Du Lịch An Huy(Trung Quốc)

Hình ảnh có liên quanĐi du lịch là niềm vui và thú vị, đặc biệt là nếu bạn biết nơi bạn đang đi. Nhiều người làm cho sai lầm của giả định rằng họ sẽ có thể nói chuyện với người dân địa phương và nhận được chỉ dẫn. Bạn có thể sử dụng những lời khuyên được cung cấp dưới đây để tránh bị mất trong một vị trí mới cho bạn.

ĐỂ đảm bảo bạn có một kinh nghiệm đi du lịch dễ chịu và an toàn, đảm bảo rằng bảo hiểm sức khỏe của bạn là hợp lệ tại quốc gia bạn đang đi du lịch đến. Làm điều này sẽ làm cho bạn cảm thấy an toàn hơn, và làm cho nó dễ dàng hơn để tận hưởng chuyến đi của bạn. Nó có thể ngăn chặn các vấn đề lớn xuống dòng nếu bạn ngã bệnh.
Hình ảnh có liên quan
Mua đồ dùng cá nhân mang về kích thước sân bay khi bay đến đích của bạn du lịch tiếp theo. Lưu trữ chúng trong túi khóa zip trong hành lý của bạn và bạn sẽ không cần phải lo lắng về bảo mật tịch thu chúng.

Bằng cách đi trên Internet, một trong những có thể truy cập một số lượng lớn các thông tin liên quan đến nơi mà một là đi du lịch và ai sẽ về khu vực. Nghiên cứu các điểm tham quan địa phương có thể giúp một kế hoạch trong chuyến đi của họ trước khi nó thậm chí bắt đầu. Có một kế hoạch tại chỗ và thông tin trên khu vực có thể dẫn đến một kinh nghiệm thú vị hơn.

Khi đi du lịch đến một khu vực nơi vòi nước là không an toàn để uống, chú ý đến độ cao là tốt. Trên khoảng mười ngàn feet, nước trên thực tế sôi ở nhiệt độ thấp. Điều này có nghĩa là nó phải được đun sôi trong một thời gian lâu hơn để đảm bảo rằng tất cả các chất gây ô nhiễm đã bị giết.

Cho bất kỳ chuyến đi, du khách có kinh nghiệm sẽ gói một số quần áo họ có thể làm sạch mình với nỗ lực tối thiểu. Không chỉ làm quần áo dễ dàng-cleanable giảm số lượng tổng thể của một khách du lịch đã đem theo quần áo, họ có thể cung cấp một mạng lưới an toàn thoải mái trong trường hợp có sự chậm trễ không có kế hoạch. Quần áo mà có thể được rinsed và khô trong một khách sạn tản có thể là một ơn trời trên một layover bất ngờ.

Kiểm tra giá trực tiếp với công ty của bạn hoặc khách sạn hãng để tiết kiệm tiền trên chuyến đi của bạn. Mặc dù nó thường là nhỏ, một số trang web công cụ tìm kiếm thêm một khoản phí vào tỷ lệ của họ. Để tránh chi phí, hãy kiểm tra trang web của hãng trực tiếp hoặc khách sạn gọi cho cho tỷ lệ của họ. Bạn thường sẽ thấy rằng tỷ lệ là thấp hơn khi bạn đặt trực tiếp.
Hình ảnh có liên quan
Khi ăn uống tại một nhà hàng nơi bạn đang vẫn không chắc chắn của các nền văn hóa, chú ý đến thói quen của những thực khách khác. Không chỉ sẽ sao chép chúng giúp bạn quyết định những gì để đặt hàng, nó có thể thậm chí ngăn cản bạn cam kết một pas faux lúng túng trước sự thực khác.

Gọi cho xe trước thời điểm nhận chuyển nhượng chỗ ngồi của bạn. Mà không có một chuyển nhượng chỗ ngồi có là một cơ hội mà bạn có thể bumped từ một chuyến bay. Nếu điều này xảy ra, bạn có thể tìm thấy chính mình bị mắc kẹt tại ga chờ đợi chuyến bay kế tiếp. Điều này có thể mất vài giờ.

Có bao giờ bạn nghĩ rằng đi du lịch ở nước ngoài? Bạn có thể muốn giữ cho kế hoạch đi du lịch của bạn cho một lúc và đi đến vùng đất xa hơn và xa xôi. Thay vì dùng hai chuyến đi một năm bạn có thể quản lý đi trên một chuyến đi cho một năm. Chỉ cần chắc chắn rằng bạn giữ một mắt ra cho thỏa thuận vì bạn có thể nhận được một thỏa thuận thực sự tốt trên vé khách sạn và các chuyến bay.

Bất cứ lúc nào bạn đang đi du lịch, được nhận thức của tất cả đồ đạc của bạn trong suốt thời gian. Khi thực hiện một ví, đảm bảo rằng bạn giữ nó giấu dưới cánh tay của bạn. Không phải mua túi có dây kéo dễ dàng mở và ngăn. Các dễ dàng hơn túi là mở, càng có nhiều khả năng một ai đó có thể trượt đi với một cái gì đó trong khi bạn đang bị phân tâm. Luôn luôn xem xét những việc này trước khi mua túi xách du lịch của bạn.
Hình ảnh có liên quan
Chi tiêu nhiều tiền vào một khách sạn tốt hơn so với một trong đó là giá rẻ, nhưng có thể trong một khu vực xấu. Giá rẻ thu hút khách hàng, nhưng hãy nhớ rằng họ cũng vẽ râm người quá. Chi tiêu một vài đô la phụ và đặt một khách sạn nằm trong một khu vực tốt hơn với giá tốt hơn để khởi động.

Nhớ mang theo một cuốn sách phù hợp hoặc một doanh nghiệp thẻ từ khách sạn của bạn là tạm trú tại với bạn mọi lúc. Khi ra về trong một miền địa phương nước ngoài, bạn có thể bị mất, và có loại giấy tờ tùy thân sẽ giúp những người khác chỉ cho bạn đi đúng hướng. Điều này là tuyệt vời như là tốt cho những người không có nắm vững về ngôn ngữ.

Nếu bạn đang bay đến đích của bạn, hãy cẩn thận khi bạn thể ngả ghế. Nó luôn luôn khuyến khích để kiểm tra với những người đứng sau bạn trước khi bạn thể ngả bạn chỗ. Nếu bạn không, bạn đang chịu trách nhiệm để phá vỡ một màn hình máy tính xách tay, tràn someones uống hoặc chỉ bang chân của mình vào chỗ ngồi của bạn. Tốt hơn an toàn hơn xin lỗi!

Nhiều người trong số những điểm đến du lịch kỳ lạ nhất, lãng mạn là trong khu vực dễ bị thiên tai. Một số thiên tai theo mùa – cuối mùa hè và mùa thu là mùa bão ở Caribê, ví dụ. Lẻ hướng đến khu vực mà có thể bị thiên tai theo mùa nên được nhận thức của thực tế, chỉ trong trường hợp họ tìm thấy chính mình trong một tình huống di tản.

Khách du lịch là một mục tiêu chung của hành vi trộm cắp, nhưng bạn có thể bảo vệ hành lý của bạn với một vài chiến thuật đơn giản. Đặt chuông Giáng sinh va li của bạn và hành lý mang về, để cảnh báo bạn nếu ai đó cố gắng để đưa họ. Đưa chân của bạn thông qua các dây đeo hoặc các xử lý hành lý của bạn khi ngồi trong một phòng khách sân bay trong một layover. Hãy nhận biết rằng một phân tâm xung quanh bạn có thể là một nỗ lực cố ý để chuyển hướng sự chú ý của bạn từ đồ đạc của bạn.
Kết quả hình ảnh cho hình ảnh núi rừng
Mang lại cho bưu thiếp từ nhà để hiển thị ra hoặc thương mại. Nổi bật lên một cuộc trò chuyện là dễ dàng hơn nhiều nếu bạn có thể whip ra một bưu thiếp và nói với người này là bạn từ đâu đến. Bạn cũng có thể thương mại với rong cho bưu thiếp địa phương hoặc hàng hóa khác, đặc biệt là nếu bạn là từ một thành phố nổi tiếng hay đẹp.

Bạn không phải lo lắng về việc mất một lần nữa khi bạn đang đi du lịch nếu bạn làm theo những lời khuyên đã được cung cấp trong bài viết này. Bạn cần phải chịu trách nhiệm khi bạn đang đi du lịch và chắc chắn rằng bạn sẽ không một nơi nào đó mà bạn thực sự không muốn.