Du Lịch Auckland(New Zealand)

Cho dù bạn đang đi du lịch bằng tàu hỏa, máy bay hoặc xe hơi, những lời khuyên du lịch cung cấp ở đây sẽ giúp bạn có một chuyến đi thành công. Lời khuyên dưới đây sẽ giúp bạn bắt đầu.
Hình ảnh có liên quan
Đừng quên tìm kiếm các múi giờ nơi bạn sẽ được đi du lịch đến và ở lại. Nhiều người không nhận ra rằng có một sự khác biệt đáng kể thời gian đó sẽ không chỉ đóng vai trò trong lịch trình giấc ngủ của bạn, mà còn trong các nỗ lực giao tiếp của bạn với những người vẫn còn ở nhà.

Trẻ em dưới 18 tuổi, người đang đi du lịch với bạn bè gia đình hoặc ông bà, có thể không cần sự cho phép bằng văn bản từ bạn cho chính quyền địa phương hoặc các đại lý tuần tra biên giới nếu họ sẽ rời khỏi đất nước. Để bảo vệ trẻ em khỏi bị bắt cóc, nhiều người trong các cơ quan này hiện nay đòi hỏi phải chứng minh rằng họ đã được ủy quyền của cha mẹ để có những trẻ em với họ.

Cẩn thận kiểm tra bất kỳ giao dịch trọn gói du lịch trước khi bạn đặt chúng. Nhiều hãng hàng không và các trang web đặt cùng chuyến bay, phòng khách sạn, các bữa ăn và các hoạt động và cung cấp cho họ ở một mức giá. Này được thiết kế để có lợi cho các công ty, bởi vì họ có thể đặt chuyến bay và các phòng mà không nhắc đến điểm mấu chốt của họ. Một số các gói có thể đánh cắp, nhưng bạn nên luôn luôn nhìn vào chi phí của mỗi mảnh của thỏa thuận này để chắc chắn rằng bạn đang tiết kiệm tiền.

Khi đi du lịch với trẻ em, hãy chắc chắn rằng bạn chuẩn bị một vài hoạt động đặc biệt cho họ. Nó sẽ làm cho nó dễ dàng hơn cho họ để làm cho nó thông qua bữa ăn thứ mười của họ tại một nhà hàng nếu họ sẽ biết rằng vào ngày hôm sau họ sẽ được đi đến một công viên giải trí để vui chơi.
Kết quả hình ảnh cho những cảnh đẹp nhất thế giới
Khi đi du lịch ở nước ngoài, luôn luôn tạo một bản sao hộ chiếu của bạn và giữ nó ở một vị trí riêng biệt từ ban đầu của bạn. Bạn nên mất hộ chiếu gốc của bạn, có một bản sao có thể làm cho nhận được một bản sao dễ dàng hơn và nhanh hơn. Đại sứ quán của bạn cũng sẽ có khả năng yêu cầu một số thông tin cơ bản mà các trùng lặp sẽ chứa.

Khi bạn trở về nhà từ chuyến đi của bạn, tạo ra một album ảnh của những cuộc phiêu lưu của bạn. Đặc biệt là nếu bạn đang trên một chuyến đi đường, bạn có thể gặp phải rất nhiều điểm tham quan thú vị về cuộc hành trình của bạn. Một album ảnh cho phép gia đình và bạn bè của bạn để xem tất cả những gì bạn đã làm và giúp duy trì trí nhớ của bạn.

Nhìn vào giá các chuyến bay theo mùa. Bạn sẽ có thể tìm thấy một biểu đồ cho thấy khi nó là giá rẻ nhất để bay tới các điểm đến khác nhau. Lên kế hoạch chuyến đi của bạn xung quanh ngày du lịch cao điểm và nhiều khả năng bạn sẽ thấy rằng bạn sẽ tiết kiệm tiền trên chuyến bay cũng như khách sạn.

Khi đóng gói đèn pin hoặc đuốc cho chuyến đi của bạn, hãy chắc chắn rằng họ không thể vô tình bật mà có thể lãng phí năng lượng của bạn trong chuyến đi của bạn. Để làm điều này, chỉ đơn giản là đưa ra các pin và biến chúng xung quanh không chính xác. Thực tế là chúng được đặt bên trong không chính xác sẽ tránh vô tình bật mà có thể thoát họ. Chỉ cần nhớ để biến chúng xung quanh khi bạn cần chúng.

Giữ túi của bạn trên đồ nội thất unupholstered để ngăn chặn bất kỳ loại giường lỗi phá hoại. Kiểm tra phòng kỹ lưỡng để xem nếu có bất kỳ nhưng nếu bạn đang cảm thấy gì cả không chắc chắn, giữ hành lý lên. Đó là cách mà rệp sẽ quá giang một chuyến đi trở về nhà và bắt đầu phá hoại của họ ở đó.

Ghi thông tin liên lạc của bạn xuống, và băng nó bên trong va li của bạn. Có thông tin của bạn có sẵn bên trong túi đảm bảo rằng hành lý của bạn có thể tìm đường trở về với bạn nếu nó trở nên bị mất, thậm chí nếu các thẻ ở bên ngoài trở nên hư hỏng hoặc loại bỏ. Hãng hàng không không thể trở về đồ đạc của bạn nếu họ không thể xác định vị trí bạn.

Có ai đó nhặt mail và báo của bạn trong khi bạn đi du lịch. Một hộp thư đầy đủ và một đống báo là một dấu hiệu lớn mà chủ sở hữu của một nhà đang đi. Có một người bạn hoặc thành viên gia đình nhận những cảnh báo trộm và đảm bảo bạn không trở về một ngôi nhà bị lục soát.
Kết quả hình ảnh cho những cảnh đẹp nhất thế giới
Hãy tiết kiệm tiền tại điểm đến du lịch của bạn bằng cách sử dụng các giao thông công cộng địa phương, chứ không phải là xe taxi. Bạn sẽ có thể vạch ra các tuyến đường và lịch trình một cách dễ dàng, nếu bạn có kế hoạch trước. Không chỉ bạn sẽ tiết kiệm tiền, nhưng bạn sẽ thấy điểm đến của bạn từ quan điểm độc đáo của người dân địa phương.

Hãy ghi nhớ nơi bạn đã đỗ xe của bạn để bạn biết nó ở đâu khi bạn quay trở lại. Sân bay có thể rất lớn, vì bạn sẽ muốn biết nơi ô tô của bạn là bất cứ lúc nào trong trường hợp khẩn cấp. Đơn giản chỉ cần mất vài phút để ghi lại hàng và số phần.

Đừng quên uống nhiều nước khi bạn đang ở trên máy bay. Điều quan trọng là bạn duy trì hydrat hóa để bạn có thể cảm thấy sảng khoái và thoải mái từ trong ra ngoài khi đi du lịch. Ngoài ra, nó là điều cần thiết để tiêu hóa thức ăn của bạn đúng cách, đặc biệt là nếu bạn có một chuyến bay dài.

Một nơi mà bạn sẽ muốn chắc chắn là phong nha là phòng khách sạn của bạn. Mặc dù bạn có thể nghĩ rằng bạn sẽ chỉ được ngủ ở đó, nó sẽ trở thành một loại địa điểm yên tĩnh cho bạn sau khi bạn đã có những ngày dài đi bộ xung quanh. Bởi vì điều này, bạn sẽ muốn nó ít nhất được thoải mái và sạch sẽ.

Nếu bạn đang đi du lịch một mình, mang theo một bản tóm tắt về lịch sử y khoa của bạn và thông tin về loại hình máu, thuốc, tình trạng sức khỏe hiện tại, dị ứng, vv trong thư mục hộ chiếu của bạn. Nếu có trường hợp khẩn cấp hoặc bạn đang tham gia vào một tai nạn, đội y tế tại chỗ sẽ có tất cả các thông tin mà họ cần để đảm bảo bạn sẽ có được điều trị thích hợp.

Khi bạn đang đi trên một chuyến đi cắm trại chắc chắn rằng bạn biết tất cả các mối nguy hiểm trong khu vực bạn đang đi. Kiểm tra các động vật có thể đến trại và có thể thực vật nguy hiểm hay mà bạn có thể muốn tránh khi đi bộ đường dài qua rừng. Điều này sẽ giúp bạn tránh được một thảm kịch hay thảm họa.
Kết quả hình ảnh cho những cảnh đẹp nhất thế giới
Vì vậy, khi bạn đóng tất cả cả các túi của bạn và bắt đầu lên kế hoạch hành trình của bạn, hãy nhớ những thông tin được tìm thấy trong những lời khuyên mà bạn vừa đọc. Lời khuyên này sẽ giúp bạn trên bất kỳ chuyến đi, bất kể lớn hay nhỏ như thế nào.