Du Lịch Aberdeen( Washington-Hoa Kì)

Cách đóng gói túi của bạn một cách chính xác và lên máy bay chuyến bay của bạn để trao đổi tiền của bạn và tìm ra những nơi tốt nhất để ăn và ngủ ở nước ngoài, đi du lịch có thể nhanh chóng biến thành một liên doanh rất phức tạp. Đảm bảo rằng bạn tiếp cận đi du lịch với những kiến thức cần thiết để kéo chuyến đi của bạn mà không có một hitch. Kiểm tra bài viết này để tìm hiểu làm thế nào.

Khi đi du lịch bằng máy bay, cố gắng để giới hạn chính mình để một túi 20 pound hành duy nhất. Bằng cách này, bạn luôn biết Giữ hành bạn ở đâu. Nếu bạn đang đi du lịch tới các điểm đến nhiều trong một chuyến đi duy nhất, không có gì tệ hơn là có hành lý của bạn đuổi theo bạn xung quanh trong khi bạn đi mà không có đồ lót sạch sẽ.

Đừng sợ yêu cầu hướng dẫn tour du lịch của bạn cho thông tin đăng nhập của họ. Nhiều hướng dẫn viên thường được yêu cầu để thực hiện một giấy phép. Đừng ngại về yêu cầu để xem nó. Nếu bạn đang chi tiêu tiền của bạn trên dịch vụ của họ, nó là tốt trong các quyền của bạn để làm như vậy.

Trước khi khởi hành một chuyến đi, du lịch khôn ngoan đảm bảo ít nhất một người trở về nhà biết đâu ông sẽ. Liên hệ “căn cứ” này cũng phải được Cập Nhật với bất kỳ thay đổi không có kế hoạch du lịch gặp trên đường. Một người biết nơi một khách du lịch – và nơi họ cần – có thể là một giúp đỡ rất nhiều trong trường hợp gặp khó khăn trên đường.

Mua một chiếc váy đi du lịch, là một quần áo có thể được đeo nhiều cách. Nó có thể được đeo như một chiếc váy, váy, áo sơ mi và bọc. Bạn có thể sau đó đóng gói một vài phụ kiện khác và đi kèm với mặt hàng, sẽ tiết kiệm rất nhiều không gian trong va li của bạn cho tất cả các cửa hàng lưu niệm bạn muốn mang về nhà.

Nếu bạn đang mua quà lưu niệm làm quà tặng trong khi đi du lịch, được sáng tạo. Bạn có thể sử dụng một tờ báo địa phương như bọc món quà để cung cấp cho nó một liên lạc đặc biệt. Điều này làm việc tốt đặc biệt là nếu các tờ báo là trong một ngôn ngữ nước ngoài hoặc có hình ảnh. Quà tặng giá rẻ, Cửa hàng lưu niệm khác, bao gồm matchbooks, đế lót ly và khăn lau sạch.

Nếu bạn đang đi du lịch trên một ngân sách, làm cho việc sử dụng các tiện nghi trong phòng để nấu thức ăn của riêng bạn. Các hãng sản xuất cà phê thường được cung cấp trong thậm chí là các phòng khách sạn với giá rẻ nhất có thể tăng gấp đôi như một tấm nóng. Bạn có thể đun nóng nước đồng bằng trong bình bằng pha lê cho ramen, súp, hoặc sử dụng tấm nóng chính nó để làm cho thịt xông khói.

Nếu bạn đang đi nghỉ và bạn đến khách sạn chỉ để tìm hiểu rằng bạn rời bộ sạc điện thoại di động của bạn, trò chơi điện tử, máy tính bảng hoặc bất cứ điều gì ở nhà, đừng hốt hoảng! Đi xuống đến Lễ tân và độc đáo yêu cầu nếu họ có một bạn có thể sử dụng. Hầu hết khách sạn có một hộp bộ sạc mà khách qua đã để lại đằng sau và bạn có thể tìm thấy một phù hợp với thiết bị của bạn.

Để tiết kiệm tiền, bạn muốn lên kế hoạch chuyến đi của bạn là đến nay trong nâng cao như bạn có thể. Vé máy bay và khách sạn có nhiều khả năng sẽ rẻ hơn nếu bạn mua chúng vài tháng trước khi chuyến đi của bạn diễn ra thay vì sau đó một vài tuần trước. Bạn có thể sử dụng số tiền bạn đã lưu để tận hưởng chính mình tốt hơn ngày nghỉ của bạn, hoặc bạn có thể lưu nó để đi trên một.

Nếu chi phí khách sạn cho truy cập internet, yêu cầu cho một căn phòng trên tầng thấp hơn. Đôi khi, bạn sẽ nhận được may mắn và có thể snag khả năng không dây từ quán cà phê gần đó hoặc hành lang. Tầng dưới cùng là tốt nhất để có thể làm điều này, nhưng nó không phải là chưa từng nghe thấy của để có thể đạt được nó từ tầng hai.

Khi đặt phòng một hành trình, lựa chọn không cho một căn phòng có ban công. Họ chỉ là hơi đắt hơn, nhưng có xu hướng cung cấp nhiều không gian và một cái nhìn tuyệt đẹp. Chỉ cần nhớ một cách an toàn khóa cửa ban công của bạn khi bạn đã kết thúc bằng cách sử dụng nó, như kẻ trộm đang được biết đến để nhảy từ ban công đến Ban công tìm một cánh cửa mở khóa.

Một trong những điều đầu tiên bạn nên làm trước khi đi du lịch nước ngoài là để xác định hay không, bạn phải có thị thực. Đôi khi các bánh xe của quan liêu biến chậm, do đó cho phép nhiều thời gian cho nước chủ nhà để xử lý giấy tờ visa của bạn. Nếu bạn không chăm sóc của các giấy tờ, bạn sẽ không thể đi lại tự do.

Điểm đến du lịch đến các địa điểm phổ biến không phải là quá đắt, ngay cả với lớn hơn các gia đình hoặc đi du lịch đối tác. Có rất nhiều hướng dẫn điểm đến cung cấp giảm giá trên bên lớn hơn cho du lịch, nhà nghỉ, cũng như ẩm thực và cho thuê các loại xe trong khi ghé thăm. Đây tất cả các kế hoạch du lịch của bạn với nhau có thể giúp bạn tiết kiệm tiền nhiều hơn nữa.

Đảm bảo rằng bạn tận dụng tối đa kỳ nghỉ điểm đến của bạn. Nhiều khách sạn sẽ đặt chuyến tham quan du lịch cho bạn, bao gồm chọn bạn lên khách sạn và thả anh quay ra. Công ty lữ hành thường liên kết với những khách sạn vì vậy bạn có thể yên tâm rằng bạn đang ở trong tay tốt.

Bạn muốn thư giãn sớm vào buổi sáng khi bạn đi du lịch? Kiểm tra đồng hồ báo thức ngay sau khi bạn kiểm tra. Thường các báo động đã được thiết lập bởi một vị khách trước, hoặc có thể thậm chí là các nhân viên khách sạn. Không kiểm tra nó có thể có nghĩa là một sáu giờ sáng thức dậy-up khi bạn đang hy vọng để ngủ cho đến tám.

Trước khi rời khỏi nhà, làm một số nghiên cứu về các địa điểm tham quan bạn có kế hoạch đến thăm. Hãy lưu ý của attraction giờ, ngày họ được đóng cửa, và cho dù bạn cần phải nhận được một vé trước. Ví dụ, nó là rất bực bội để có được một nhiều dự đoán-bảo tàng nghệ thuật, chỉ để thấy rằng họ đang đóng mỗi thứ ba.

Nếu bạn đang đi du lịch ở nước ngoài, tìm kiếm các nhà hàng có thực đơn trong ngôn ngữ địa phương. Các cơ sở thông thường có thực phẩm rẻ tiền mà thị hiếu tuyệt vời, và họ cung cấp một cái nhìn vào nền văn hóa của khu vực. Các nhà hàng thường sẽ không ở giữa tất cả các bẫy du lịch, do đó, bạn có thể phải nhìn xung quanh một chút.

Đi du lịch không phải là một điều phức tạp nếu bạn biết làm thế nào để tiếp cận nó. Mất thời gian của bạn để đọc các bài viết thông tin như thế này và chuyến đi tiếp theo của bạn có thể được lên kế hoạch mà không có rắc rối thông thường. Nếu bạn sẵn sàng đầu tư thời gian và tập trung vào kế hoạch du lịch của bạn, bạn có thể làm các công việc dơ bẩn lên phía trước và tận hưởng một kỳ nghỉ miễn phí lo lắng.