Du Lịch Badakhshan(Afghanistan)

Không có cách nào đúng hay sai để đi du lịch, nhưng bạn luôn có thể sử dụng một số lời khuyên và ý tưởng. Có những điều mà bạn có thể thậm chí không nghĩ đến bản thân mình. Bài báo dưới đây có một số lời khuyên liên quan đến du lịch tuyệt vời, mà chắc chắn để giữ cho kỳ nghỉ tiếp theo của bạn, lo lắng miễn phí.
Hình ảnh có liên quan
Để đảm bảo bạn có một kinh nghiệm đi du lịch thoải mái và an toàn, đảm bảo bảo hiểm y tế của bạn là hợp lệ tại nước bạn đang đi du lịch. Việc làm này sẽ làm cho bạn cảm thấy an toàn hơn, và làm cho nó dễ dàng hơn để tận hưởng chuyến đi của bạn. Nó có thể ngăn chặn vấn đề lớn xuống dòng nếu bạn bị ốm.

Làm một người bạn của hướng dẫn khách sẽ giúp kỳ nghỉ của bạn tại khách sạn bất cứ một kinh nghiệm an toàn hơn và thông minh hơn. Người này nên được chào đón và nghiêng giống như cuộc sống của bạn phụ thuộc vào nó. Các hướng dẫn khách có rất nhiều thông tin về nơi để ăn, chơi, nghỉ ngơi, mua sắm, và cũng có thể; giúp bạn có được ra khỏi bất kỳ ràng buộc bạn có thể tìm thấy chính mình trong khi xa nhà.

Hãy chắc chắn để nghiên cứu những gì thời tiết sẽ là như thế nào trong điểm đến của bạn. Điều này sẽ cho phép bạn đóng gói một cách thích hợp hơn. Nếu nó sẽ bị lạnh, bạn sẽ cần phải thực hiện rất nhiều lớp. Nếu nó sẽ được ấm áp, sau đó bạn biết bạn có thể đóng gói rất nhiều quần áo trọng lượng nhẹ và dép.

Khi lựa chọn hành lý, chú ý đến sự dễ dàng mang nó trên một khoảng cách dài. Một kim loại cán vali gồ ghề thường là lý tưởng. Một số túi cán thậm chí có dây đai cho phép họ được đeo như một ba lô qua khu vực nơi bạn không thể cuộn chúng. Bạn và hành lý của bạn sẽ được đi bộ quãng đường dài hơn bạn nghĩ.

Nếu bạn không nhớ sự lộn xộn hộp thư đến, đăng ký máy bay và khách sạn danh sách gửi thư khi lập kế hoạch chuyến đi của bạn. Danh sách này sẽ thường cho bạn biết trước về chương trình khuyến mãi hoặc mã phiếu mua phiếu giảm giá – và họ luôn luôn miễn phí. Những loại giao dịch sẽ đi một cách nhanh chóng, vì vậy khi nhìn thấy chúng ngay lập tức mang đến cho bạn một cạnh khi đặt phòng.

Đấm anh ta giúp bạn! Cho dù đó là trên một hành trình hoặc tại một khách sạn, hướng dẫn khách của bạn sẽ được bạn đi đến chàng để đặt, hướng dẫn và gần như mọi thứ khác! Nhiều concierges đã thừa nhận rằng nếu ai đó sẵn sàng đấm họ tốt, họ sẽ đi ra khỏi con đường của họ để đảm bảo những ben lớn, có một thời gian tuyệt vời.

Khi bạn đi tới thăm bạn bè hoặc gia đình, là khách mời lịch sự và đừng cho rằng họ sẽ làm cho tất cả các kế hoạch tham quan cho bạn. Nhiều người cho rằng họ đang có để được giải trí, đó là tất nhiên một giả định không chính xác và tạo ra cảm giác xấu. Thay vào đó, làm bài tập ở nhà của bạn trước thời hạn, chúng ta hãy host của bạn biết những gì bạn đang lập kế hoạch để làm, mời nhưng không buộc họ phải đi cùng bạn, và dành nhiều thời gian của bạn với nhau trong di chúc tốt, biết bạn đang trở thành một khách duyên dáng.
Kết quả hình ảnh cho du lịch thế giới qua hình ảnh
Tham gia vào các chương trình lòng trung thành nếu bạn là một khách du lịch thường xuyên. Bạn không thể lường trước việc có thể để tiền mặt trong, nhưng các chương trình này thường tích lũy nhanh hơn bạn nhận ra. Các công ty đang chiến đấu chống lại một biển cạnh tranh và muốn giữ lại doanh nghiệp của bạn. Nếu bạn thường chọn cùng một công ty, tìm hiểu những gì loại phần thưởng mà họ có tại chỗ cho lòng trung thành của bạn.

Đóng gói cho một chuyến đi có nghĩa là giữ nó nhẹ. Chi phí nhiên liệu đang lái xe lệ phí hành lý quá cân và gây ra tờ quảng cáo để điều chỉnh ngân sách du lịch của họ một cách nhanh chóng. Gói chỉ những gì là cần thiết cho chuyến đi của bạn và để lại các mặt hàng không liên quan ra. Đôi khi nó có thể là lợi ích tốt nhất của bạn để mua các mặt hàng vé máy bay nhỏ tại điểm đến của bạn, như trái ngược với trả tiền cho trọng lượng.

Trả thêm tiền cho ban công khi đi du lịch trên một tàu du lịch. Nó không chỉ cung cấp cho bạn và đối tác của bạn một chút rút lui, nhưng nó cũng cung cấp cho bạn một cái nhìn đáng kinh ngạc của đại dương. Một ban công có thể thêm các chỉ liên lạc của sự lãng mạn mà bạn có thể đã được khao khát về kỳ nghỉ của bạn.

Chưa bao giờ được hài lòng với tốc độ mà bạn nhận được khi thực hiện đặt phòng tại khách sạn hoặc xe thuê. Nhiều lần có những giảm giá mà bạn có thể chưa bao giờ nghĩ và nó không phải là trách nhiệm của nhà cung cấp dịch vụ để liệt kê những cho mỗi giao dịch. Bằng cách hỏi bạn có thể nhắc họ kiểm tra, mà họ nên được hạnh phúc để làm.

Khi bạn đang đi du lịch đến một thành phố hoặc vị trí nhất định, có đặc sản địa phương tại các nhà hàng khác nhau. Đây là một cách thú vị để giới thiệu với các món ăn địa phương, và bạn có thể làm cho một trò chơi ra khỏi quyết định thành lập nấu bữa ăn là tốt nhất. Ý tưởng này cũng sẽ khuyến khích các bạn đến thăm rất nhiều nơi khác nhau trong suốt thời gian của bạn.

Tránh bị một căn bệnh trong khi bạn đang đi du lịch. Đừng chạm vào mắt, miệng hoặc mũi và hãy chắc chắn mang theo một số dung dịch rửa tay khô. Sử dụng nó sau khi bạn rửa tay trong nhà vệ sinh. Ở ngậm nước bằng cách uống nước đóng chai. Tránh băng từ hãng hàng không vì nó là đầy ắp vi khuẩn.
Hình ảnh có liên quan
Khi đóng gói quần áo cho chuyến đi của bạn, chỉ gói những gì bạn biết, bạn sẽ cần. Nếu chuyến đi của bạn là trong vòng ba tuần, bạn nên có kế hoạch về việc phải rửa trong khi tại điểm đến của bạn. Bất kể, bạn có thể cắt lại trên quần áo bằng cách đóng gói các đường tắt này nằm đa mục đích, chẳng hạn như quần áo có thể được sử dụng để mặc ngày và ngủ.

Khi bạn đang đi du lịch và muốn mua một món quà lưu niệm, tập trung vào những điều mà bạn có thể sử dụng để trang trí ngôi nhà của bạn. Quá nhiều người mang lại các mục mà lộn xộn phòng của họ và cuối cùng bị vứt bỏ. Thay vì mua rất nhiều những điều nhỏ nhặt, đầu tư vào một hoặc hai mục tốt đẹp mà bạn sẽ được thưởng thức trang trí ngôi nhà của bạn với.

Tìm giải trí và các trang web thu hút trước khi bạn rời cho chuyến đi của bạn. Trong nhiều trường hợp, bạn sẽ nhận được một mức giá tốt hơn về việc tiếp nhận và nó sẽ loại bỏ đứng xếp hàng dài để mua vé của bạn khi bạn đang ở đó. Nó cũng sẽ đảm bảo rằng sự kiện này sẽ không được bán ra khi bạn đến nơi.

Giữ kỳ nghỉ của bạn lo lắng miễn phí luôn là điều bắt buộc. Nó luôn luôn là hữu ích để đọc những ý tưởng từ những người khác và cách họ giải quyết vấn đề của họ. Arm mình với kiến ​​thức cho chuyến đi làm việc tiếp theo của bạn hoặc kỳ nghỉ. Gắn bó với các ý tưởng trong bài viết ở trên, là một cách chắc chắn cho sự thành công của bạn.