỳ Khuyết tật đảm bảo rằng nó được ghi nhận trên các thỏa thuận.

Nếu bạn là một cá nhân đi rất nhiều, đầu tư vào một chiếc vali chất lượng. Hãy tìm một trong đó là ánh sáng trong trọng lượng, Giữ tất cả các yếu tố cần thiết của bạn và dễ dàng để cuộn. Bạn sẽ tìm thấy vận động thông qua một sân bay được dễ dàng hơn, và va li của bạn sẽ có nhiều khả năng để làm cho nó thông qua các hành lý nạp quá trình.

Có được một bước nhảy vào ridding bản thân của máy bay phản lực tụt hậu. Kế hoạch hoạt động sẽ có bạn ở ngoài trời cho bạn vài ngày trong khi ở nước ngoài đầu tiên. Khi bạn đang ở bên ngoài đang hoạt động tập thể dục, không khí trong lành và rất nhiều ánh sáng mặt trời (nếu có) sẽ làm điều kỳ diệu để đánh bại sự thờ ơ của máy bay phản lực tụt hậu. Tham gia một giấc ngủ nhanh sức mạnh khi khách đến khách sạn có thể giúp đỡ là tốt.

Giữ cho tổ chức trong thời gian bận rộn lịch trình mà bạn thường có thể gặp phải, ngay trước khi bạn chuẩn là đi du lịch, đảm bảo rằng bạn không quên bất kỳ mục quan trọng mà bạn muốn chụp với bạn. Khi những thứ nhận được hỗn loạn trước khi bạn để lại, bạn sẽ cần để duy trì mức độ đứng đầu.