Du Lịch Áo

Cho dù bạn đang đi để đi du lịch cho các mục đích kinh doanh hoặc cho niềm vui, có những điều mà có thể được thực hiện để giúp đảm bảo rằng chuyến đi của bạn đi hơn suốt. Mục đích của bài viết này là để cung cấp cho bạn một số lời khuyên rằng sẽ giúp bạn có một chuyến đi dễ chịu.

Hãy dành thời gian mỗi ngày để làm giảm bớt căng thẳng trong khi đi du lịch hoặc đi nghỉ mát và bạn sẽ cảm ơn chính mình cho nó khi bạn nhận được trở lại nhà. Với tất cả sự hỗn loạn, tụt hậu máy bay phản lực, tiệc tùng và khác sự phấn khích của du lịch đến một toàn bộ rất nhiều căng thẳng về tâm trí và cơ thể của bạn. Bởi thời điểm hầu hết các kỳ nghỉ, khác hơn một là cần thiết để phục hồi như vậy lấy một vài phút mỗi ngày để trẻ hóa sẽ làm cho nó dễ dàng hơn cho bạn để tiếp tục cuộc sống bình thường của bạn khi nó là tất cả hơn.

Nếu bạn đang đi du lịch với người bạn đồng hành, nhưng bạn không thường chia sẻ tiền, xem xét việc có một ví chung cho các chi phí như bữa ăn, du lịch và nhà nghỉ. Bạn và đồng hành của bạn có thể thêm số tiền, cùng vào wallet khớp mỗi ngày. Bằng cách này, bạn không phải là liên tục chia tách hóa đơn hoặc trao đổi tiền.

Bạn có thể tiết kiệm rất nhiều phòng trong va li của bạn tùy thuộc vào cách bạn sắp xếp quần áo của bạn. Nếu nếp nhăn là không nhất thiết phải là một vấn đề khi đến đích của bạn, bằng cách sử dụng các phương pháp cán có thể giúp tiết kiệm nhiều inch vuông không gian. Chỉ đơn giản là gấp quần áo của bạn thành một dải dài, hẹp và cuộn chúng như là chặt chẽ càng tốt.

Một cách tuyệt vời để có được một số giấc ngủ trên máy bay là bằng cách đưa một mặt nạ mắt. Ngay cả khi bạn nhắm mắt của bạn, bạn vẫn có thể nhìn thấy các màu sắc khác nhau và hình dạng trước mặt bạn. Với một mặt nạ mắt, mà sẽ cho phép nó được hoàn toàn bôi đen, cho phép nhiều cơ hội tốt hơn của giấc ngủ.

Lập kế hoạch du lịch của bạn trước luôn là các lời khuyên tốt để làm theo. Đảm bảo rằng bạn lên kế hoạch chuyến đi của bạn ít nhất một tháng hay một vài tuần trước để đảm bảo bạn có đủ thời gian để thực hiện thay đổi. Lập kế hoạch trước lá nhiều phòng cho các lỗi và cung cấp cho bạn thêm thời gian để nhận được các thỏa thuận tốt nhất trên các gói du lịch.

Trước khi tham gia một chuyến đi nước ngoài, khách du lịch phải nhớ để kiểm tra của họ chủng ngừa. Đi du lịch đến một địa điểm trên một lục địa khác nhau sẽ tiếp xúc với khách du lịch để mầm bệnh và nhiễm trùng tiềm năng mà cơ thể của mình không được sử dụng để. Du lịch khôn ngoan sẽ kiểm tra với một y tế chuyên nghiệp để xác định những gì mới chủng ngừa và các tên lửa đẩy anh ta hoặc cô ấy cần.

Để đảm bảo bạn nhận được hầu hết các cá nhân và cao chất lượng dịch vụ từ khách sạn được lựa chọn của bạn, gọi vào ban đêm. Nhân viên bàn đêm thường ít bận rộn hơn những người làm việc vào ban ngày, và do đó, sẵn sàng và có khả năng đưa bạn qua các bước của việc đảm bảo các giao dịch tốt nhất.

Mang lại nhiều clothespins! Một trong những vấn đề nổi tiếng với khách sạn là một thực tế là rèm cửa của họ không bao giờ đóng tất cả các cách. Để ngăn chặn đó tia sáng đụng bạn trong những giờ wee của buổi sáng, chỉ đơn giản là pin màn cửa đóng trước khi bạn đi ngủ. Đó là một cách rẻ và hiệu quả để giấc ngủ của bạn tốt hơn.

Muốn có một chuyến đi với một số bạn bè, nhưng không ai có một chiếc xe đủ lớn cho tất cả mọi người để phù hợp? Đi du lịch với trẻ em và muốn để giảm thiểu những “break” thực phẩm và phòng tắm? Hãy thử cho thuê một RV; và sau đó bạn có thể đóng gói tất cả mọi người ở, thậm chí là con chó gia đình. Xem trực tuyến cho các công ty cho thuê trong khu vực của bạn.

Nếu bạn đang đi du lịch đến Mexico hoặc vùng biển Caribbe trong mùa bão, đó là một ý tưởng khôn ngoan để mua bảo hiểm du lịch, nếu nó là trong ngân sách của bạn. Thật không may, theo thời gian, một cảnh báo cơn bão được dự báo, nó là quá muộn để mua bảo hiểm, để đảm bảo bạn nhận được nó vào thời điểm bạn đặt kỳ nghỉ của bạn. Với một mức giá, bạn có thể có được bảo hiểm “Huỷ bỏ cho bất kỳ lý do” cho phép bạn hủy bỏ chuyến đi của bạn vì lý do chưa được quy định trong chính sách của bạn.

Kiểm tra xem nếu your hãng hàng không cung cấp các chuyến bay trong tương lai tín dụng cho các giá vé giảm. Một số hãng sẽ cung cấp cho bạn tín dụng để sử dụng trên chuyến đi tiếp theo của bạn, nếu họ đăng một giá vé thấp hơn chuyến bay của cùng một. Đây không phải là một đề nghị ngành công nghiệp-rộng. Kiểm tra với hãng cá nhân của bạn, nếu bạn nhận thấy rằng giá vé giảm xuống dưới đây những gì bạn trả tiền.

Hãy cẩn thận của việc gửi tin nhắn văn bản khi đi du lịch. Trong khi phí chuyển vùng trong nước bạn đang trở nên ít phổ biến hơn, không làm cho những sai lầm của giả định kế hoạch ‘không giới hạn texting’ của bạn là hợp lệ ở nước ngoài và kiểm tra với công ty điện thoại của bạn. Nhiều du khách đã đến nhà từ kỳ nghỉ để tìm thấy một hóa đơn điện thoại bất ngờ lớn đang chờ đợi họ do chi phí sử dụng ở nước ngoài.

Thực hiện kế hoạch tham gia vào một scavenger hunt nếu bạn đang đi du lịch trên một tàu du lịch. Khi đi vào kỳ nghỉ với một nhóm lớn của gia đình hoặc bạn bè, dành thời gian để phân chia mọi người thành đội và thách thức họ để tìm các mục hoặc các thông tin. Không chỉ bạn sẽ có một thời gian, nhưng tất cả mọi người sẽ tìm hiểu rất nhiều về con tàu.

Nếu con của bạn là đủ tuổi, liên quan đến họ trong kế hoạch kỳ nghỉ tiếp theo của bạn. Cho phép mỗi đứa trẻ để chọn ít nhất một hoạt động mà bạn sẽ tất cả hưởng với nhau. Liên quan đến trẻ em sẽ ngay lập tức làm cho họ quan tâm nhiều hơn trong các kỳ nghỉ. Họ sẽ có một cái gì đó để mong muốn và cảm thấy như một phần sự thật của đội gia đình.

Tàu hành lý của bạn đến đích của bạn khi đi du lịch thay vì dùng nó với bạn. Đôi khi, bạn có thể thực sự tiết kiệm tiền nếu bạn gửi hành lý của bạn, tùy thuộc vào các thỏa thuận vận chuyển bạn tìm thấy. Nó cũng làm giảm rất nhiều căng thẳng đi du lịch vì bạn không liên tục đáng lo ngại về hành lý của bạn và đấu tranh để thực hiện nó ở khắp mọi nơi.

Như bạn có thể nhìn thấy từ những lời khuyên này, không có bất kỳ số nào của những điều mà có thể giúp các chuyến đi của bạn để đi hơn suốt. Cho dù tất cả những lời khuyên này áp dụng cho chuyến đi sắp tới của bạn hoặc chỉ là một vài trong số họ, họ sẽ giúp đỡ để giữ các trục trặc bất tiện trong chuyến đi của bạn.

Leave a Reply